Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
1 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Nhân viên
Từ 9 - 20 triệu
20-06-2023

Mô tả về công việc

* Kinh doanh dự án:

- Tư vấn khách hàng về sản phẩm gạch ốp lát của công ty.

- Tham gia thương thảo ký kết hợp đồng và chủ trì công tác triển khai hợp đồng.

- Tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng và tham mưu trong việc xử lý các khiếu nại nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho Khách hàng và tiết kiệm chi phí công ty.

* Kinh doanh đại lý:

- Quản lý khu vực được giao, chăm sóc đại lý, sàng lọc và đánh giá hệ thống đại lý, giữ vai trò hỗ trợ đại lý tư vấn bán hàng các sản phẩm gạch đang kinh doanh của công ty, thúc đẩy bán hàng và đảm bảo đạt doanh số giao khoán theo tháng, quý, năm.

- Đi thị trường, khảo sát thực tế, lên báo cáo định kỳ theo tuần, tháng (sẽ được công ty hỗ trợ xe ô tô đưa rước ngoại tỉnh).

- Thực hiện thu hồi công nợ đại lý đúng thời hạn quy định.

- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm từ 01 năm trở lên.

- Ưu tiên có kinh nghiệm đã từng làm sale mảng vật liệu xây dựng.

Thông tin khác

Trung cấp trở lên
18 - 35
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
Vietnamese - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH TM XD Hiệp Thủy

408B Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Hiện nay, cuộc sống ngày càng được nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất các vật dụng trong cuộc sống nói chung và các vật liệu dùng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất nói riêng, trong đó có các sản phẩm gạch men, đá Granite, đá vi tinh.

- Tại Công Ty TNHH TM XD Hiệp Thủy, sản phẩm gạch men và gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc. thể theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công Ty TNHH TM XD Hiệp Thủy xin giới thiệu với quý khách hàng những dòng sản phẩm từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len, viền, góc, điểm, thảm... với rất nhiều quy cách.

- Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gạch vi tinh 3D, 4D, 7D theo công nghệ mới nhất với hình ảnh màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách... Đó là nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Việc làm nổi bật

...