Cân Bằng Công Việc

Nhân tố trì trệ

Lỗi của tôi chỉ nhỏ bằng móng tay mà trưởng xưởng lại đề nghị chấm dứt hợp đồng, trong khi người khác lỗi to như cái nhà mà không bị gì?

10 dấu hiệu bạn nên cân nhắc chuyển việc

Công việc hiện tại có khiến bạn cảm thấy chán nản? Ngay cả những công việc tốt nhất cũng có thể có lúc trở thành một công việc mà bạn không còn mong muốn

Những thủ phạm phá hỏng cơ hội tìm việc mới

Nếu cảm thấy không hạnh phúc trong công việc, bạn có thể nghĩ đến việc tìm kiếm một công việc mới. Tuy nhiên, sẽ có những nỗi lo khiến bạn chần chừ, thậm chí từ bỏ ý định tìm việc mới

Để làm được nhiều việc hơn ở văn phòng

Ngày nay, các công ty đều thích nhân viên của mình có thể làm việc đa nhiệm. Tuy nhiên, việc đa nhiệm (làm nhiều việc cùng lúc) lại không giúp bạn tăng năng suất, nó làm cho não của bạn bị tắc nghẽn.

Thương công nhân như người thân

Không chỉ yêu thương, san sẻ, khi làm bất cứ việc gì, chị đều tự hỏi việc này có lợi gì cho công nhân không?

Kính thưa các anh chủ!

Thiếu mất sự tử tế thì dù DN có phát triển đến đâu, các anh vẫn dừng lại ở những trọc phú và con buôn mà thôi.

Những người trẻ sáng tạo, yêu nghề

Dù làm bất kể công việc gì, những người thợ trẻ ấy vẫn luôn thể hiện sự đam mê sáng tạo, tận tụy với nghề.

Không phải robot

Thảo Như, cô em đồng nghiệp của tôi đi cà nhắc vào công ty. Lẽ ra hôm nay em còn nghỉ để dưỡng bệnh sau cú té xe mấy hôm trước nhưng nóng ruột công việc ùn ứ nên cô lại tập tễnh đi làm.

Sếp tôi tuyển người

Tiệc tất niên vừa rồi, tôi mời sếp cũ về dự, một phần vì yêu quý ông, một phần cũng là để khoe với ông về một nhân sự mà tôi dự tính sẽ tuyển dụng.

Đừng biến công ty thành nhà

Từ giờ chẳng có nhà chung, nhà riêng gì nữa mà chỉ cần chúng ta đồng tâm hiệp lực đưa công ty ngày càng phát triển. Ai làm giỏi được thưởng, làm dở bị phạt. Đơn giản vậy thôi.