Chuyên viên nhân sự tổng hợp

Công Ty TNHH TMDV Và Xuất Nhập Khẩu Việt Anh

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
3 năm
Nhân sự / Lương / BHXH
Nhân viên
Từ 10 - 13 triệu
10-09-2022

Mô tả về công việc

- Rà soát các quy trình, quy đinh, quy chế đang ban hành tại công ty. Thường xuyên cập nhập, đề xuất thay đổi các quy trình, quy định, quy chế phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của công ty.

- Soạn thảo các hợp đồng thử việc, đào tạo, chính thức... hướng dẫn ứng viên các nội quy, quy định công ty. Lập báo cáo kết quả thử việc.

- Thủ tục tiếp nhận lao động mới (lấy vân tay, thông tin thẻ ATM, mở tài khoản cá nhân).

- Hỗ trợ công tác đào tạo (lập danh sách, cập nhật lịch, chương trình đào tạo, chuẩn bị cơ sở vật chất...).

- Quản lý hồ sơ nhân sự (aắp xếp, bổ sung...) cập nhật dữ liệu nhân sự lên phần mềm.

- Soạn thảo các quyết định nhân sự (điều chuyển, bổ nhiệm, miễm nhiệm, điều chỉnh lương, khen thưởng, xử phạt, giao nhiệm vụ, chấm dứt hợp đồng...).

- Cập nhật dữ liệu lên phần mềm.

- Làm các thủ tục khai báo thông tin, báo cáo tăng, giảm BHXH, BHYT... làm các báo cáo, đối chiếu số liệu với cơ quan quản lý theo quy định.

- Theo dõi, cập nhật biến động nhân sự, lập báo cáo tăng, giảm lao động hàng tháng, quý, năm.

- Tham gia phổ biến các quy định, chính sách nhân sự và giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan của người lao động.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhân lực, kinh tế.

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm.

- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

- Khả năng viết quy trình.

- Chịu được áp lực công việc.

Thông tin khác

Đại học trở lên
25 - 40
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Sơ cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH TMDV Và Xuất Nhập Khẩu Việt Anh

Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Công ty Eurosuper được thành lập vào tháng 9 năm 2005, là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm: Bóng đèn, dụng cụ chiếu sáng, vật tư thiết bị điện...

- Với hơn 15 năm hoạt động Eurosuper là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện. Tính đến năm 2021, Eurosuper đã có hơn 200 nhà phân phối với hàng nghìn đại lý trên phạm vi toàn quốc.

- Các sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống phân phối của Eurosuper hiện đang trở nên phổ biến, phù hợp, dễ tìm và dễ mua tại thành phố và trung tâm lớn với các tiêu chí về mẫu mã đẹp, giá thành tốt mà chất lượng lại hợp lý. Chính vì vậy, các sản phẩm của Eurosuper được người tiêu dùng đánh giá cao, ưu tiên và tin dùng sử dụng.

- Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Eurosuper đã liên tục phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng. Trong suốt quá trình lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên của công ty, các đại lý, các đối tác, công ty Eurosuper đã đạt được nhiều cột mốc đáng tự hào và dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, đồng hồ điện tử.

- Với dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm đều đảm bảo các chỉ số về Kỹ thuật điện, điện tử, môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu (IEC & ROHS) với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đi ra thị trường, hạn chế lỗi ở mức thấp nhất với tỷ lệ 3/1000. Các sản phẩm của Eurosuper luôn được sản xuất theo linh kiện đồng bộ - công suất tương ứng với từng bộ nguồn riêng - không dùng chung nguồn dẫn đến chất lượng, công suất không đảm bảo, suy giảm nhanh (độ sáng, độ thấu quang, tuổi thọ bóng/ thiết bị điện)...

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 24-03-2023
Ngày cập nhật: 24-03-2023
...