Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
Không cần kinh nghiệm
Công nghệ thực phẩm
Trưởng nhóm / Giám sát
Từ 12 - 15 triệu
31-05-2016

Mô tả về công việc

- Chịu trách nhiệm về hoạt động của bộ phận thu mua. - Đào tạo và quản lý nhân sự bộ phận thu mua. - Tham mưu cho Giám Đốc trong công tác hoạch định kế hoạch mua hàng và cung ứng vật lực phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. - Tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mới tối đa hóa về chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. - Cập nhập giá cả thị trường và xu hướng, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá thị trường. - Cập nhập Tình hình biến động về nguyên liệu, các dự đoán trong ngắn & dài hạn về thị trường nguyên liệu.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan như CĐKT đối ngoại, QTKD, Kinh doanh Quốc tế... - Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm tại vị trí tương tương. - Tiếng Anh giao tiếp tốt. - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Kỹ năng lập kế hoạch, phân tích, hoạch định tốt. - Am hiểu quy trình mua hàng, xuất nhập khẩu và các văn bản luật liên quan. - Ưu tiên ứng viên làm trong ngành thức ăn chăn nuôi.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
27 - 40
Nam/Nữ
2 tháng
Giờ hành chính

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi Spotlight

Lầu 5 - Số 32 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Võ Thị Trà My

- Công Ty Cổ Phần Thức Ăn Chăn Nuôi Spotlight chuyên cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng hảo hạng với giá trị tối ưu, được đúc kết từ kinh nghiệm đối với khách hàng. - Tại SPOTLIGHT, chúng tôi luôn ứng dụng mô hình lãnh đạo hợp tác để thúc đẩy phát triển đổi mới công nghệ, đồng thời xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ và quan trọng với khách hàng, nhà cung cấp, các nhà phát triển, nhà quản lý và nhân viên ở tất cả các tầng then chốt trong quá trình phân phối sản phẩm. Với triển vọng phát triển mạnh mẽ và vốn đầu tư vững chắc, chúng tôi có các nguồn lực tiên quyết tối quan trọng để đảm bảo một môi trường kinh doanh tích cực. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tận tâm hướng đến việc thiết lập, tài trợ, và tham gia nhiệt tình vào các chương trình phục vụ cộng đồng. - Vui lòng tham khảo website: spotlightfeed.com để gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Ngày cập nhật: 23-10-2017
Ngày cập nhật: 23-10-2017
Ngày cập nhật: 23-10-2017

Digital marketing

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 23-10-2017
Ngày cập nhật: 23-10-2017

Chuyên viên kiểm soát kinh tế xây dựng

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Ngãi
Ngày cập nhật: 23-10-2017

Thực tập telesale

Công Ty Cổ Phần Tự Động Hóa Phú Mỹ

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 23-10-2017