Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương

Địa điểm: 30D Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 100 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang đăng tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Kỹ sư cơ khí Hồ Chí Minh Từ 12 đến 15 triệu 04-06-2024
Sales engineer Hà Nội, Hồ Chí Minh Từ 12 đến 20 triệu 04-06-2024

Giới thiệu về công ty

- Thái Khương là đơn vị cung cấp giải pháp về bơm tại Việt Nam cho mọi nền công nghiệp.

- Với sự tiếp nối qua hơn 12 năm xây dựng, Thái Khương là sự kết hợp giữa tri thức, tinh thần đoàn kết của tập thể và nâng cao trách nhiệm với khách hàng, tất cả là tiền đề để nâng cao sức mạnh, cơ cấu vững chắc giúp Thái Khương có thành công đến ngày hôm nay.

- Công Ty Thái Khương đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường rộng khắp cả nước, phân phối sản phẩm máy bơm công nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy tuyển quặng - luyện kim, oil & gas, hóa chất, gốm sứ, sơn, mực in, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, bia, rượu - nước giải khát, mía đường, cấp thoát nước - xử lý nước thải, cảng biển - hàng hải. Thái Khương Pumps cũng đã nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu bơm lớn trên thế giới, liên tục trở thành đại diện độc quyền cho các thương hiệu bơm EU, G7 tại thị trường Việt Nam.

- Bên cạnh các sản phẩm về công nghệ, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư tận tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ điện động lực và tủ điện điều khiển cho các hệ thống xử lý nước, nhà máy nước.

- Với phương châm mang đến cho khách hàng “Giải pháp tối ưu nhất” và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì trên chính sản phẩm mà mình phân phối.

- Thái Khương Pumps là thương hiệu có uy tín tốt tại thị trường trong nước với hơn 1026 khách hàng đầu ngành đã hợp tác thành công.