Hướng Nghiệp

9 việc cần làm ở tuổi 20 để trở thành triệu phú

Nhiều người thường nghĩ không thể trở thành triệu phú ở độ tuổi 30. Tuy nhiên thực tế, không ít người đã thực hiện được điều này

10 tiêu chuẩn công việc hiệu quả

Bán bán hàng, tiếp thị, nhân sự hay người làm công việc tự do, việc tạo ra kết quả vượt trội trong công việc luôn đòi hỏi phải đáp ứng hai điều kiện: mục tiêu rõ ràng và cơ sở để đạt được mục tiêu đó.

Thăng chức, không tăng lương: Có nên chấp nhận?

Được thăng chức là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên có những tình huống khiến bạn phải chần chừ trước khi chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn này. Và thăng chức nhưng không tăng lương là một trong những tình huống như vậy.

Tìm việc bằng ngoại ngữ hiếm

Nắm bắt xu thế hội nhập toàn cầu, nhiều lao động trẻ có trong tay vốn ngoại ngữ hiếm của một số quốc gia như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Italia, Đức, Nhật Bản... đã nhanh chóng phát huy lợi thế, tìm được cơ hội việc làm thu nhập tốt.

7 bước giúp bạn xác định hướng đi trong tương lai

Xác định được mục tiêu, định hướng, công việc mình muốn làm sẽ giúp bạn làm chủ tương lai. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn không biết bản thân cần gì và muốn gì?

10 việc không nên làm ở tuổi 20

Tuổi 20 là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của đời người. Vì độ tuổi này, bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm không đáng có

Thêm cơ hội việc làm cho lao động EPS tại Hà Nội

Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đóng trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Ra đi hay ở lại?

Tuổi 30 là một trong những cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển sự nghiệp dài rộng của mỗi con người từ khi rời xa giảng đường. Ra đi hay ở lại trên con đường sự nghiệp? ra đi tìm hướng đi mới? hay là ở lại tiếp nối những tháng năm cố gắng?

Kế hoạch B cho những ai đang thất vọng với công việc mơ ước

Từ những ngày còn bé, chúng ta vẫn luôn được khuyên nhủ và dạy rằng hãy theo đuổi công việc mình hằng mơ ước. Học tập, lập kế hoạch, chuẩn bị, làm việc thật chăm chỉ và một ngày nào đó bạn sẽ chạm đến đích. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu thực tế không như là mơ?

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Đức cho 177 điều dưỡng viên

Trung tâm Lao động ngoài nước (thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa phối hợp cùng Công ty Vivantes - Diễn đàn cho người cao tuổi Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức và Viện Goethe Hà Nội khai giảng khóa đào tạo tiếng Đức và bồi dưỡng kiến thức khóa 3 cho 177 học viên tham gia chương trình đào tạo, đưa lao động Việt Nam sang học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng, chăm sóc người già tại CHLB Đức