Chuyên viên kinh doanh xuất nhập khẩu

Công Ty TNHH Thanh An

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
2 năm
Kinh doanh / Bán hàng, Xuất nhập khẩu
Nhân viên
Từ 20 - 25 triệu
30-11-2022

Mô tả về công việc

- Tìm kiếm ra các khách hàng, đối tác quốc tế để mở rộng thị trường và bán các sản phẩm của công ty tại các thị trường quốc tế. Chăm sóc khách hàng và liên hệ với các khách hàng mục tiêu. Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

- Tìm kiếm các đối tác xúc tiến thương mại thông qua các cơ quan ngoại giao, các hội chợ, triển lãm quốc tế trong và ngoài nước.

- Chốt các đơn hàng, tạo hợp đồng. Theo dõi việc mở thanh toán quốc tế và triển khai đóng hàng.

- Làm việc với các đối tác: Forwarder, hãng tầu và các cơ quan chức năng để hoàn tất thủ tục giấy tờ liên quan để xuất khẩu.

- Lên kế hoạch lịch tàu xuất hàng cùng forwarder. Thông qua hải quan, nộp thuế và làm chứng từ cung cấp cho bộ phận kế toán.

- Theo dõi tiến độ hàng di chuyển, ghi nhận và xử lý các phản hồi, thắc mắc từ khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan.

- Tiếp đón khách đến làm việc trực tiếp tại công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành: Kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, xuất nhập khẩu, ngoại giao và các ngành nghề liên quan.

- Ứng viên có tối thiểu 02 - 03 năm kinh nghiệm ở vị trí kinh doanh xuất khẩu, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm xuất khẩu thực phẩm.

- Có nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nắm vững các quy trình xuất - nhập khẩu, các thủ tục xuất nhập khẩu, chứng từ.

- Có hiểu biết về phương thức thanh toán, vận tải quốc tế, điều kiện thương mại quốc tế, các văn bản pháp lý quy định về việc khai báo hải quan.

- Có khả năng soạn thảo chứng từ cũng như soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, thỏa thuận, chứng từ giao dịch bằng tiếng Anh.

- Thành thạo ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Anh (bắt buộc), ứng viên có thể sử dụng được nhiều ngoại ngữ là một lợi thế.

- Kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt, có tố chất sales.

- Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học để phục vụ công việc.

Thông tin khác

Đại học trở lên
22 - 35
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Thanh An

Tầng 8, tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Sức khỏe là mục tiêu hàng đầu của con người đáp ứng điều đó, Công Ty TNHH Thanh An đã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người. Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.

- Năm 1998, Công Ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng... Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.

- Cuối năm 1999, sau một thời gian dài nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng: Sữa bắp canxi thương hiệu Việt Đài đầu tiên được ra đời đánh dấu sự thành công lớn trong việc sử dụng nguồn nông sản có sẵn trong nước để sản xuất ra sản phẩm ăn ngay cho người tiêu dùng. Với thành phần chính là: ngô, đỗ, gạo, sữa... được phối chế theo công thức hợp lý tạo nên sản phẩm có chức năng giúp cho cơ thể người già và trẻ nhỏ bổ sung lượng canxi cần thiết, phòng chống còi, xốp và loãng xương.

- Năm 2000, sau sự thành công của sản phẩm đầu tiên một số sản phẩm dimh dưỡng khác cũng được ra đời như: Bột dinh dưỡng canxi, súp ngô hạt sen. Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng trung niên cần bồi bổ sức khoẻ, khó ăn, khó ngủ.

- Năm 2001, được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng với dòng sản phẩm bồi bổ sức khỏe, công ty tiếp tục nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm hỗ trợ người bệnh: Bột ngũ cốc ăn kiêng, sản phẩm dùng hỗ trợ cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì. Với sự phối chế các nguyên liệu từ các vị thuốc nam cũng với các nguyên liệu dinh dưỡng đã tạo nên giá trị dinh dưỡng đa dạng cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

- Cùng với sự phát triển của các ngành hàng sản xuất trong nước năm 2001 Công ty mở rộng quy mô kinh doanh nhập khẩu và phân phối các mặt hàng: Sữa tươi, sữa bột từ Australia và New Zealand với các thương hiệu quốc tế Procare.

- Năm 2002, tiếp nối cho những thành công của các sản phẩm phẩm trên, một loạt các sản phẩm khác cũng được ra đời cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy như: Bột dinh dưỡng hạt sen, sữa đậu nành sen dừa, ngũ cốc dinh dưỡng...

- Năm 2005, quá trình dày công nghiên cứu, tìm hiểu cùng sự tư vấn tận tình của các nhà khoa học công ty đã sản xuất thành công bộ thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch và người bị bệnh đại tràng. Đây là căn bệnh ngày một phổ biến đối với tuổi trung niên. Sản phẩm ra đời được sự đón nhận nhiệt tình của các người bệnh trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Sau hơn 6 năm phát triển sản phẩm đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Song song với sự phát triển về sản phẩm công ty ưu tiên hàng đầu về đào tạo và tuyển dụng con người để phục vụ cho sự phát triển của công ty ngày một lớn mạnh. Với quy mô ban đầu khoảng 20-30 cán bộ, công nhân. Sau hơn 10 năm phát triển số lượng cán bộ, công nhân viên khoảng 200 người. Quy mô doanh nghiệp được mở rộng, với 5000m2 được xây dựng nhà máy, văn phòng, khu nghỉ ngơi, ăn trưa phục vụ cán bộ công nhân tại nhà máy.

- Hệ thống phân phối hàng hoá được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Sau nhiều năm hoạt động công ty xây dựng kiện toàn hệ thống phân phối trên toàn quốc. Tại Hà Nội gần 1000 đại lý, siêu thị. Tại các tỉnh có nhà phân phối, khoảng gần 70 nhà phân phối trực tiếp đưa hàng đến các cừa hàng, đại lý.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên phụ bán hàng trực tiếp

Cơ Sở Kinh Doanh Thảo Nguyên

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 29-09-2023
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Nhân viên trade marketing

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Nam Thành

Mức lương: 12 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Trưởng phòng nhân sự

Công Ty TNHH Anh Tin

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Kỹ sư bán hàng

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Duy Hưng

Mức lương: 12 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Nhân viên kế toán ngân hàng

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Duy Hưng

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Quản lý phát triển kinh doanh khu vực

Công Ty TNHH Vạn Niên

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Kỹ sư kinh doanh tự động hóa

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Etec

Mức lương: 12 - 25 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Kỹ sư tự động hóa, lập trình

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Etec

Mức lương: 12 - 25 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Nhân viên phụ kho

Công Ty TNHH Thương Mại Minh Khương

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 29-09-2023

Nhân viên nhập liệu báo cáo

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Food

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Cà Mau
Ngày cập nhật: 29-09-2023
...