Nhân viên kỹ thuật lắp đặt hệ thống phun sương

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông Á

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh, Hà Nội
1 năm
Điện / Điện tử
Nhân viên
Thỏa thuận
31-03-2017

Mô tả về công việc

– Tham mưu, đề xuất cho Giám đốc trong lĩnh vực xử lý chất lượng máy móc thiết bị, vật tư phụ tùng thay thế và các kế hoạch, chỉ tiêu kinh doanh ngành thiết bị. – Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng của tất cả các thiệt bị, máy móc trước khi nhập kho và đưa vào sử dụng. Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất bán ra thị trường. – Sửa chữa, lắp đặt, bảo hành máy móc, thiết bị chuyên ngành (máy phun sương, quạt phun sương, phụ kiện phun sương,...). – Tư vấn, giải quyết thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật/ sản phẩm. – Cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ thuật bằng cách tham dự các khóa tập huấn. – Lập kế hoạch, theo dõi, kiểm tra và báo cáo tình hình thực hiện bảo hành, bảo trì, sản phẩm định kỳ hàng tháng, quý, năm và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo Công ty. – Được quyền từ chối thực hiện những công việc trái với quy định của Pháp luật. – Báo cáo theo yêu cầu. – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám đốc công ty hoặc người được ủy quyền.

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp trung cấp (trở lên), ưu tiên Trung cấp và cao đẳng. – Nhanh nhẹn, cẩn thận, làm việc có trách nhiệm. – Có thể làm việc theo ca, chịu được áp lực của công việc, ưu tiên hiểu biết về các thiết bị trong ngành (Kỹ thuật điện nước...). – Đối tượng là sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
23 - 30
Nam
01 tháng
Giờ hành chính
* Quyền lợi được hưởng:
– Thu nhập tương xứng với năng lực.
– Được tập huấn, đào tạo về chuyên môn và theo yêu cầu công việc.
– Thời gian làm việc: làm việc giờ hành chính hoặc theo tính chất yêu cầu công việc.
– Lương cơ bản hoặc thương lượng + thưởng tháng, quý, năm.
– Đầy đủ các chế độ phúc lợi (BHYT, BHXH, KPCĐ,...) theo Bộ luật Lao động quy định.
– Các chế độ khác: theo quy định của công ty.
* Yêu cầu hồ sơ:
– Ứng viên quan tâm xin vui lòng điền đầy đủ vào hồ sơ (Dowload Mẫu hồ sơ tuyển dụng tại link sau: https://seonline.vn/wp-content/uploads/2016/12/Mauhosotuyendung-SEONLINE.doc) gửi về địa chỉ email: tuyendung@seonline.vn
– Vòng sơ tuyển: mời phỏng vấn online, qua điện thoại với các hồ sơ đạt yêu cầu.
– Vòng tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp (đối với ứng viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh), ứng viên vui lòng mang hồ sơ khi phỏng vấn (chấp nhận hồ sơ photo).
* Hồ sơ khi phỏng vấn trực tiếp:
– Đơn xin việc làm.
– Sơ yếu lý lịch.
– Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
* Địa điểm làm việc:
- Trụ sở chính: Km5, Đường Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, H.Đông Anh, TP Hà Nội.
- VPGD Sài Gòn: Số 339/24A1 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP HCM.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông Á

Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Người liên hệ: Hoàng Phương

- Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông Á: Được thành lập từ năm 2008 đến nay, sau chặng đường gần 9 năm hoạt động và phát triển, Đông Á đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đó là do Đông Á luôn thẩm định, kiểm tra và lựa chọn nghiêm ngặt các sản phẩm, dịch vụ trước khi cung cấp ra thị trường. - Nước sạch là thiết yếu cho sự sống, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, các sản phẩm công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đã được chúng tôi giới thiệu vào thị trường. Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước được Đông Á lựa chọn cung cấp ra thị trường là các sản phẩm có chất lượng cao, đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của nhà nước về chất lượng cũng như lòng tin của người tiêu dùng. - Nước là nguồn tài nguyên quan trọng của trái đất. Việc sử dụng nước sao cho hiệu quả, tiết kiệm là mục tiêu để chúng tôi cho ra đời các sản phẩm mới. Tháng 8 năm 2010 chúng tôi cung cấp ra thị trường hệ thống máy phun sương, quạt phun sương công nghiệp. Hệ thống này được sử dụng cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân cư. Do không ngừng nghiên cứu và cải tiến, đến nay chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng ngày càng cao, đáp ứng đỏi hòi khắt khe của thị trường. * Tầm nhìn và sứ mệnh: - Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu với sản phẩm, dịch vụ mà Đông Á cung cấp tại thị trường Việt Nam. - Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giúp sử dụng nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Mang lại cho khách hàng, cộng đồng một môi trường sống lý tưởng. - Chính sách: Xây dựng niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, nhà cung cấp, cho nhân viên. Xây dựng hình ảnh công ty năng động và tin cậy. - Định hướng thị trường: Tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong việc sử dụng nước để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. - Định hướng khách hàng: Đông Á cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng kỳ vọng và mong đợi của khách hàng. Đông Á cam kết trách nhiệm đến cùng, chuyên nghiệp để mang lại lợi ích, quyền lợi cho khách hàng. - Đối với cổ đông: Đông Á hướng tới xây dựng một mối quan hệ thẳng thắn và có tính xây dựng với các cổ đông. - Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển Công ty, điều này đòi hỏi mỗi nhân viên đều phải vận động và sáng tạo để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Đông Á cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt nhất trên quan điểm “mỗi cá nhân làm việc tại Đông Á là làm việc cho chính mình”. - Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh mang lại một cuộc sống khỏe và tiện ích, Đông Á không chỉ dừng ở việc kinh doanh mà bên cạnh đó luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, với môi trường thiên nhiên. Mọi hoạt động của Đông Á đều tuân theo tôn chỉ mang lại lợi ích tối đa cho xã hội, cộng đồng.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chuyên viên quản lý chất lượng

Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Nhân viên content marketing

Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

Mức lương: 6 - 8 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Nhân viên sale admin

Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Nhân viên xuất nhập khẩu

Công Ty TNHH May Mặc Leading Star Việt Nam

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Trợ giảng tiếng Anh

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Thế Giới Kỹ Thuật

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Đồng Nai, Đồng Tháp
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Trợ lý giám đốc biết tiếng Nhật

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Takahiro

Mức lương: 15 - 20 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 15-12-2017