Trưởng phòng kinh doanh dịch vụ truyền hình

Truyền Hình Cáp Việt Nam

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
3 năm
Báo chí / Truyền hình
Tổng giám đốc
Thỏa thuận
14-12-2016

Mô tả về công việc

- Phụ trách các hoạt động phát triển kinh doanh và phát triển thuê bao dịch vụ truyền hình, TVC, tài trợ... trên toàn quốc và quốc tế. - Lên kế hoạch, tìm kiếm đối tác, đại lý để mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm. - Quản lý, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. - Phân tích xu hướng phát triển của công ty và khuynh hướng của thị trường để dự báo tình hình kinh doanh, lập chiến lược kinh doanh, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và lợi nhuận của công ty. - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, tăng trưởng thuê bao, khung giờ phát sóng, tài trợ và hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. - Tổ chức đàm phán, thương lượng với các đối tác sản xuất thiết bị Ti vi, TVC, khung giờ phát sóng, tài trợ. - Triển khai các kế hoạch phát triển doanh số tại các doanh nghiệp/ cá nhân/tổ chức trên toàn quốc. - Kiểm tra, theo dõi tình hình hàng hóa và đánh giá hiệu quả của các chương trình thu hút khách hàng. - Báo cáo về tình hình kinh doanh của phòng cho Tổng Giám đốc định kỳ và khi có yêu cầu. - Quản lý và phát triển dịch vụ bán hàng trực tuyến, bán hàng dự án. - Cụ thể hơn sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, báo chí, truyền hình, Kinh tế, Ngoại thương... - Am hiểu thị trường truyền hình/truyền thông/đối thủ cạnh tranh, nghiệp vụ marketing và lập kế hoạch bán hàng. - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng trong lĩnh vực truyền hình, thiết bị điện tử nghe nhìn, internet. - Có khả năng phát triển thị trường mới. - Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng tốt. - Kỹ năng quản lý nhóm tốt, có khả năng kích thích, tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên cấp dưới. - Có tư duy sáng tạo, khả năng phân tích và đánh giá thị trường. - Có phương pháp để tăng hiệu quả và đẩy mạnh năng lực của đội ngũ bán hàng. - Chịu áp lực và cường độ công việc cao. - Tính cách trung thực, năng động chủ động, linh hoạt trong công việc và có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng mềm tốt. - Tiếng Anh thành thạo là một lợi thế...

Thông tin khác

Đại học trở lên
28 - 45
Nam
02 tháng
Giờ hành chính
- Thu nhập = Lương cứng (20.000.000 đồng/tháng) + Thưởng mục tiêu + tiền hoa hồng; được xét nâng chế độ nâng lương theo mức độ đóng góp và thời gian công tác.
- Lương tháng 13, Được đề xuất, xét thưởng và xét tăng lương định kỳ: bạn sẽ được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực.
- Được đóng BHXH, BHYT, NHTN theo quy định của nhà nước, Bảo hiểm 24h, khám sức khỏe định kì.
- Tham gia các hoạt động tập thể sôi động của Công ty: Team Building, nghỉ mát, dã ngoại, Gala cuối năm.
- Được đào tạo kỹ năng đàm phán, thuyết phục, giao tiếp với khách hàng.
- Môi trường làm việc đoàn kết, tương trợ, năng động và thân thiện.
- Cơ hội thăng tiến cao, làm việc trực tiếp tại văn phòng giờ hành chính (Sáng từ 8h30 - 12h00, chiều từ 13h30 - 17h30), nghỉ thứ 7 & CN.
- Xét hỗ trợ tiền mua nhà ở, tiêu dùng cá nhân hàng tháng không tính lãi theo kỳ hạn quy định của công ty.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Truyền Hình Cáp Việt Nam

Đống Đa, Hà Nội

Người liên hệ: Nộp HS trực tiếp

- Tổng Công ty Truyền hình Cápb Việt Nam (VTV) Làm một đơn vị hoạt đồng trong lĩnh vực tryền thông tryền hình với nhiều dịch vụ tối ưu đem lại cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm về thông tin, giải trí, văn hóa xã hội, internet... - Để áp ứng với sự phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, chúng tôi rất cần những ứng viên ưu tú về đầu quân làm việc tại Tổng công ty.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Kế toán công nợ

Công Ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 18-11-2017

Giám đốc kinh doanh nội địa ngành gỗ

Công Ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn

Mức lương: 20 - 30 triệu
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 18-11-2017

Kế toán giá thành sản xuất, kho

Công Ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 18-11-2017

Kế toán tổng hợp

Công Ty TNHH Nguyên Liệu Gỗ Sài Gòn

Mức lương: 10 - 12 triệu
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 18-11-2017
Ngày cập nhật: 18-11-2017

Kỹ sư an toàn lao động

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Mức lương: 12 - 15 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 18-11-2017

Chuyên viên công nợ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 18-11-2017