Nhân viên kinh doanh quốc tế

Công Ty Cổ Phần SXTM Dệt May Nam Dương

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
1 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Nhân viên
Từ 9 - 25 triệu
10-09-2022

Mô tả về công việc

- Tập trung vào việc mở rộng cơ sở khách hàng nước ngoài. Khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng các công cụ bán hàng trực tuyến và văn phòng bao gồm nhưng không giới hạn: các trang web giao dịch B2B, truyền thông xã hội, triển lãm quốc tế, tiếp thị qua email...

- Có khả năng thiết lập một kế hoạch/ quy trình bán hàng hoàn chỉnh từ cách tiếp cận đến đàm phán; chuẩn bị hợp đồng và các tài liệu liên quan và theo dõi sau khi đơn đặt hàng được hoàn thành.

- Thiết lập các mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy với các khách hàng chính cũng như với các khách hàng tiềm năng.

- Phối hợp với các bộ phận khác như: R&D, sản xuất, chứng từ... để triển khai các đơn đặt hàng của khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành ngoại thương, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản lý, thương mại hoặc các lĩnh vực tương tự khác.

- Thành thạo tiếng Anh.

- Thái độ làm việc tích cực, có thể làm được và tham vọng bắt đầu bản thân với tư duy tập trung vào khách hàng là điều bắt buộc.

- Khả năng làm việc trong môi trường quốc tế có nhịp độ nhanh và đối phó với những thách thức kinh doanh.

- Kỹ năng giao tiếp tốt bằng cả lời nói và văn bản.

Thông tin khác

Đại học trở lên
20 - 35
Nam/Nữ
Thỏa thuận
Trao đổi khi phỏng vấn
- Trao đổi khi phỏng vấn.
English - Trung cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần SXTM Dệt May Nam Dương

Số 1/319 Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Công Ty Cổ Phần SXTM Dệt May Nam Dương đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 0106818370 kể từ ngày 09/04/2015, tính đến nay Công Ty Cổ Phần SXTM Dệt May Nam Dương đã thành lập được hơn 6 năm.

- Trải qua 6 năm hoạt động, công ty đã hình thành và có tư cách pháp nhân đầy đủ theo luật pháp Việt Nam; độc lập về tài chính, và hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Nam Dương trước đây được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm may mặc, đồng phục cho thị trường nội địa với các đối tác và khách hàng thân thiết như: Vincomerce, Vinschool, Vinpearl, Viettel, Ahamove,... Trong bối cảnh dịch bệnh Covid bùng phát, Nam Dương đã nhanh chóng chuyển hướng đầu tư, xây dựng và phát triển nhà máy NamDuongPPE chuyên sản xuất các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ y tế chất lượng cao: Quần áo phòng dịch (Disposable Coveralls), Quần áo bảo hộ (Protective Clothing), áo choàng cách ly(Isolation Gowns), áo choàng phẫu thuật (Surgical Gown),...

- Các sản phẩm trang phục bảo hộ y tế của Nam Dương được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, môi trường sản xuất phòng sạch khép kín, cùng quy trình nhà máy thực hành theo chuẩn ISO 13485 đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của bộ trang phục PPE dành cho y tế của Mỹ, EU.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 24-03-2023
Ngày cập nhật: 24-03-2023
...