Chuyên viên marketing - thương hiệu

Công Ty CP Xúc Tiến Đầu Tư Phát Triển Việt

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
2 năm
Marketing / PR
Mới tốt nghiệp
Thỏa thuận
15-01-2017

Mô tả về công việc

- Chạy SEO thường xuyên. - Marketing online cho website. - Update quy trình, chiến lược. - Thực hiện marketing thương hiệu. - Đề xuất những thay đổi trong chiến lược thương hiệu. - Tìm hiểu và tạo mối quan hệ với nhà tư vấn thương hiệu. - Xây dựng hoặc đề xuất để xây dựng các mối quan hệ chiến lược nhằm quảng bá thương hiệu của công ty. - Đề xuất và thực hiện các hoạt động xây dựng thương hiệu của hệ thống dự án của công ty trong các chương trình khuyến mại, quảng cáo, tài trợ. - Lên kế hoạch quản lý và phân bổ kinh phí cho các hoạt động xây dựng thương hiệu. - Phối hợp thực hiện các chương trình PR, event quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty. - Giám sát tất cả các hoạt động khác trong để đảm bảo thương hiệu của công ty được gìn giữ và phát huy. - Theo dõi và phân tích các diễn biến của các đối thủ trên thị trường có thể ảnh hưởng tới thương hiệu của công ty. Đề ra các biện pháp phản ứng phù hợp. - Xây dựng quan hệ với báo chí, truyền thông, các đối tác có liên quan. - Tổng hợp và báo cáo các thông tin về công ty được đưa trên báo chí/truyền thông. - Tư vấn và thực hiện các biện pháp khắc phục khi có thông tin xấu trên thị trường. - Tổ chức các sự kiện. Quản lý hệ thống thông tin marketing. - Xây dựng và quản lý các hình thức PR nội bộ công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing. - Quản lý Thương hiệu hoặc Marketing tổng hợp. - Am hiều về Marketing thương hiệu trong nghành Bất động sản cho thuê hoặc Bất động sản. - Hiểu biết về mảng truyền thông là một lợi thế. - Biết sử dụng cơ bản phần mềm Corel hoặc photoshop.

Thông tin khác

Đại học trở lên
24 - 35
Nam/Nữ
1 đến 2 tháng
Giờ hành chính
Hoa hồng

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty CP Xúc Tiến Đầu Tư Phát Triển Việt

124 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Mr Tân

- Công Ty CP XT ĐT Phát Triển Việt là công ty đầu tư đa ngành, đã và đang trở thành một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng và cho thuê căn hộ đều là tài sản do chính công ty đầu tư tại các quận, huyện trong Thành Phố Hồ Chí Minh. - Hiện công ty đang phát triển 2 thương hiệu là Vioffice và Viapartment với mong muốn tạo niềm tin và đem lại lợi ích cao nhất cho sự phát triển của khách hàng.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Nhân viên vận chuyển

Công Ty TNHH Timemart

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 23-06-2017

Nhân viên hành chính, bán hàng

Công Ty TNHH Timemart

Mức lương: 4 - 7 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 23-06-2017

Nhân viên pha chế

Công Ty Peter David

Mức lương: 5 - 12 triệu
Địa điểm: Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 23-06-2017

Cộng tác viên, chuyên viên tư vấn tài chính

Công Ty Hoàng Long Phát

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 23-06-2017

Nhân viên kinh doanh, sale

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư City Home

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 23-06-2017

Nhân viên văn phòng tour

Công Ty TNHH Khám Phá Châu Á

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 23-06-2017
Ngày cập nhật: 23-06-2017