Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
Không cần kinh nghiệm
Dịch vụ khách hàng
Sinh viên / Thực tập sinh
Từ 3 - 5 triệu
15-05-2016

Mô tả về công việc

- Tiếp nhận cuộc gọi, trao đổi và xác định các yêu cầu của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn. - Các thắc mắc của khách hàng liên quan đến thông tin sản phẩm, thông tin công ty. - Các vấn đề liên quan đến hợp đồng bảo hiểm và giải quyết bồi thường cho khách hàng. - Các khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc. - Tư vấn và giải quyết các yêu cầu đó bằng việc cung cấp các giải pháp hỗ trợ. - Theo sát và cập nhật tình hình giải quyết các yêu cầu của khách hàng nếu yêu cầu đó vẫn chưa được giải quyết xong. - Thực hiện cuộc gọi khảo sát, thu thập và thống kê các ý kiến khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm công ty đang cung cấp hoặc các nội dung khác theo yêu cầu của công ty. - Chuyển cuộc gọi khách hàng hoặc hướng dẫn khách hàng thực hiện cuộc gọi đến các cá nhân, bộ phận liên quan trong trường hợp cần thiết. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo ban.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. - Ưu tiên có kiến thức về bảo hiểm. - Có kinh nghiệm làm việc về Call center. - Kỹ năng vi tính: Ms Word, Ms Excel. - Trình độ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý các tình huống. - Làm việc ngoài giờ, làm theo ca (Ca 1: 9h - 18h, Ca 2: 13h - 21h). - Có thể nhận việc ngay. - Giao tiếp tốt, tác phong chuyên nghiệp.

Thông tin khác

Trung cấp trở lên
20 - 28
Nam/Nữ
2 tháng
Thời vụ
Cơm trưa & Công tác phí
- Là một trong Top 10 Tổng công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam. Với Trụ Sở Chính được đặt ở Hồ Chí Minh, GIC có hơn 600 cán bộ nhân viên và 18 Công ty thành viên cùng hơn 60 Phòng kinh doanh rộng khắp toàn quốc.
- Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng và trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.
- Mối quan hệ hợp tác giữa GIC và ERGO (một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Đức và Châu Âu) từ tháng 3/2011 đã đem lại cho GIC nhiều cơ hội nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Công ty. Vì hoạt động kinh doanh của GIC ngày càng mở rộng, chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự năng động và giàu kinh nghiệm chuyên môn để cùng chúng tôi góp phần đem lại sự thành công và tăng trưởng bền vững của GIC.
- Khi gia nhập GIC, điều bạn nhận được không chỉ là một công việc mà còn các quyền lợi sau: Mức lương cạnh tranh cùng các chế độ hấp dẫn.
- Nhiều cơ hội phát triển trong Công ty.
- Môi trường hòa đồng và thân thiện.
- Được công tác cùng các đồng nghiệp quốc tế.
- Đươc tín nhiệm, hỗ trợ và hướng dẫn nhằm phát triển cá nhân.

Nộp đơn trực tiếp

Tổng Công Ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu

Tầng 16, Tòa nhà Nam Á, 201 - 203 CMT8, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Ms. Phương

- Là một trong Top 10 Tổng công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam. Với Trụ Sở Chính được đặt ở Hồ Chí Minh, GIC có hơn 600 cán bộ nhân viên và 18 Công ty thành viên cùng hơn 60 Phòng kinh doanh rộng khắp toàn quốc. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng và trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. - Mối quan hệ hợp tác giữa GIC và ERGO (một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Đức và Châu Âu) từ tháng 3/2011 đã đem lại cho GIC nhiều cơ hội nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Công ty. Vì hoạt động kinh doanh của GIC ngày càng mở rộng, chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự năng động và giàu kinh nghiệm chuyên môn để cùng chúng tôi góp phần đem lại sự thành công và tăng trưởng bền vững của GIC.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên cơ điện

Agritech Farm

Mức lương: 7 - 8 triệu
Địa điểm: Cà Mau
Ngày cập nhật: 12-09-2019

Nhân viên dọn phòng toàn thời gian cho căn hộ dịch vụ

Smiley Apartment

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 09-09-2019

Nhân viên kế toán

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Hoa Sen

Mức lương: 8 - 9 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 09-09-2019

Lao động phổ thông

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Long An
Ngày cập nhật: 04-09-2019

Nhân viên bán hàng

Anh Son Fashion

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Ngày cập nhật: 04-09-2019

Nhân viên thủ kho

Công Ty Hanoilens

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 04-09-2019
Ngày cập nhật: 04-09-2019

Nhân viên bán hàng tiêu dùng

Công Ty TNHH Thiên Trâm

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 04-09-2019

Phó quản lý nhà hàng

Cinestar Đà Lạt

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Lâm Đồng
Ngày cập nhật: 04-09-2019

R&D specialist - wood

HR Strategy Limited Company

Mức lương: 22 - 45 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 04-09-2019

Nhân viên tư vấn bán hàng tại chỗ

Cơ Sở Kinh Doanh Thảo Nguyên

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 04-09-2019