Giáo viên dạy hành trang vào lớp 1

Trung Tâm Kỹ Năng Viettalentkids

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
Không cần kinh nghiệm
Giáo dục / Đào tạo
Mới tốt nghiệp
Thỏa thuận
30-03-2017

Mô tả về công việc

- Theo sự phân công của trung tâm Viettalentkids, giáo viên đến các trường mầm non trong nội thành, ngoại thành Hà Nôi để dạy chương trình hành trang vào lớp 1 cho trẻ mầm non theo chương trình bản quyền của trung tâm. - Dạy trẻ tư thế ngồi, cầm bút, viết nét cơ bản. - Dạy cho trẻ những kỹ năng cần thiết khi bước vào lớp 1. - Nội dung cụ thể sẽ trao đổi thêm trong cuộc phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy Kỹ năng sống hoặc dạy các môn tại trường tiểu học. - Tốt nghiệp các ngành: Tâm lý học, Giáo dục học, Công tác xã hội, ngữ văn. - Có niềm đam mê với giáo dục. - Yêu trẻ. - Có trách nhiệm với công việc. - Các bạn muốn được học hỏi và khám phá cái mới.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
18 - 34
Nam/Nữ
Bán thời gian

Nộp đơn trực tiếp

Trung Tâm Kỹ Năng Viettalentkids

Liền kề 6C-33 Khu đô thị Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Huyền

- Công Ty TNHH BPH Việt Nam là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho các trường mầm non và phổ thông trung học trong TP Hà Nội. - Với sứ mệnh kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại của thế giới cùng với nhà trường và gia đình để góp phần đào tạo nên thế hệ trẻ tài năng tương lai của Việt Nam, vừa có đức - vừa có tài.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023
Ngày cập nhật: 29-03-2023

Chia sẽ:

...