Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
3 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Mới tốt nghiệp
Từ 7 - 10 triệu
19-04-2016

Mô tả về công việc

- Vào sớm làm kiểm dịch để giao hàng Siêu Thị, Booking giao hàng siêu thị Co.op Mart tỉnh, chịu trách bán hàng trong hệ thống siêu thị trên toàn quốc. - Họp kinh Doanh hàng ngày triển khai các hoạt động bán hàng đổi trả hàng, và giới thiệu sản phẩm chiến lược, Kế hoạch của công ty, Đối với hệ thống siêu thị. - Kiểm tra tất cả các đơn hàng trước khi giao siêu thị, lên bảng đơn hàng hàng ngày, chịu trách nhiệm chính trong công việc quản lý nhân viên và phát triển thị trường được giao. - Chào hàng mới khi có sản phẩm theo nhu cầu của BGĐ, Duy trì và phát triển kênh siêu thị trên toàn quốc. - Thực hiện công tác khai thác chăm sóc khách hàng, kiểm tra thị trường đối thủ cạnh tranh, hỗ trợ nhân viên kinh Doanh khi gặp khó khăn về hàng hóa. - Ra thị trường tiếp xúc khách hàng thêm để nắm rõ thông tin về hàng hóa, chương trình khuyến mãi, chất lượng sản phẩm, giá cả đối thủ cạnh tranh, tạo quan hệ giao tiếp với khách hàng. Và báo cáo cho trưởng bộ phận kịp thời để khắc phục. - Báo cáo kế hoạch hàng tháng, và kế hoạch hành động trực tiếp cho người quản lý. - Liên hệ các trưởng nghành hàng siêu thị để lấy các đơn hàng giao kịp thời không để tình trạng hết hàng. - Thương lượng đàm phán Hợp đồng vối khách hàng siêu thị. - Giải quyết các vấn đề phát sinh: Liên hệ khách hàng khi có sự cố về giao – nhận hàng hóa, hàng hư hỏng, bù hàng, xuất trả...

Yêu cầu công việc

- Chào hàng mới vào hệ thống Siêu Thị, Chuyển khai các thông tin khuyến mãi cho nhân viên KD và thông tin về giá cả thị trường. - Tư vấn giới thiệu sản phẩm khi có nhu cầu của khách hàng. - Giải quyết các sự cố liên quan đến hàng hóa củng như chất lượng sản phẩm, khi có khiếu nại của khách hàng. * Và các kỹ năng khác như: - Giao tiếp. - Đàm phán thương lượng. - Thuyết phục. - Quản lý thời gian. - Cẩn thận. - Trung thực. - Có trách nhiệm.

Thông tin khác

Đại học trở lên
25 - 35
Nam
Giờ hành chính
* Quyền lợi được hưởng:
- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Xét duyệt thăng cấp và lương, thưởng hàng năm
- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện.
- Cơ hội để phát triển nghề nghiệp với công ty.
- Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, phép, thăm hỏi, du lịch, nghỉ mát.
* Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch.
- Các bằng cấp liên quan: Bằng ĐH, chứng chỉ liên quan kèm theo.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin

1645 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nguyễn Thị Diễm My

- Việt Sin được thành lập từ năm 1997 là một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành Chế biến thực phẩm đã trang bị đầy đủ các phương tiện để vượt qua những thử thách gắt gao vì mục đích đạt hiệu quả cao nhất trong công cụ phục vụ người tiêu dùng. - Với hơn 50 sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hàm lượng dinh dưỡng hài hoà, mẫu mã đẹp, tiện dụng cho sinh hoạt và phù hợp với tất cả mọi người. - Thương hiệu Việt Sin gắn liền với những sản phẩm thức ăn nhanh như: Cá Viên, Bò Viên, Chả Giò, Giò Thủ, Chả Lụa, Há Cảo,... Với tầm nhìn: “Việt Sin muốn trở thành biểu tượng niềm tin số 1 Việt Nam về thức ăn nhanh”. Việt Sin muốn mang lại khả năng sáng tạo, rút ngắn thời gian chế biến, cho người nội trợ bắt kịp với tốc độ nhịp sống hiện tại.Sứ mệnh Việt Sin cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất bằng trách nhiệm và sự trân trọng đối với con người và xã hội. Cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2000 là tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức và cấp chứng chỉ phù hợp. * Năm 2004-2008: Trong nhiều năm liền Việt Sin luôn đạt được danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn, nằm trong “Top 100 Thương Hiệu, sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ” do Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp. Ngoài ra, Việt Sin còn đạt được danh hiệu:”Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” đúng với tiêu chí “Vì sức khoẻ cộng đồng”. Bộ Công Nghiệp Việt Nam trao tặng “Cúp vàng Thương Hiệu Công Nghiệp” năm 2004. * Năm 2009-2014: Ngày 19/08/2011 Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 Việt Sin luôn đặt trọng tâm hàng đầu về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Năm 2011, đạt giải thưởng doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. * Từ năm 2015 đến nay: Sau hơn 18 năm phát triển công ty đã đạt được những thành tích xuất sắc về sản phẩm kinh doanh. Công ty ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên. Công ty đang không ngừng nỗ lực trong hiện tại và tương lai để có thể nâng cao vị trí của mình trên thị trường.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên dọn phòng, kiêm giữ nhà

Smiley Apartment

Mức lương: 6 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên phụ kho

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên order

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Đồng Nai
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên gội sấy

Tiệm Tóc Quỳnh Anh

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Chia sẽ: