Nhân viên bảo vệ/ Nhân viên nhà bếp trường học

Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Thông tin tuyển dụng

Bà Rịa Vũng Tàu
2 năm
Lao động Phổ thông
Mới tốt nghiệp
Thỏa thuận
31-07-2016

Mô tả về công việc

* Nhân viên bảo vệ: - Canh gác, tuần tra, giám sát và giữ gìn an ninh trật tự tại trường. - Chịu trách nhiệm và bảo vệ tài sản Nhà trường. - Đăng ký và hướng dẫn phụ huynh đến liên hệ. - Kiểm soát các phương tiện, hàng hóa ra vào theo quy trình. - Xử lý các tình huống sự cố có thể xảy ra. - Thường xuyên kiểm tra công tác PCCC tại Nhà trường. - Duy trì vệ sinh, an ninh và bảo đảm thực hiện tốt các quy tắc của Nhà trường. - Ghi chép sổ sách và báo cáo mọi diễn biến của ca trực cho cấp trên được biết. * Nhân viên nhà bếp trường học: Bếp trưởng (1 NV), Bếp phụ (1 NV). - Bếp trưởng phụ trách toàn bộ bếp ăn của Nhà trường. - Xây dựng thực đơn cho học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường. - Biết tổ chức, quản lý, hướng dẫn bếp phụ sơ chế và các nhân viên phụ khác để kiểm soát và bảo đảm quy trình sơ chế an toàn, hợp vệ sinh. - Chế biến các món ăn mới đủ dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo việc cung cấp thức ăn đúng giờ, tiết kiệm và sáng tạo. - Biết sáng tạo và tìm tòi thêm các thực đơn ngon, hấp dẫn, phù hợp cho các em học sinh. - Cùng với bếp phụ để theo dõi, kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm đầu vào hàng ngày. - Cùng phối hợp với BGH và các GV (được phân công công tác quản lý thực đơn HS) để kiểm tra chất lượng, theo dõi và nhận xét các món ăn sau khi chế biến, sao cho rút ra kinh nghiệm để đạt kết quả tốt hơn. - Lên lịch và phân công vệ sinh môi trường bếp theo ngày, tuần, tháng và trước khi ra về.

Yêu cầu công việc

* Nhân viên bảo vệ: - Nhân viên Nam: Cao > 1,67 m, nặng > 55kg, tuổi từ 28 – 55. - Tốt nghiệp THCS trở lên và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm bảo vệ. - Có kĩ năng giao tiếp lịch sự và kĩ năng quan sát tốt. - Trang phục gọn gàng, tác phong nghiêm túc. - Nhanh nhẹn, thật thà, hoạt bát, nhã nhặn, chăm chỉ, tận tụy và dũng cảm. - Có phẩm chất đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, nhiệt tình trong công việc, tinh thần hợp tác tốt và yêu thích nghề nghiệp. - Sức khoẻ tốt và có lý lịch rõ ràng. - Không bị dị tật, không xăm hình, không sử dụng các chất kích thích và không tiền án tiền sự. - Luôn có ý thức tuân thủ mọi kỉ luật và nội quy của nhà Trường. - Ưu tiên nhân viên nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có kỷ luật và đã được đào tạo qua các trường lớp hoặc bộ đội, công an xuất ngũ, những ứng viên đã qua bảo vệ chuyên nghiệp. * Nhân viên nhà bếp trường học: - Bếp trưởng: Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn trở lên. - Bếp phụ: Tốt nghiệp sơ cấp nấu ăn trở lên. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm nấu bếp. - Yêu nghề, yêu trẻ, thật thà, siêng năng, nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, gọn gàng... - Có phẩm chất đạo đức tốt và niềm đam mê, yêu thích công việc. - Có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc. - Ham học hỏi, luôn rèn luyện sáng tạo, - Có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, nhiệt tình trong công việc và tinh thần hợp tác tốt. - Khả năng giao tiếp-ứng xử và quản lý-phân công công việc theo nhóm tốt. - Ưu tiên có kinh nghiệm nấu ăn bếp công nghiệp hay trường học.

Thông tin khác

Khác trở lên
28 - 55
Nam/Nữ
Giờ hành chính
* Chế độ:
- Lương, thưởng theo năng lực và thỏa thuận.
- Các chế độ và các phúc lợi khác theo quy định nhà Trường.
- Cơ hội tham gia các khóa học để nâng cao trình độ.
- Được làm việc trong môi trường giáo dục thân thiện, chuyên nghiệp và năng động.
- Do nhu cầu phát triển bán trú - nội trú, nhà Trường có thể tuyển nhân viên ở xa và nhân viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở trong Trường.
- Hồ sơ dự tuyển nhà trường không hoàn trả.
* Hồ sơ tuyển dụng:
- Đơn xin việc (viết tay).
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương.
- CMND và hộ khẩu (sao y).
- Văn bằng/ chứng chỉ/ học bạ (sao y).
- Giấy xác nhận đã qua các công việc (nếu có kinh nghiệm).
- Giấy khám sức khỏe (Còn thời hạn 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).
* Nhân viên bảo vệ cần thêm:
- Giấy xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của công an địa phương).
- Bản sao chứng thực Quân nhân, Công an xuất ngũ (nếu có).

Nộp đơn trực tiếp

Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai

935/10/7 Đường Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Người liên hệ: Cô Xuân - Thầy Tỵ

- Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập vào năm 2001. - Tổng số lượng học sinh từ cấp I đến cấp III hơn 700 Học sinh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, năng động trong công việc và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. - Do nhu cầu phát triển và mở rộng bán trú và nội trú, Trường TH-THCS-THPT Nguyễn Thị Minh Khai cần tuyển thêm nhân sự cho năm học mới 2016-2017. - Nhà trường đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh theo 3 mô hình: Học 2 buổi (sáng - chiều), bán trú (ăn, ngủ trưa tại trường) và nội trú (ăn, ngủ cả tuần tại trường).
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên dọn phòng, kiêm giữ nhà

Smiley Apartment

Mức lương: 6 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên phụ kho

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên order

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Đồng Nai
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019