Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
3 năm
QA / QC
Phó giám đốc
Từ 7 - 10 triệu
15-09-2016

Mô tả về công việc

- Chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Trưởng phòng RD và Quản lý chất lượng. - Nhận yêu cầu xuất nhập hàng, phân công bố trí nhân viên kiểm hàng đầy đủ. Đảm bảo kiểm tra đúng tần suất, đủ chỉ tiêu và kịp tiến độ. - Kiểm tra chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên phụ liệu nhập vào, đến khi thành phẩm và lưu kho. - Kiểm soát tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm. - Cập nhật thống kê, tổng hợp hồ sơ chất lượng. - Lập và kiểm soát danh mục sản phẩm, kiểm tra nội dung công bố sản phẩm.

Yêu cầu công việc

- Đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh, hóa học. - Có chứng chỉ Đánh gái viên nội bộ theo HACCP, ISO,... - Hiểu biết về ngành thực phẩm chế biến thủy hải sản. - Kinh nghiệm ở vị trí Tổ trưởng từ 3 năm. - Khả năng tổ chức và quản lý công việc theo nhóm. - Xử lý nhanh trong công việc. - Nắm vững các yêu cầu Luật định về Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
30 - 35
Nam
02 tháng
Giờ hành chính
- Cẩn thận, siêng năng, chịu khó.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng quan sát, truyền đạt, giao tiếp tốt.
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Làm việc tốt dưới cường độ áp lực cao.
- Có thể tăng ca theo nhu cầu công việc kiểm tra kiểm soát chất lượng.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Tân Việt Sin Foods

A27/12 Quốc Lộ 50, P. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nộp HS trực tiếp

- Công Ty Cổ Phần Tân Việt Sin Foods: Tự hào với 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm, Tân Việt Sin Foods luôn mang đến cho quý khách hàng những món ăn ngon bổ dưỡng. Với các sản phẩm truyền thống: Cá viên, Bò viên, Tôm viên, Chả cá, Chả giò, Bánh bao... - Hiện chúng tôi đang phân phối cho tất cả hệ thống siêu thị, nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí và các điểm bán lẻ trong cả nước. - Với mục đích sản xuất dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe để đáp ứng cho kênh nhà hàng Khách sạn 5 sao. Thời gian qua chúng tôi đã phát triển không ngừng và đa dạng hoá nhiều chủng loại mới như: Xíu mại, Giò thủ, Chả lụa, Xúc xích, Xiên que, Dimsum, Hải sản, Bánh bao... - Nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng. Tân Việt Sin Foods đã và đang xây dựng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ nguồn cung đến khi sản phẩm được bày bán trên thị trường. - Với khẩu hiệu "Món ăn tiện lợi – Hương vị ngon lành" - Tân Việt Sin Foods luôn nỗ lực hết sức mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi đang trên con đường xây dựng một thương hiệu kinh doanh có trách nhiệm cao, chúng tôi rất mong quý khách hàng ủng hộ và góp ý để chất lượng phục vụ được cải thiện tốt hơn. - Quý khách có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những lợi ích thỏa đáng, góp phần giúp Quý khách ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai. - Tân Việt Sin Foods trân trọng gởi đến Quý khách và gia đình lời chúc sức khoẻ và thành đạt.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Trình dược viên miền Bắc

Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Bình

Mức lương: 7 - 12 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Nghệ An
Ngày cập nhật: 25-09-2017

Nhân viên tư vấn

Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Bình

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 25-09-2017

Nhân viên bán hàng xăng dầu

Công Ty Xăng Dầu Khu Vực 1

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hòa Bình
Ngày cập nhật: 25-09-2017

Kỹ sư cơ khí, điện

Cổng Thông Tin Việc Làm Công Nghệ Cao

Mức lương: 36 - 55 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh, Japan
Ngày cập nhật: 24-09-2017

Kỹ sư sản xuất/ Kỹ sư dịch vụ

Cổng Thông Tin Việc Làm Công Nghệ Cao

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hải Phòng, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 24-09-2017

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Daisy Quốc Tế

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 24-09-2017

Phó giám đốc kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Daisy Quốc Tế

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 24-09-2017