Bí quyết thành công

7 nguyên tắc để nhân tài không rời bỏ

Nhằm giúp các nhà tuyển dụng tại VN thành công hơn trong quản lý nhân sự, VietnamWorks - nhà cung cấp các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến lớn nhất VN - vừa tổ chức chương trình huấn luyện: Năng lực lãnh đạo quyết định tất cả với sự tham gia của Gilbert Ng - chuyên gia huấn luyện hàng đầu Châu Á.

5 thói quen giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc

Bạn không hiểu vì sao nhiều người luôn cảm thấy hạnh phúc cho dù gặp chuyện khó khăn? Tất cả đều nhờ những thói quen tích cực hàng ngày do họ tạo nên.

9 việc người thành công thường làm vào cuối tuần

Thay vì bận rộn, những người thành công luôn dành trọn thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn

Bí quyết tập trung cao độ tại công sở

Quá nhiều việc khiến bạn đôi lúc quên hoặc lẫn lộn, vì vậy, tốt nhất là nên ghi vào giấy note những đầu việc cần làm và tuân theo thứ tự bạn muốn. Cách làm này sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì trong một thời gian ngắn vẫn có thể làm được rất nhiều việc.

10 kỹ năng nghề nghiệp giúp bạn thành công

Những kỹ năng nghề nghiệp quan trọng và cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

5 bí quyết đẩy nhanh tốc độ thăng tiến

Để đạt tới vị trí mình mong muốn trong sự nghiệp là một nhiệm vụ đầy gian nan. Thời gian và kinh nghiệm chắc chắn sẽ chứng minh tất cả. Tuy nhiên, vẫn có những hành động khác có thể đẩy nhanh tốc độ thăng tiến.

6 kỹ năng giúp bạn trở thành triệu phú

Trở thành triệu phú là điều không tưởng với nhiều người, đặc biệt là với những ai hiện tại không có gì ngoài hai bàn tay trắng

Bí quyết trị nhân viên khó tính

Mỗi cây đều có quả bị sâu và mỗi nhóm cũng có những nhân viên khó tính. Giống như quả bị sâu làm ảnh hưởng tới năng suất của cây thì những nhân viên với tính cách phức tạp cũng sẽ cản trở tới sự hiệu quả công việc của cả phòng...

13 việc người thành công làm trước khi ngủ

Trước khi kết thúc một ngày, những người thành công luôn làm theo lịch trình định sẵn. Thói quen này giúp họ có giấc ngủ ngon hơn, nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo.

Kỹ năng bán hàng giúp bạn tìm việc thành công

Gretchen Barton - một cây bút của NASP (tạm dịch Hiệp hội Chuyên gia Bán hàng Quốc gia) chia sẻ rằng, lúc bắt đầu tìm kiếm cơ hội làm việc mới sau khi rời khỏi lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, ông từng khá hoảng sợ. Những kinh nghiệm nào từ ngành công nghiệp thực phẩm liệu có thể áp dụng đối với các lĩnh vực khác? Ông lo lắng về khả năng chuyển đổi kỹ năng, cho đến khi nhận ra rằng kỹ năng bán hàng không những có thể chuyển đổi mà chúng còn là một phần cố hữu trong mọi công việc