Thông tin tuyển dụng

Đà Nẵng
3 năm
Quản lý / Điều hành
Giám đốc
Thỏa thuận
10-12-2017

Mô tả về công việc

- Trợ giúp giám đốc nhà máy trong công tác quản lý con người, công nghệ, chất lượng sản phẩm của toàn nhà máy nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất đạt năng suất cao và hoàn thành mục tiêu được giao.

- Trợ giúp giám đốc nhà máy trong công tác tổ chức, điều hành, quản lý và giám sát người lao động thực hiện nội quy, quy định đảm bảo tuân thủ theo quy trình, quy định và các tiêu chuẩn quản lý như ISO, 5S,... của tổng công ty.

- Nghiên cứu, tham mưu cho phó tổng giám đốc sản xuất và giám đốc nhà máy các vấn đề liên quan đến sản xuất, kế hoạch sản xuất như: Sản lượng, chất lượng của sản phẩm.

- Hoạch định, tổ chức sản xuất, điều độ sản xuất, sản xuất thử nghiệm... tổ chức nguồn nhân lực cho Nhà máy, kịp thời phối hợp triển khai việc tuyển dụng và đào tạo để cung ứng kịp thời các nguồn lực cho sản xuất, bảo đảm sản xuất không bị đình trệ.

- Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo bộ máy quản lý, điều hành thực sự năng động và hiệu quả.

- Phát triển, thực hiện và dự tính các tiến trình sản xuất từ việc mua nguyên liệu thô cho đến việc phân phối thành phẩm.

- Thực hiện hệ thống kiểm tra chất lượng và đảm bảo chất lượng các khâu kiểm định nguyên vật liệu đầu vào, tiến trình sản xuất và khâu kiểm định cuối cùng cho các thành phẩm.

- Đảm bảo tiến độ giao hàng theo đúng kế hoạch.

- Theo dõi và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Lập báo cáo quản trị định kỳ kịp thời cho ban giám đốc để phục vụ cho các quyết định quản lý đạt hiệu quả.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của ban lãnh đạo tổng công ty.

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương tại các nhà máy sản xuất có quy mô từ 200 nhân viên trở lên.

- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy sản xuất may mặc hoặc các loại sản phẩm dùng trong bệnh viên.

- Ưu tiên các ứng viên đã được đào tạo, tham gia các khóa học về quản trị sản xuất hoặc quản trị kinh tế, quản trị kinh doanh.

- Có năng lực tổ chức quản lý, phân công, giám sát, kiểm soát công việc, chủ động trong công việc, tư duy logic, giải quyết vấn đề hiệu quả.

- Khả năng sử dụng tin học văn phòng và tiếng Anh giao tiếp tốt.

- Kỹ năng hoạch định và tổ chức, làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc cao.

- Trung thực, thẳng thắn, cận thận và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Thông tin khác

Đại học trở lên
30 - 55
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco

105 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco: Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực y tế từ năm 1976 - Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các loại bông băng gạc, khẩu trang y tế, trang phục chống dịch, trang phục y tế và các sản phẩm y tế dùng một lần; Kinh doanh, xuất - nhập khẩu các loại vật tư y tế, dịch vụ giặt tẩy, tẩy trùng; Dịch vụ hậu cần y tế.

- Ngày 23/11/2010 Danameco niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán DNM là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của tổng công ty. Hoạt động trong lĩnh vực y tế nên yêu cầu về chất lượng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm của Danameco được sản xuất theo quy mô công nghiệp trong môi trường khép kín, tiệt trùng bằng hệ thống EOGAS và sử dụng các loại bao gói thân thiện với môi trường (tự hủy sau khi sử dụng trong môi trường tự nhiên).

- Hoạt động của Danameco luôn tuân thủ theo các chuẩn mực luật pháp hiện hành và các tiêu chuẩn quản lý quốc tế như: ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, đã được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Bên canh đó, trong thực tiễn sản xuất kinh doanh Danameco còn vận dụng các công cụ 5S và các tiêu chuẩn khác như GSP, ISO 14971, ISO 19001, ISO 14001, ISO 10012, SA 8000,... vào quản lý.

- Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm, cùng với chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tụy của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ sản phẩm của Danameco đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện trên 60 tỉnh thành toàn quốc. Danameco là đối tác nhận được sự tin tưởng của tất cả các bệnh viện trung ương lớn trên toàn quốc như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Trung Ương Huế...

- Ngoài ra, Danameco còn tham gia cung cấp sản phẩm cho nhiều dự án quốc tế và phi chính phủ như Uỷ Ban Quốc gia dân số, chương trình UNFPA, tổ chức UNICEF, tổ chức tầm nhìn thế giới, tổ chức cứu trợ và phát triển quốc tế Việt Nam (FIDR), tổ chức thầy thuốc không biên giới, Luxembourge, tổ chức ADRA, tổ chức JICA, tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, tổ chức FHF. Thị trường tiêu thụ của DANAMECO không những dẫn đầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường Hoa Kỳ, Nhật Bản,Hàn Quốc, Malaysia, Lào, Campuchia.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024

Kho THÁI NGUYÊN - Lái xe tải thùng kín B2, phụ xe giao hàng

Công Ty Vận Tải HAP

Mức lương: 9 - 15 triệu
Địa điểm: Thái Nguyên
Ngày cập nhật: 26-02-2024
Ngày cập nhật: 26-02-2024

Lái xe tải B2 trở lên và phụ xe giao hàng kho HƯNG YÊN

Công Ty Vận Tải HAP

Mức lương: 9 - 15 triệu
Địa điểm: Hưng Yên
Ngày cập nhật: 26-02-2024

Lái xe tải thùng kín và phụ xe giao hàng - THÁI BÌNH

Công Ty Vận Tải HAP

Mức lương: 9 - 15 triệu
Địa điểm: Thái Bình
Ngày cập nhật: 20-02-2024
...