Thông tin tuyển dụng

Nghệ An
1 năm
Hành chánh / Văn phòng
Nhân viên
Từ 10 - 12 triệu
30-11-2022

Mô tả về công việc

- Quản lý hoạt động thu - chi và thực hiện cập nhật, báo cáo quỹ mỗi ngày.

- Kiểm tra, theo dõi kế hoạch sản xuất, phối hợp với bộ phận vận chuyển để sắp xếp lịch xe tải bồn giao hàng cho hợp lý và tiết kiệm chi phí cho công ty.

- Kiểm tra, theo dõi và làm đề nghị thanh toán các chi phí phát sinh như: dịch vụ thuê kho bãi, dịch vụ xếp dỡ cân hàng, chi phí dầu cấp cho xe bồn, chi phí vé cầu đường của xe tải bồn, chi phí điện, nước và các chi phí phát sinh khác.

- Kiểm tra, theo dõi số lượng giao hàng để làm biên bản quyết toán hàng tháng.

- Kiểm tra báo cáo sản xuất và thực hiện báo cáo năng suất sản xuất hàng ngày cho giám đốc nhà máy.

- Phối hợp với các bộ phận sản xuất, bộ phận kho, bộ phận kế toán kiểm tra số liệu sản xuất (nguyên liệu, thành phẩm) của nhà máy.

- Hàng tháng, thực hiện chấm công cho công nhân viên nhà máy, theo dõi tình hình nhân sự và lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự nhà máy.

- Phối hợp với phòng hành chánh nhân sự theo dõi, cập nhật hồ sơ công nhân viên nhà máy.

- Phổ biến các quy định, chính sách nhân sự và giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan của người lao động.

- Giao dịch với các đơn vị, cơ quan chức năng để giải quyết các công việc liên quan đến phần đảm nhiệm.

- Lập kế hoạch, đề xuất mua vật tư, thiết bị văn phòng.

- Soạn thảo các văn bản, hợp đồng liên quan đến dịch vụ phát sinh tại nhà máy.

- Quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc, tài liệu được giao hiệu quả, tiết kiệm, bảo vệ các thông tin bảo mật của công ty.

Yêu cầu công việc

- Nữ, từ 22 đến 35 tuổi.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế hoặc các ngành nghề khác liên quan.

- Có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên.

- Năng động và nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
22 - 35
Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
Vietnamese - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Long

62 Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Long, tiền thân là Công ty Tân Long Vân, được thành lập năm 2000 tại Hà Nội, Việt Nam. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Tân Long ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, đón đầu các xu hướng của thị trường và trở thành một trong những tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề có uy tín nhất của Việt Nam.

- Tầm nhìn: Tân Long luôn nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, đồng thời, hướng đến chuẩn mực toàn cầu để nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

- Sứ mệnh: Sứ mệnh của Tân Long đối với khách hàng là cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng quốc tế. Công ty có trách nhiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, Tân Long hướng đến cải thiện chất lượng cuộc sống làm việc của đội ngũ nhân viên, những người trực tiếp tạo ra giá trị cho công ty. Quan trọng hơn cả, Tân Long luôn cân đối giữa lợi ích của công ty và lợi ích của xã hội, tích cực đóng góp và xây dựng các hoạt động vì cộng đồng, vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.

- Văn hóa: Văn hóa doanh nghiệp là một trong những yếu tố then chốt liên kết toàn thể nhân viên và tạo nên sức mạnh nội tại của Tân Long. Do đó, công ty chủ động phát triển nguồn nhân lực thông qua các chính sách hỗ trợ cả về tài chính lẫn tinh thần. Tân Long thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa và các chuyến du lịch gắn kết tinh thần đoàn thể. Chính vì vậy, công ty luôn là một khối thống nhất, hăng say làm việc và cống hiến hết mình vì những mục tiêu chung của toàn công ty.

* Nông sản:

- Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi: Từ năm 2015, Tân Long tự hào là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu cho thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng đa dạng: ngô, khô đậu tương, lúa mì, DDGS. Tân Long là đối tác lớn của các đơn vị như: Cargill, C.P. Group, Sojitz, De Heus, Green Feed, EH, CHS, Kingsbury, Glencore, ECTP,...

- Gạo: Dù là một thương hiệu mới trong làng gạo Việt Nam, Tân Long đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín với các đối tác và trở thành một trong những nhà xuất khẩu gạo Japonica hàng đầu Việt Nam. Dòng gạo hạt dài cũng là một thế mạnh của Tân Long. Năm 2017, Tân Long xuất sang thị trường Philippines lượng hơn 50,000 tấn. Tổng doanh thu mặt hàng gạo hàng năm đạt 50-70 triệu đô la Mỹ. Các thị trường xuất khẩu gạo lớn của Tân Long bao gồm Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mexico. Hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm và giúp nâng cao đời sống của người nông dân Việt Nam, Tân Long kết hợp với các hợp tác xã để xây dựng mô hình cánh đồng mẫu lớn và thành công trong việc duy trì suốt các năm qua.

- Hồ tiêu: Đặt mục tiêu cung cấp sản phẩm tiêu thành phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, Tân Long đang thực hiện bao tiêu vùng nguyên liệu hồ tiêu tại khu vực Tây Nguyên để sản xuất theo quy trình khép kín. Công ty đồng thời đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, hệ thống kho bãi và giao nhận riêng cho mặt hàng này. Với uy tín hơn 16 năm trên các lĩnh vực kinh doanh, Tân Long luôn đón nhận sự hỗ trợ và đảm bảo về mặt tài chính từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, không chỉ với mặt hàng tiêu mà còn với tất cả các mặt hàng khác.

- Trang trại gia súc: Hiện nay trang trại gia súc của Tân Long có quy mô 20 hecta, sản lượng 2,400 lợn nái và 20,000 lợn thịt. Trang trại được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn VietGAP và tiến tới xác nhận tiêu chuẩn GlobalGAP, đảm bảo chất lượng quốc tế cho sản phẩm đầu ra. Trang trại được ứng dụng các công nghệ sinh học và sử dụng các thiệt bị công nghệ cao nhằm cung cấp môi trường sống tốt nhất cho gia súc trong suốt quá trình phát triển. Trong 5 năm tới, Tân Long hướng đến mở rộng quy mô của trang trại gấp 5-10 lần và tối ưu hóa sản lượng 500,000 con lợn và 500,000 con gà hàng năm.

- Khoáng sản - Hóa chất: Đối với mặt hàng khoáng sản - hóa chất, Tân Long có đầu tư một hệ thống nhà máy và kho chứa hiện đại tại tỉnh Nghệ An. Công ty chuyên về khai thác, xử lý và xuất khẩu các mặt hàng khoáng sản - hóa chất như: Than, đá vôi, đá basalt, phospho. Trữ lượng quặng Tân Long được khai thác lên tới 20 triệu tấn đá vôi trắng và 10 triệu tấn đá basalt và các loại đá phục vụ xây dụng. Khả năng khai thác của Tân Long đạt mức 420,000 tấn hàng năm.

- Với hơn 16 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường khoáng sản - hóa chất Việt Nam, Tân Long tự hào là một trong những lá cờ đầu sản xuất, khai thác và chế biến khoáng sản - hóa chất trong nước với chất lượng quốc tế.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
...