Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
1 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Nhân viên
Từ 8 - 15 triệu
20-04-2022

Mô tả về công việc

- Phụ trách phát triển và chiếm thị trường các sản phẩm thiết bị bơm, máy hút chân không, máy tách ly tâm trong các nhà máy đóng tàu, sản xuất ô tô, xe máy, sản xuất bao bì.

- Thiết lập kế hoạch cụ thể để phát triển 21 dòng sản phẩm thiết bị được phụ trách.

- Duy trì và thiết lập mối quan hệ khách hàng sẵn có của công ty, luôn tìm kiếm khách hàng tiềm năng và các dự án trong mảng được phụ trách.

- Tư vấn chuyên môn và kiến thức sản phẩm thiết bị bơm, máy hút chân không, máy tách ly tâm đến khách hàng và giúp khách hàng chọn lựa giải pháp thích hợp.

- Trực tiếp đến các nhà máy để khảo sát, đo đạc, lấy thông số kỹ thuật, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng. Từ đó thiết lập giải pháp và phương án, thông số kỹ thuật cụ thể để trình bày cho khách hàng. Phối hợp với phòng dự án để theo dõi và triển khai các dự án.

- Báo giá, đàm phán và thương lượng để có được đơn đặt hàng. Theo dõi và hỗ trợ đơn hàng cùng với các bộ phận khác.

- Báo cáo tuần, tháng cho trưởng nhóm và phó phòng kinh doanh.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm ít nhất từ 01 - 02 năm trong lĩnh vực sale hoặc thiết kế các thiết bị công nghiệp có liên quan như: Bơm, van, biến tần, tủ điện, máy thổi khí...

- Khả năng thích nghi và hòa nhập nhanh với môi trường mới.

- Tiếng Anh tốt: Đọc, hiểu được các tài liệu nước ngoài.

- Có khả năng làm việc độc lập và tinh thần tự giác, ham học hỏi, yêu thích tìm hiểu các sản phẩm kỹ thuật mới.

- Có tinh thần làm việc nhóm tốt, khả năng chịu được áp lực cao.

Thông tin khác

Đại học trở lên
22 - 40
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương

30D Phan văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương: Được thành lập từ năm 2007 chuyên kinh doanh, mua bán, cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ EU và G7.

- Thái Khương hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy tuyển quặng - luyện kim, oil & gas, hóa chất, gốm sứ, sơn, mực in, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, bia, rượu - nước giải khát, mía đường, cấp thoát nước - xử lý nước thải, cảng biển - hàng hải và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất gia công, lắp đặt các sản phẩm cơ khí.

- Khởi đầu là nhà phân phối độc quyền cho dòng bơm màng đôi dẫn động bằng khí nén của 3 thương hiệu bơm là Marathon (US), Blagdon (UK)  và  Versa  Matic (US).

- Chỉ sau một thời gian ngắn, với quyết tâm, kinh nghiệm và năng lực làm việc, Công ty Thái Khương đã không ngừng phát triển, mở rộng thêm các ngành nghề cung cấp sản phẩm và thị trường rộng khắp cả nước, đồng thời Thái Khương cũng nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu bơm lớn trên thế giới, liên tục trở thành đại diện độc quyền cho các thương hiệu bơm EU, G7 tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 10 năm phát triển. Và đến hiện nay, Công ty Thái Khương đã trở thành một trong những công ty cung cấp bơm hàng đầu Việt Nam, độc quyền cho 20 thương hiệu bơm, van xuất xứ từ EU, G7.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 24-03-2023
Ngày cập nhật: 24-03-2023
...