Nhân viên thương mại điện tử

Công Ty TNHH Thanh An

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
1 năm
Kinh doanh / Bán hàng, Marketing / PR, Điện tử viễn thông
Nhân viên
Thỏa thuận
20-11-2022

Mô tả về công việc

- Nghiên cứu, cập nhật liên tục về các chính sách, chế độ và hỗ trợ truyền thông của các sàn thương mại điện tử. Đảm bảo quan hệ kết nối tốt với quản lý của từng sàn để có hỗ trợ tốt nhất.

- Chủ động đề xuất chương trình, lựa chọn SKU, tham gia vào các chương trình của sàn và tạo chương trình riêng cho gian hàng của công ty.

- Trực tiếp xử lý cập nhật giá - nội dung - hình ảnh từng SKU theo quy chế của sàn. Đảm bảo tối ưu hóa gian hàng trên sàn một cách hiệu quả.

- Tìm kiếm và đề xuất mở rộng kinh doanh trên các sàn mới, kênh mới.

- Lập kế hoạch, triển khai và báo cáo đầy đủ theo campaign/ tuần/ tháng/ quý.

- Phân tích và đề xuất tối ưu, phát triển kinh doanh trên từng sàn.

- Phối hợp với team call center tư vấn cho khách hàng, chốt đơn hàng và theo dõi, đối soát hàng hóa với các sàn từng tháng.

- Đảm bảo chốt công nợ và thu hồi hàng hóa đúng thời hạn.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học về lĩnh vực kinh doanh, marketing, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử...

- Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm với bản thân và công việc.

- Có laptop làm việc.

- Có kinh nghiệm làm việc hoặc cộng tác với sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Adayroi, TiKi, Sendo... Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tương đồng (đã từng làm việc tại các hệ thống/ công ty bán lẻ/ phân phối các sản phẩm FMCG, sữa hoặc lĩnh vục tương đương).

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
18 - 35
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
Vietnamese - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Thanh An

Tầng 8, tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Sức khỏe là mục tiêu hàng đầu của con người đáp ứng điều đó, Công Ty TNHH Thanh An đã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người. Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.

- Năm 1998, Công Ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng... Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.

- Cuối năm 1999, sau một thời gian dài nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng: Sữa bắp canxi thương hiệu Việt Đài đầu tiên được ra đời đánh dấu sự thành công lớn trong việc sử dụng nguồn nông sản có sẵn trong nước để sản xuất ra sản phẩm ăn ngay cho người tiêu dùng. Với thành phần chính là: ngô, đỗ, gạo, sữa... được phối chế theo công thức hợp lý tạo nên sản phẩm có chức năng giúp cho cơ thể người già và trẻ nhỏ bổ sung lượng canxi cần thiết, phòng chống còi, xốp và loãng xương.

- Năm 2000, sau sự thành công của sản phẩm đầu tiên một số sản phẩm dimh dưỡng khác cũng được ra đời như: Bột dinh dưỡng canxi, súp ngô hạt sen. Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng trung niên cần bồi bổ sức khoẻ, khó ăn, khó ngủ.

- Năm 2001, được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng với dòng sản phẩm bồi bổ sức khỏe, công ty tiếp tục nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm hỗ trợ người bệnh: Bột ngũ cốc ăn kiêng, sản phẩm dùng hỗ trợ cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì. Với sự phối chế các nguyên liệu từ các vị thuốc nam cũng với các nguyên liệu dinh dưỡng đã tạo nên giá trị dinh dưỡng đa dạng cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

- Cùng với sự phát triển của các ngành hàng sản xuất trong nước năm 2001 Công ty mở rộng quy mô kinh doanh nhập khẩu và phân phối các mặt hàng: Sữa tươi, sữa bột từ Australia và New Zealand với các thương hiệu quốc tế Procare.

- Năm 2002, tiếp nối cho những thành công của các sản phẩm phẩm trên, một loạt các sản phẩm khác cũng được ra đời cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy như: Bột dinh dưỡng hạt sen, sữa đậu nành sen dừa, ngũ cốc dinh dưỡng...

- Năm 2005, quá trình dày công nghiên cứu, tìm hiểu cùng sự tư vấn tận tình của các nhà khoa học công ty đã sản xuất thành công bộ thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch và người bị bệnh đại tràng. Đây là căn bệnh ngày một phổ biến đối với tuổi trung niên. Sản phẩm ra đời được sự đón nhận nhiệt tình của các người bệnh trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Sau hơn 6 năm phát triển sản phẩm đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Song song với sự phát triển về sản phẩm công ty ưu tiên hàng đầu về đào tạo và tuyển dụng con người để phục vụ cho sự phát triển của công ty ngày một lớn mạnh. Với quy mô ban đầu khoảng 20-30 cán bộ, công nhân. Sau hơn 10 năm phát triển số lượng cán bộ, công nhân viên khoảng 200 người. Quy mô doanh nghiệp được mở rộng, với 5000m2 được xây dựng nhà máy, văn phòng, khu nghỉ ngơi, ăn trưa phục vụ cán bộ công nhân tại nhà máy.

- Hệ thống phân phối hàng hoá được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Sau nhiều năm hoạt động công ty xây dựng kiện toàn hệ thống phân phối trên toàn quốc. Tại Hà Nội gần 1000 đại lý, siêu thị. Tại các tỉnh có nhà phân phối, khoảng gần 70 nhà phân phối trực tiếp đưa hàng đến các cừa hàng, đại lý.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Trợ lý tổng giám đốc

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Kim Long

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 01-12-2022

Chỉ huy trưởng công trình

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Kim Long

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Cần Thơ
Ngày cập nhật: 01-12-2022
Ngày cập nhật: 01-12-2022

Nhân viên content marketing

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hồ Gia

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 01-12-2022
Ngày cập nhật: 01-12-2022

Nhân viên mua hàng

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hồ Gia

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 01-12-2022

Thực tập sinh nhân sự

Công Ty TNHH Nhơn Mỹ

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 30-11-2022
Ngày cập nhật: 30-11-2022

Nhân viên kế toán tổng hợp

Công Ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Thành Phương

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Bình Phước
Ngày cập nhật: 30-11-2022

Kế toán tổng hợp

Công Ty Cổ Phần Lizen

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 30-11-2022

Chuyên viên marketing, truyền thông

Công Ty Cổ Phần Lizen

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 30-11-2022
...