Trưởng phòng thương mại điện tử

Tập Đoàn Đức Trung

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
3 năm
Kinh doanh / Bán hàng, Marketing / PR, Điện tử viễn thông
Quản lý
Từ 25 - 40 triệu
30-03-2023

Mô tả về công việc

- Quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm chung trước công ty về mọi hoạt động mảng thương mại điện tử của tập đoàn.

- Xây dựng team để triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh trên các kênh thương mại điện tử (Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,...).

- Phối hợp và làm việc với team marketing về chiến lược xây dựng thương hiệu, chiến dịch marketing trên sàn thương mại điện tử.

- Xây dựng bộ tài liệu đào tạo và trực tiếp đào tạo: kỹ năng, chuyên môn cho nhân sự của phòng.

- Quản lý hoạt động thương mại điện tử bằng cách làm việc với bên thứ ba, các bộ phận liên quan: logistic, kế toán...

- Quản lý các sàn thương mại điện tử đảm bảo tính chính xác, đầy đủ về thông tin cho giao diện gian hàng như: Tên công ty, thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh, nội dung, giá bán, chương trình khuyến mãi...

- Cập nhật xu hướng của người mua sắm, yếu tố kích hoạt/ rào cản để xác định các hành động nhanh chóng và phù hợp để tăng trưởng danh mục.

- Nghiên cứu và xây dựng cơ chế, chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của team, tối ưu hiệu quả chuyển đổi và chi phí digital marketing và thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng trên các nền tảng online.

- Kiểm soát dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng trên kênh bán hàng thương mại điện tử.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing.

- Có kinh nghiệm 03 - 05 năm ở vị trí tương đương mảng thương mại điện tử, ưu tiên ứng viên làm việc trong lĩnh vực thời trang, hàng gia dụng.

- Kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp đối nội, đối ngoại tốt.

- Có tư duy về quản lý, phân tích, lập kế hoạch.

- Có kiến thức về marke SEO, SEM, thương hiệu...

- Am hiểu về thị trường bán lẻ và thương mại điện tử, am hiểu cách thức vận hành, xử lý khiếu nại từ khách hàng.

Thông tin khác

Đại học trở lên
26 - 40
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Sơ cấp

Nộp đơn trực tiếp

Tập Đoàn Đức Trung

120 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Tập Đoàn Đức Trung được thành lập từ năm 1994 với chiến lược kinh doanh:”Nhập khẩu trực tiếp - Phân phối độc quyền - Giá cả cạnh tranh - Sản phẩm chất lượng”. Trên 20 năm bề dày kinh nghiệm, Đức Trung đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối với 3 ngành hàng: Thể thao - Sport1, thiết bị chăm sóc sức khỏe - Care1, gia dụng.

- Sport1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống siêu thị thể thao đầu tiên, chuyên nghiệp và quy mô nhất tại Việt Nam chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thời trang thể thao và dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, TaylorMade, Cybex. Mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển hệ thống của Sport1 đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Với 6 stores có quy mô lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh hội tụ các thương hiệu nổi tiếng thế giới Sport1 sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam. Hàng chính hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá chuẩn mực của Sport1 đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao.

- Care1 là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về bàn là hơi nước của Homedics - hãng thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Mỹ và cân sức khỏe CAMRY. Hầu hết các hệ thống siêu thị nổi tiếng Việt Nam như: Nguyễn Kim, Pico, HC, MediaMart... đều là đại lý của Care1. Năm 2011, hãng bàn là Laurastar của Thụy Sĩ đã chính thức ủy quyền cho Care1 được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

-  Đức Trung gia dụng (Duc Trung HouseHoldWare) là đối tác chiến lược của ThaisooJung - nhà sản xuất Thủy Tinh Opal hay còn gọi là Thủy Tinh Ngọc hàng đầu trên thế giới. Mp-USA Home set là nhãn hiệu Thủy Tinh Ngọc nổi tiếng thế giới vì vẻ đẹp độc đáo và hoàn hảo. Hơn 20 năm qua, công ty Đức Trung là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hàng triệu gia đình người Việt đã và đang sử dụng sản phẩm Thủy Tinh Ngọc. Các hệ thống Siêu Thị nổi tiếng như Coop-mart, Fivimart, Citimart, BigC, Metro... là những đối tác lâu năm trong hệ thống đại lý của Đức Trung.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
Ngày cập nhật: 01-02-2023
...