Giám đốc kinh doanh khu vực toàn quốc - ASM

Công Ty TNHH BIO Sun

Thông tin tuyển dụng

Bình Định, Hà Tây, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Phú Thọ
5 năm
Công nghệ thực phẩm, Chế biến, Kinh doanh / Bán hàng
Giám đốc
Từ 99 - 100 triệu
09-07-2017

Mô tả về công việc

* Ở đây chúng tôi chỉ tuyển người giỏi nhất, chỉ tuyển người hạng A. Đừng nộp ứng tuyển nếu bạn không phải là người giỏi nhất.

- Xây dựng và phát triển mở rộng hệ thống nhà phân phối.

- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý, kiểm soát nhân sự.

- Xây dựng kế hoạch kinh doanh ngắn, trung và dài hạn và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.

- Tổ chức, quản lý mọi hoạt động của Phòng bán hàng nhằm đạt chỉ tiêu công việc được giao.

- Nắm vững chính sách bán hàng của công ty. Kịp thời phổ biến và giám sát thực hiện các chính sách bán hàng của nhân sự cấp dưới.

- Đề xuất, sửa đổi, tham gia xây dựng chính sách bán hàng cùng Trưởng phòng/ Giám đốc kinh doanh để nâng cao cạnh tranh trong việc bán hàng.

- Phối hợp với bộ phận marketing thực hiện các chương trình marketing liên quan tới khách hàng.

- Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Số lượng: 15 nhân viên.

- Tốt nghiệp Đại học.

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí ASM hoặc cao hơn và tối thiểu 7 năm làm trong ngành tiêu dùng, bán lẻ, thực phẩm, bia, rượu.

- Sức khỏe tốt.

- Tính tổ chức, tính kỷ luật, tính trách nhiệm và tính cam kết cao.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng: Gửi - nhận email, các báo cáo trên excel.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề, kỹ năng thương lượng, kỹ năng làm việc nhóm.

- Sẵn sàng đi công tác thường xuyên.

* Thông tin khác:

- Bằng cấp: Đại học.

- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi.

- Hình thức: Nhân viên chính thức.

- Lương 500 triệu/tháng.

Thông tin khác

Đại học trở lên
30 - 40
Nam
2 tháng
Toàn thời gian
3 triệu.
English - Sơ cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH BIO Sun

78 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Ms. Ly

- Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun được thành lập từ tháng 3 - 2008.

- Tiền thân công ty trước khi thành lập là một nhóm cộng tác xã hội - từ thiện chăm sóc các bệnh nhân: liệt giường, bệnh nhân HIV (AIDS), người già neo đơn...

- Lúc ban đầu hầu hết các thành viên trong nhóm là các bạn sinh viên có một lý tưởng sống và trái tim nhiệt huyết muốn dấn thân để yêu thương phục vụ cho những người nghèo đói và những mảnh đời bất hạnh bằng chính sức lực, tình cảm và kiến thức của mình.

- Sau đó anh Trần Huy Khoa, thành viên của nhóm,  thật may mắn nhờ ơn Tạo hóa. Anh  đã tìm thấy một cơ hội kinh doanh để có thể mưu sinh và có thể thực hiện lý tưởng của mình. Từ hai bàn tay trắng, anh đã quyết tâm làm việc hết sức và dành dùm được một số vốn nhỏ. Sau đó anh đã quy tụ những thành viên tâm huyết trước đây về cùng nhau làm việc nhằm tạo ra thành quả lao động, để các thành viên tâm huyết có một cuộc sống thật ổn định hơn. Bên cạnh đó các thành viên trong công ty vẫn tiếp tục sống Lý tưởng phục vụ như ban đầu, cùng nhau tạo ra được một nguồn quỹ nho nhỏ để phục vụ cho những người nghèo đói, bệnh tật bất cứ lúc nào.

- Sau những ngày gắn bó với ngành viễn thông Trung Tâm đã tìm ra được một hướng mới. Trong quá trình đi công tác xã hội, thăm viếng các bệnh nhân ung thư, bệnh gan... Anh em trong công ty nhận thấy hầu hết tất cả các bệnh tật, đa số đều xuất phát từ thực phẩm ăn uống và môi trường sống đi vào cơ thể. Và cũng từ một cơ hội may mắn nữa, Trung Tâm đã tìm hiểu về  nghành công nghệ sinh học. Trung Tâm nhận định rằng ngành Công nghệ sinh học đặc biệt là lĩnh vực Vi sinh nông nghiệp, có thể giúp tái tạo môi trường vi sinh vật đất, tiết kiệm được lượng phân hóa học bón vào đất, giúp cho thực phẩm được sạch và an toàn hơn, giảm được dư lượng phân hóa học, thuốc trừ sâu bệnh hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng từ hóa học trong thực phẩm, giúp cho nền Nông nghiệp Sinh thái phát triển bền vững và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

- Từ đó ngành công nghệ sinh học được hình thành và phát triển: Trung Tâm không ngừng quy tụ những thành viên có đạo đức, đam mê, tâm huyết với nghề để nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm Tốt nhất, phục vụ cho người nông dân một cách thiết thực về hiệu qủa kinh tế, cũng như về sức khỏe.

- Trung Tâm đã quyết định tạo ra được những dòng sản phẩm đem lại năng suất cao cho cây trồng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ cho sức khỏe con người và môi trường. Sản phẩm Công nghệ Sinh học mũi nhọn của Trung Tâm ban đầu là: chế phẩm trichoderma- Azotobacter, nhằm  cung cấp vi sinh vật có lợi cho đất, giúp phân giải các xác bã hữu cơ, tái tạo sự màu mỡ cho đất và phòng ngừa nấm bệnh trong Đất, giúp rễ cây tự cố định đạm tự nhiên trong không khí để nuôi dưỡng cây.

- Bên cạnh đó Trung Tâm cũng đã nghiên cứu các ứng  ứng dụng về vi sinh vật: ứng dụng các loại nấm, vi khuẩn có lợi để phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, để thay thế các thuốc BVTV có nguồn gốc từ hóa học. Để sức khỏe của người nông dân và người tiêu dùng được bảo vệ an toàn.

- Trung Tâm đang cố gắng không ngừng phát huy Sứ mệnh Phục vụ lợi ích của khách hàng là trên hết. Để không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, đưa vào sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết thực nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam.

- Bên cạnh đó đó Trung Tâm cũng không ngừng lên kế hoạch truyền thông, giáo dục để người nông dân hiểu rõ tầm quan trọng của ứng dụng Công nghệ sinh học trong trồng trọt sản xuất, để người nông dân cảm thấy tin tưởng và tín nhiệm vào sản phẩm được sản xuất từ công nghệ Sinh học, có thể sử dụng thực tế trên từng tấc đất của quê hương Việt Nam. Để một ngày không xa Việt Nam sẽ trở thành một trong những nước có nguồn thực phẩm: rau quả sạch an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo được tiếng vang trên thị trường quốc tế về thực phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe.

- Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học Bio Sun quyết tâm sống, lao động luôn đặt giá trị đạo đức nghề nghiệp làm nền tảng vững chắc để công ty phát triển bền vững về mọi mặt: kinh tế, khoa học kỹ thuật, tinh thần, giá trị nhân văn. Để một ngày không xa Trung Tâm sẽ vươn tầm ra các thị trường năm châu trên Thế giới, và đem được hồn dân tộc Việt Nam là giá trị Đạo đức, văn hóa, nhân văn qua từng văn hóa ứng xử và chất lượng sản phẩm Việt Nam sẽ chứng minh giá trị đó cho bạn bè trên khắp Năm Châu.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Giao dịch viên

Sacombank - Chi Nhánh Lĩnh Nam

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Chuyên viên khách hàng

Sacombank - Chi Nhánh Lĩnh Nam

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Chuyên viên tư vấn

Sacombank - Chi Nhánh Lĩnh Nam

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Nhân viên IT

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch HICANHA

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Kiên Giang
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Chuyên viên quản trị nhân sự

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Lạc

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Nhân viên bơm xăng dầu

Công Ty Cổ Phần Khí Đốt PV Tây Bắc

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Lào Cai, Sơn La
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Giám sát công trình

Công Ty TNHH Kha Việt

Mức lương: 10 - 18 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Công Ty TNHH Vĩnh Lộc

Mức lương: 3 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Trợ lý chương trình

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Sao Việt

Mức lương: 10 - 12 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 02-07-2020
Ngày cập nhật: 02-07-2020

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Đầu Tư Tân Long

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 02-07-2020