Chuyên viên/ Phó phòng hành chính nhân sự

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
3 năm
Hành chánh / Văn phòng
Trưởng nhóm / Giám sát
Từ 7 - 10 triệu
19-04-2016

Mô tả về công việc

* Hành chính: - Trực điện thoại và chuyển tiếp đến các phòng ban nội bộ. - Theo dõi kiểm tra máy fax hàng ngày... - Thực hiện việc cấp phát VPP định kỳ. - Điều phối xe công tác. - Cấp phiếu xăng dầu hàng ngày. - Theo dõi, đề xuất thanh toán tiền điện thoại bàn, di động theo định kỳ. - Theo dõi đề xuất mua thuốc dự phòng Tủ thuốc y tế toàn Cty. - Đặt hoa, mua nước suối... - Các công việc phát sinh theo yêu cầu Trưởng phòng. * Nhân sự: - Xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng. + Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng của các Phòng Ban, lập kế hoạch tuyển dụng. + Đăng tuyển, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ và phối hợp với Trưởng Bộ Phận tổ chức phỏng vấn, lựa chọn ứng viên phù hợp theo đúng kế hoạch. + Gởi thông báo, soạn thảo hợp đồng lao động cho các ứng viên đã trúng tuyển. + Hướng dẫn, giới thiệu cho nhân viên mới về các chính sách, quy định nhân sự của Công ty. - Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề. + Tổng hợp nhu cầu đào tạo và lập kế hoạch đào tạo cho từng đối tượng lao động định kỳ trình Trưởng phòng. + Đề xuất lựa chọn cơ sở đào tạo và trực tiếp liên hệ, phối hợp, giám sát các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề cho CBNV và các Tổ thi công. + Theo dõi và tổng hợp kết quả đào tạo, lập báo cáo đánh giá về kết quả đào tạo trình Trưởng phòng. - Vận hành hệ thống lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của Công ty. + Tổng hợp ngày công, tính lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác cho người lao động chuyển Phòng kế toán kiểm tra. + Theo dõi và cập nhật vào hệ thống các thay đổi nâng hạ lương của người lao động. - Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty: Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT và đối chiếu với cơ quan, BHXH hàng tháng. + Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục và liên hệ với Cơ quan BHXH cho Người lao động tham gia và/hoặc hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định. - Phối hợp với các đơn vị nghiên cứu, xây dựng các chương trình, kế hoạch, quy định An toàn lao động, bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ...và theo dõi, giám sát thực hiện. - Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, danh sách lao động Công ty: + Theo dõi biến động nhân sự. Định kỳ thống kê, lập báo cáo phân tích tình hình sử dụng nhân sự trình Trưởng phòng xem xét để báo cáo Giám Đốc. - Cập nhật, sắp xếp, lưu trữ hồ sơ người lao động đúng quy định. - Thực hiện các công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu. + Cập nhật, quản lý, lưu trữ hồ sơ giấy tờ thuộc Bộ phận Nhân sự. + Phối hợp với công đoàn trong việc tổ chức các sự kiện văn thể mỹ tại công ty. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị nhân sự. - Có ít nhất 2 kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Thành thạo Word, Excel. - Nắm rõ các qui định về BHXH, BHYT, BHTN, Thuế TNCN, luật lao động. - Cẩn thận, trung thực, có tính bảo mật. - Có kinh nghiệm trong việc soạn thảo qui trình ISO là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có khả năng tuyển dụng tốt.

Thông tin khác

Đại học trở lên
25 - 30
Nam
Giờ hành chính
* Quyền lợi được hưởng:
- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Xét duyệt thăng cấp và lương, thưởng hàng năm.
- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện.
- Cơ hội để phát triển nghề nghiệp với công ty.
- Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, phép.
* Hồ sơ bao gồm:
- Chứng minh nhân dân.
- Sổ hộ khẩu.
- Đơn xin việc.
- Bằng cấp.
- Sơ yếu lý lịch.

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin

1645 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nguyễn Thị Diễm My

- Việt Sin được thành lập từ năm 1997 là một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành Chế biến thực phẩm đã trang bị đầy đủ các phương tiện để vượt qua những thử thách gắt gao vì mục đích đạt hiệu quả cao nhất trong công cụ phục vụ người tiêu dùng. - Với hơn 50 sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hàm lượng dinh dưỡng hài hoà, mẫu mã đẹp, tiện dụng cho sinh hoạt và phù hợp với tất cả mọi người. - Thương hiệu Việt Sin gắn liền với những sản phẩm thức ăn nhanh như: Cá Viên, Bò Viên, Chả Giò, Giò Thủ, Chả Lụa, Há Cảo,... Với tầm nhìn: “Việt Sin muốn trở thành biểu tượng niềm tin số 1 Việt Nam về thức ăn nhanh”. Việt Sin muốn mang lại khả năng sáng tạo, rút ngắn thời gian chế biến, cho người nội trợ bắt kịp với tốc độ nhịp sống hiện tại.Sứ mệnh Việt Sin cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng tốt nhất bằng trách nhiệm và sự trân trọng đối với con người và xã hội. Cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2000 là tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức và cấp chứng chỉ phù hợp. * Năm 2004-2008: Trong nhiều năm liền Việt Sin luôn đạt được danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn, nằm trong “Top 100 Thương Hiệu, sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ” do Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp. Ngoài ra, Việt Sin còn đạt được danh hiệu:”Cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” đúng với tiêu chí “Vì sức khoẻ cộng đồng”. Bộ Công Nghiệp Việt Nam trao tặng “Cúp vàng Thương Hiệu Công Nghiệp” năm 2004. * Năm 2009-2014: Ngày 19/08/2011 Việt Sin đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 Việt Sin luôn đặt trọng tâm hàng đầu về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Năm 2011, đạt giải thưởng doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. * Từ năm 2015 đến nay: Sau hơn 18 năm phát triển công ty đã đạt được những thành tích xuất sắc về sản phẩm kinh doanh. Công ty ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên. Công ty đang không ngừng nỗ lực trong hiện tại và tương lai để có thể nâng cao vị trí của mình trên thị trường.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 21-05-2019
Ngày cập nhật: 21-05-2019
Ngày cập nhật: 21-05-2019
Ngày cập nhật: 21-05-2019
Ngày cập nhật: 21-05-2019

Nhân viên kế toán

Công Ty Tư Vấn Thuế TASCO

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 16-05-2019

Trợ lý bán hàng + kế toán kho

Công Ty TNHH Đặc Sản Ba Miền Việt Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 16-05-2019

Nhân viên giao hàng, shipper

Công Ty TNHH Đặc Sản Ba Miền Việt Nam

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 16-05-2019

Nhân viên khai thác quảng cáo, truyền thông

Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 16-05-2019

Nhân viên kế toán

Công Ty TNHH XQ Việt Nam

Mức lương: 6 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh, Lâm Đồng
Ngày cập nhật: 16-05-2019

Chia sẽ: