Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
3 năm
Kế toán / Kiểm toán
Tổng giám đốc
Từ 10 - 15 triệu
28-02-2017

Mô tả về công việc

- Tổ chức hoạt động kế oán theo các nghiệp vụ phần hành. - Tổ chức, quản lý, theo dõi hoạt động sản xuất kế toán, bán hàng. - Quản lý và cung cấp hồ sơ,số liệu, thông tin báo cáo tài chính, kế toán theo yêu cầu. - Quản lý và hướng dẫn nhân sự thuộc bộ phận Kế toán. - Thực hiện báo cáo tài chính kế toán cho ban lãnh đạo và theo quy định của pháp luật. - Thực hiện quyết toán thuế theo kỳ quy định.

Yêu cầu công việc

- Chứng chỉ Kế toán trưởng. - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính - Kế toán. - Kinh nghiệm làm kế toán trưởng từ 03 năm trở lên, nắm vững chuẩn mực kế toán. - Kinh nghiệm làm kế toán sản xuất, kế toán bán hàng. - Tác phong nhanh nhẹn, chịu khó, trách nhiệm, trung thực. - Có thể đi công tác trong ngày.

Thông tin khác

Đại học trở lên
30 - 39
Nữ
2 tháng
Giờ hành chính
Quyền lợi:
- Thu nhập tháng: thỏa thuận theo năng lực (từ 10tr trở lên)
- Phụ cấp tiền ăn, làm thêm, trách nhiệm, điện thoại
- Thưởng tháng 13, thưởng cuối năm, thưởng thành tích
- Bố trí xe đi lại khi đi công tác
- Tham gia các chế độ bảo hiểm
- Phúc lơi Công ty (tiền mừng và quà lễ Tết, thăm hỏi hiếu, hỉ, ốm đau, nghỉ phép,...)
- Tham gia đào tạo, huấn luyện phát triển kỹ năng làm việc và quản lý
- Môi trường làm việc tiến bộ, năng động, thân thiện

Nộp đơn trực tiếp

Cty CP Công Nghệ Vật Liệu Xây Dựng Nucetech

Tầng 3, Tòa nhà Lotus, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Người liên hệ: Đào Thanh Mai

- NUCETECH M., JSC. ra đời từ sự liên kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Đại Học Xây Dựng (NUCETECH) và Công ty Cổ phần Liên Kết Công Nghệ Xây Dựng (TELICO JSC.) để đưa sản phẩm Gạch không nung vào sản xuất thực tiễn, thay thế sản phẩm gạch Tuynel truyền thống. - Sản phẩm của NUCETECH M., JSC. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, bao gồm nhiều loại sản phẩm: Phối cảnh nhà máy gạch không nung NUCETECH-M. * Gạch không nung XMCL: Được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu xi măng, đá mạt và các phụ gia cần thiết, tạo hình trên máy ép thủy lực, dưỡng hộ cho đến khi đạt độ cứng tương ứng với cấp phối, theo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6477:2011. - Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường vật liệu Công ty chúng tôi đã đầu tư 02 dây chuyền sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu đáp ứng công suất tiêu thụ hơn 100 triệu viên quy tiêu chuẩn (QTC) mỗi năm cung cấp cho thị trường Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, và các tỉnh lân cận. * Cát nhân tạo: Đây là chế phẩm từ đá được nghiền đến kích thước mong muốn theo mục đích sử dụng. Loại cát này làm giảm quá trình khai thác cát tự nhiên gây hủy hoại môi trường. Đồng thời đây là sản phẩm thể hiện tính ưu việt trong việc giảm xi măng tăng cường độ và cung cấp tính năng tốt cho bê tông. Bắt đầu từ năm 2015 với hai dây chuyền sản xuất cát có công suất lớn, chúng tôi là đối tác cung cấp cho các nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông, các trạm bê tông thương phẩm... với tình hình thị trường cát xây dựng ngày càng hiếm và làm ảnh hưởng đến tài nguyên thiên nhiên cả quốc gia trong những năm tới chúng tôi sẽ nâng công suất của nhà máy lên con số 03 dây chuyền đáp ứng khoảng gần 700 nghìn m3 cát nhân tạo phục vụ cho thị trường xây dựng. * Tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ: Ngoài việc sản xuất sản phẩm, NUCETECH M., JSC. còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn tư vấn công nghệ và chuyển giao công nghệ đến các đối tác có nhu cầu. Các dòng sản phẩm trên là thành quả quá trình làm việc, nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập – những tri thức đã gắn bó nhiều năm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ vật liệu thân thiện môi trường tại Việt Nam. Vật liệu xây dựng thương hiệu NUCETECH M., JSC. ra đời cam kết đem lại những giá trị đích thực, bền vững; chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên từng chặng đường phát triển trong tương lai.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên dọn phòng, kiêm giữ nhà

Smiley Apartment

Mức lương: 6 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên phụ kho

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên order

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Đồng Nai
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019