Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
1 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Nhân viên
Thỏa thuận
20-04-2022

Mô tả về công việc

- Phụ trách phát triển sản phẩm thiết bị bơm, hút chân không, hút thổi khí và quạt công nghiệp trong các nhà.

- Phụ trách phát triển sản phẩm thiết bị bơm, máy hút chân không, máy thổi khí và quạt công nghiệp trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện và vôi/ xi măng.

- Thiết lập kế hoạch cụ thể để phát triển dòng sản phẩm thiết bị bơm, máy thổi khí được phụ trách.

- Duy trì và thiết lập mối quan hệ khách hàng sẵn có của công ty, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và các dự án trong mảng được phụ trách.

- Tư vấn chuyên môn và kiến thức sản phẩm thiết bị bơm, máy hút chân không, máy thổi khí và quạt công nghiệp đến khách hàng và giúp khách hàng chọn lựa giải pháp thích hợp.

- Trực tiếp đến các nhà máy để khảo sát, đo đạc, lấy thông số kỹ thuật, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng. Từ đó thiết lập giải pháp và phương án, thông số kỹ thuật cụ thể để trình bày cho khách hàng.

- Phối hợp với phòng dự án để theo dõi và triển khai các dự án.

- Báo giá, đàm phán và thương lượng để có được đơn đặt hàng.

- Theo dõi và hỗ trợ đơn hàng cùng với các bộ phận khác.

- Báo cáo tuần, tháng cho trưởng nhóm và phó phòng kinh doanh.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm trong lĩnh vực sale hoặc thiết kế các thiết bị công nghiệp có liên quan như: Bơm, van, biến tần, tủ điện, máy thổi khí...

- Tiếng Anh tốt: Đọc, hiểu được các tài liệu nước ngoài.

- Có khả năng làm việc độc lập và tinh thần tự giác, ham học hỏi, yêu thích tìm hiểu các sản phẩm kỹ thuật mới.

- Có tinh thần làm việc nhóm tốt, khả năng chịu được áp lực cao.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
20 - 35
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Sơ cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương

30D Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Thắng Hoàng Thanh

- Thái Khương là đơn vị cung cấp giải pháp về bơm tại Việt Nam cho mọi nền công nghiệp.

- Với sự tiếp nối qua hơn 12 năm xây dựng, Thái Khương là sự kết hợp giữa tri thức, tinh thần đoàn kết của tập thể và nâng cao trách nhiệm với khách hàng, tất cả là tiền đề để nâng cao sức mạnh, cơ cấu vững chắc giúp Thái Khương có thành công đến ngày hôm nay.

- Công Ty Thái Khương đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường rộng khắp cả nước, phân phối sản phẩm máy bơm công nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy tuyển quặng - luyện kim, oil & gas, hóa chất, gốm sứ, sơn, mực in, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, bia, rượu - nước giải khát, mía đường, cấp thoát nước - xử lý nước thải, cảng biển - hàng hải. Thái Khương Pumps cũng đã nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu bơm lớn trên thế giới, liên tục trở thành đại diện độc quyền cho các thương hiệu bơm EU, G7 tại thị trường Việt Nam.

- Bên cạnh các sản phẩm về công nghệ, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư tận tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ điện động lực và tủ điện điều khiển cho các hệ thống xử lý nước, nhà máy nước.

- Với phương châm mang đến cho khách hàng “Giải pháp tối ưu nhất” và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì trên chính sản phẩm mà mình phân phối.

- Thái Khương Pumps là thương hiệu có uy tín tốt tại thị trường trong nước với hơn 1026 khách hàng đầu ngành đã hợp tác thành công.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Việc làm nổi bật

...