Nhân viên kinh doanh tổ chức sự kiện - quảng cáo

Công Ty TNHH Quảng Cáo Lâm Quốc Đạt

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
1 năm
Marketing / PR
Mới tốt nghiệp
Từ 7 - 10 triệu
11-03-2017

Mô tả về công việc

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu tổ chức Hội nghị, Hội thảo, sự kiện trong nhà Ngoài trời như: Hội nghị khách hàng, Lễ giới thiệu sản phẩm mới, Hội thảo Quốc Tế, Tiệc tất niên... - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu in Quảng cáo, in Bạt Hiflex, In Decal PP phục vụ hội nghị, sự kiện, Quảng cáo. - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu tổ chức Hội nghị, Hội thảo. - Đảm bảo chỉ tiêu về doanh số theo quy định của Công ty. - Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty. - Đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng có nhu cầu tổ chức Hội nghị, hội thảo, sự kiện. - Quyết toán công nợ từ phía khách hàng theo đúng thời hạn hợp đồng đã ký kết với công ty. - Chiu trách nhiệm xử lý những phát sinh bên ngoài hợp đồng từ phía khách hàng do mình phụ trách. - Báo cáo trực tiếp cho lãnh đạo hàng ngày. - Lập kế hoạch kinh doanh hàng tuần, tháng, quý. - Bán các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo, truyền thông của công ty như: In Bạt Hiflex, In Decal, Thiết kế Thi công biển hiệu Quảng cáo... - Tìm kiếm khách hàng mới, xúc tiến tương tác quan hệ mới thành quan hệ truyền thống. - Đàm phán, ký kết hợp đồng, theo dõi công nợ... - Chăm sóc khách hàng cũ của công ty, đảm bảo sự tương tác với khách hàng thường xuyên nhằm giữ mối quan hệ lâu dài. - Đảm bảo mục tiêu doanh số của cá nhân. - Lập báo cáo bán hàng theo tuần/ tháng/ quý.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp: Cao đẳng. - Độ tuổi: Từ 23 đến 30. - Giới tính: Nam và Nữ. - Thời gian làm việc: Giờ hành chính. - Mức lương: 3 triệu đến 5 triệu. - Hình thức tuyển dụng: Nhân viên chính thức. - Phụ cấp: Hoa hồng. - Thời gian thử việc: 2 tháng. - Kinh nghiệm: 1 năm. - Ngoại hình ưa nhìn. - Kỹ năng giao tiếp và thương lượng tốt. - Giao tiếp tiếng Anh tốt. - Năng động và có tinh thần cầu tiến. Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm khai thác khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. - Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc. - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty Tổ chức Hội nghị, Sự kiện, Truyền thông, Quảng cáo... - Có kinh nghiệm đã kinh doanh và chăm sóc khách hàng tại công ty, Hội nghị, sự kiện Quảng cáo, truyền thông. - Tốt nghiệp các ngành Kinh doanh, marketing, truyền thông, báo chí... - Yêu thích công việc Tổ chức Hội nghị, hội thảo, sự kiện, quảng cáo, truyền thông, am hiểu lĩnh vực truyền thông, sự kiện, quảng cáo ngoài trời.

Thông tin khác

Trung cấp trở lên
21 - 40
Nam/Nữ
02 tháng
Giờ hành chính
* Chế độ khác:
- Lương cứng cố định: 03 – 05 triệu/ tháng + Hoa hồng.
- Thưởng theo doanh số, thưởng cuối năm.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Sau thời gian thử việc và được nhận vào làm việc chính thức tại công ty, nhân viên sẽ được hưởng các chế độ sau: Ký hợp đồng chính thức, đóng bảo hiểm theo quy định của Luật lao động.
- Được hưởng các chế độ nghỉ lễ, thưởng theo quy định của Công ty.
- Được nghỉ lễ tết hàng năm.
* Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Quảng Cáo Lâm Quốc Đạt

14 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Lâm Quốc Đạt là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu với các giải pháp trọn gói từ Tư vấn, Hoạch định phát triển thương hiệu, đến các chiến dịch Quảng cáo, PR, Tổ chức sự kiện, Digital marketing. - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và nhiệt tình đã mang đến cho quý khách hàng những giải pháp về event, activation, hội chợ, production, dịch vụ giải trí, thiết kế, in ấn... nhằm đảm bảo sự an tâm về chất lượng và thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. - Cùng với bề dày kinh nghiệm về các hoạt động trong lĩnh vực event, activation, production, đặc biệt là với vai trò một agency chuyên nghiệp, chúng tôi có một sự thấu hiểu sâu sắc về thị hiếu của khách hàng. Điều này giúp chúng tôi có nhiều thế mạnh trong việc nắm bắt các cơ hội kinh doanh và tâm lý khách hàng. - Lâm Quốc Đạt tự hào là một trong những công ty hàng đầu đảm bảo tính sáng tạo độc nhất và chất lượng cho các giải pháp tiếp thị tại Việt Nam nhằm mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng. - Chúng tôi đã đạt được một số thành tựu nhất định gắn liền với những phương châm hoạt động xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty: + Ý tưởng độc đáo. + Tư duy sáng tạo. + Năng động – nhiệt tình. + Gắn kết bền vững. - Lâm Quốc Đạt luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước để cùng tạo nên các sự kiện, những mẫu thiết kế mang phong cách đặc sắc.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Lái xe tải, phụ xe giao hàng Bắc Giang, Hải Dương

Công Ty TNHH Thịnh Cường

Mức lương: 7 - 15 triệu
Địa điểm: Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Lái xe tải, phụ xe giao hàng Nam Định, Ninh Bình

Công Ty TNHH Thịnh Cường

Mức lương: 8 - 15 triệu
Địa điểm: Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Tổng đài viên 1080

Công Ty Cổ Phần Kasaco

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Phụ trách phân xưởng may

Chi Nhánh Kinh Doanh Xuất Khẩu Bao Bì Toán Lượng

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hưng Yên
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Kỹ sư xây dựng

Công Ty TNHH Kỹ Thuật CMK

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Trưởng phòng marketing

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ

Mức lương: 15 - 20 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Lâm Đồng
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Chia sẽ: