Công Ty TNHH TM XD Hiệp Thủy

Địa điểm: 408B Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang đăng tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Nhân viên kinh doanh Hồ Chí Minh Từ 9 đến 20 triệu 13-03-2023

Giới thiệu về công ty

- Hiện nay, cuộc sống ngày càng được nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất các vật dụng trong cuộc sống nói chung và các vật liệu dùng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất nói riêng, trong đó có các sản phẩm gạch men, đá Granite, đá vi tinh.

- Tại Công Ty TNHH TM XD Hiệp Thủy, sản phẩm gạch men và gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc. thể theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công Ty TNHH TM XD Hiệp Thủy xin giới thiệu với quý khách hàng những dòng sản phẩm từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len, viền, góc, điểm, thảm... với rất nhiều quy cách.

- Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm gạch vi tinh 3D, 4D, 7D theo công nghệ mới nhất với hình ảnh màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách... Đó là nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.