Thông tin tuyển dụng

Bình Phước
3 năm
Luật
Trưởng nhóm / Giám sát
Từ 18 - 20 triệu
15-06-2016

Mô tả về công việc

* Báo cáo: Giám Đốc nhân sự. - Tham mưu, báo cáo Lãnh đạo Công ty về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của Công ty: Các loại Hợp đồng trong sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, Hải quan, đầu tư, thuế, đầu tư xây dựng cơ bản... - Soạn thảo, kiểm tra, thẩm định các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành, ký kết đảm bảo đúng pháp luật và đúng quy định công ty. - Thông báo, hướng dẫn, tư vấn việc áp dụng các văn bản pháp luật mới ban hành hoặc những thay đổi, chính sách mới của Nhà nước có liên quan đến hoạt động của công ty. - Tham gia giải quyết các tranh chấp, khiếu nại, bồi thường...với các bên có liên quan. - Thiết lập và duy trì phát triển các mối quan hệ với cơ quan ban ngành... nhằm phối hợp giải quyết các vụ việc phát sinh liên quan đến luật pháp hoặc thực hiện các thủ tục theo quy định. - Thực hiện các nhiệm vụ khác do BGĐ Công ty giao.

Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học Luật hệ chính quy. - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phụ trách pháp lý cho các doanh nghiệp sản xuất thương mại. - Kỹ năng: Giao tiếp, diễn đạt, đàm phán tốt; soạn thảo văn bản, viết báo cáo, đề án. - Tin học: Word, Excel, Powerpoint...và các phần mềm phục vụ chuyên môn. - Ngoại ngữ: Anh văn lưu loát. - Khả năng làm việc độc lập với tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

Thông tin khác

Đại học trở lên
28 - 35
Nam/Nữ
Giờ hành chính

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Ky Nguyen Vang Consultants Co., Ltd

Lầu 7, Cao Ốc Golden Bee, 607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Ms Hải

- Kỷ Nguyên Vàng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn quản trị nguồn nhân lực. Thế mạnh của Kỷ Nguyên Vàng là đội ngũ nhân viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, năng động, hệ thống dữ liệu ứng viên phong phú, cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực. - Kỷ Nguyên Vàng hỗ trợ quý khách hàng những dịch vụ như sau: - Tư vấn tuyển chọn và huấn luyện nhân sự. - Tư vấn quản lý nhân sự. - Đăng tuyển dụng miễn phí lên website www.dulieuvieclam.com - Dịch vụ tìm kiếm ứng viên trên website www.dulieuvieclam.com
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Nhân viên tư vấn bán hàng

Công Ty Chăm Sóc Sắc Đẹp Deaura Vietnam

Mức lương: 5 - 8 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-09-2017

Nhân viên kinh doanh

Cty CP Thương Mại Sản Xuất Hóa Chất Long Biên

Mức lương: 7 - 8 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-09-2017

Nhân viên bán hàng

Doanh Nghiệp Tư Nhân

Mức lương: 3 - 4 triệu
Địa điểm: Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 20-09-2017

Bác sĩ đa khoa

Kim Dental Group

Mức lương: $1000 - $5000
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-09-2017

Phụ tá nha khoa

Kim Dental Group

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-09-2017

Bác sĩ nha khoa

Kim Dental Group

Mức lương: $1000 - $5000
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-09-2017
Ngày cập nhật: 20-09-2017