Đăng Hồ Sơ

Bản CV mang phong cách ngân hàng

Mọi người thường nói: Ấn tượng đầu tiên cũng là ấn tượng sau cùng. Rất đúng! Bản lý lịch của bạn chính là phần giới thiệu trước tiên về bạn với nhà tuyển dụng. Xem những thông tin dưới đây để biết cách tạo nên bản CV tốt nhất dành cho lĩnh vực ngân hàng

CV của bạn có vấn đề?

Bạn đã an tâm với phần phỏng vấn của mình. Bạn nghĩ rằng thư xin việc như vậy là đã ổn. Thế nhưng, một vấn đề duy nhất là: Bạn không nhận được cuộc gọi từ phía công ty. Vậy nguyên nhân do đâu?

Bí kíp viết CV cho ứng viên hay nhảy việc

Nhảy việc là một việc hết sức bình thường, tuy nhiên cần phải hiểu rõ vì sao mình thay đổi công việc.

03 xu hướng mạng xã hội có ích cho tìm việc

Mạng xã hội thay đổi một cách chóng mặt trong thời gian qua đã tạo ra những cách thức mới để thúc đẩy quá trình tìm việc của bạn. Dưới đây là 03 xu hướng mạng xã hội bạn nên áp dụng trong chiến lược tìm việc của mình.

Những lỗi tố cáo bạn viết CV thiếu chuyên nghiệp

Đôi khi có những sai lầm rất nhỏ trong hồ sơ xin việc của bạn lại là yếu tố lớn để quyết định bạn được nhận công việc hay không.

Cách viết CV khiến mọi nhà tuyển dụng đều muốn đọc

Để nhà tuyển dụng chú ý tới CV của bạn không phải là chuyện quá khó: hãy lưu ý và áp dụng các bí quyết trong bài viết này một cách thông minh.

Làm thế nào để hồ sơ thu hút nhà tuyển dụng

Làm thế nào để bạn thực hiện một bộ hồ sơ tìm việc nổi bật, vượt qua các ứng viên khác và được mời phỏng vấn?

Tận dụng thời gian rảnh khi đang tìm việc

Bạn đang trên con đường tìm việc. Hãy lạc quan vì đây là cơ hội giúp bạn khám phám bản thân, nhìn nhận đâu là điểm yếu và điểm mạnh để hoàn thiện mình.

Vì sao hồ sơ xin việc của bạn bị từ chối

Một bộ hồ sơ xin việc không đủ sức thuyết phục sẽ dập tắt hy vọng được tuyển dụng của bạn ngay từ trong trứng nước.

Tỏa sáng cùng hồ sơ tìm việc

Nếu đang tìm việc, để nhanh chóng tiếp cận nhà tuyển dụng (NTD) thì hồ sơ của bạn phải khác biệt. Sau đây là một số thông tin giúp ứng viên tạo nên sự khác biệt trong hồ sơ tìm việc để ghi điểm cùng NTD.