Tập Đoàn Đức Trung

Tập Đoàn Đức Trung

Địa điểm: 120 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang đăng tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Nhân viên video editor Hà Nội Từ 12 đến 15 triệu 05-01-2023
Chuyên viên trade marketing Hà Nội Từ 12 đến 15 triệu 04-01-2023
Trưởng phòng thương mại điện tử Hà Nội Từ 25 đến 40 triệu 04-01-2023

Giới thiệu về công ty

- Tập Đoàn Đức Trung được thành lập từ năm 1994 với chiến lược kinh doanh:”Nhập khẩu trực tiếp - Phân phối độc quyền - Giá cả cạnh tranh - Sản phẩm chất lượng”. Trên 20 năm bề dày kinh nghiệm, Đức Trung đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối với 3 ngành hàng: Thể thao - Sport1, thiết bị chăm sóc sức khỏe - Care1, gia dụng.

- Sport1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống siêu thị thể thao đầu tiên, chuyên nghiệp và quy mô nhất tại Việt Nam chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thời trang thể thao và dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, TaylorMade, Cybex. Mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển hệ thống của Sport1 đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Với 6 stores có quy mô lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh hội tụ các thương hiệu nổi tiếng thế giới Sport1 sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam. Hàng chính hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá chuẩn mực của Sport1 đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao.

- Care1 là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về bàn là hơi nước của Homedics - hãng thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Mỹ và cân sức khỏe CAMRY. Hầu hết các hệ thống siêu thị nổi tiếng Việt Nam như: Nguyễn Kim, Pico, HC, MediaMart... đều là đại lý của Care1. Năm 2011, hãng bàn là Laurastar của Thụy Sĩ đã chính thức ủy quyền cho Care1 được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

-  Đức Trung gia dụng (Duc Trung HouseHoldWare) là đối tác chiến lược của ThaisooJung - nhà sản xuất Thủy Tinh Opal hay còn gọi là Thủy Tinh Ngọc hàng đầu trên thế giới. Mp-USA Home set là nhãn hiệu Thủy Tinh Ngọc nổi tiếng thế giới vì vẻ đẹp độc đáo và hoàn hảo. Hơn 20 năm qua, công ty Đức Trung là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hàng triệu gia đình người Việt đã và đang sử dụng sản phẩm Thủy Tinh Ngọc. Các hệ thống Siêu Thị nổi tiếng như Coop-mart, Fivimart, Citimart, BigC, Metro... là những đối tác lâu năm trong hệ thống đại lý của Đức Trung.