Giám đốc kinh doanh miền tây

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
5 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Chủ tịch / Phó chủ tịch
Thỏa thuận
15-02-2017

Mô tả về công việc

- Xây dựng và triển khai thực hiện các chiến lược kinh doanh theo các kênh phân phối, khu vực, nhà phân phối (NPP) trong vùng, miền phụ trách...theo chiến lược kinh doanh chung của Công ty. - Đảm bảo việc phân bổ, quản lý nguồn lực một cách tối ưu nhằm đạt được các các mục tiêu về doanh số, độ phủ, sự hiện diện của sản phẩm và hoạt động các kênh bán hàng trong khu vực, vùng và miền phụ trách. - Xây dựng chiến lược kinh doanh, ngân sách tháng, vụ, năm theo các kênh phân phối, NPP, khách hàng trọng tâm trong khu vực, vùng và miền phụ trách. - Lập kế hoạch, tổ chức triển khai, và giám sát việc thực hiện kế hoạch kinh doanh tháng, vụ và năm cho khu vực, vùng và miền phụ trách. - Phát triển đội ngũ kinh doanh bao gồm các nhiệm vụ sau: Xây dựng và đề xuất kế hoạch tuyển dụng, thực hiện công tác tuyển dụng theo qui định của Công ty. - Thực hiện các hoạt động định kỳ đào tạo thực địa (Coaching) và huấn luyện (Training) cho độ ngũ kinh doanh Giám đốc vùng/Giám sát bán hàng/Nhân viên khu vực (ASM/GSBH/NVKV). - Xây dựng và duy trì hoạt động văn hóa Công ty do đội ngũ kinh doanh phụ trách. - Phối hợp, hỗ trợ các phòng ban liên quan trong việc lập kế hoạch hỗ trợ bán hàng cho khu vực. - Phân bổ ngân sách cho các NPP. - Triển khai, hướng dẫn, giám sát nhằm đảm bảo ASM/GSBH/NVKV/ NPP/Đại lý cấp 2 thực hiện đúng, hiệu quả các chương trình hỗ trợ bán hàng. - Hỗ trợ các bộ phận liên quan đánh giá hiệu quả các hoạt động hỗ trợ bán hàng. - Giám sát chi phí kinh doanh tại NPP, khu vực, vùng và miền phụ trách. - Giám sát hạn mức tín dụng và thanh toán của NPP. - Kiểm tra và đánh giá hoạt động phân phối và hệ thống Đại lý. - Thực hiện việc kiểm tra, giám sát định kỳ nhằm đảm bảo việc tuân thủ các chính sách kinh doanh, qui trình hoạt động kinh doanh, và các chính sách khác của công ty trong toàn bộ khu vực, vùng và miền phụ trách. - Đảm bảo các NPP giao hàng đầy đủ, kịp thời theo lộ trình bán hàng và kế hoạch bao phủ. - Đảm bảo các NPP, NVKV thanh toán đầy đủ, đúng hẹn các khoản chi trả cho khách hàng theo đúng cam kết. * Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp: Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Maketing, Nông học. - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm vị trí tương đương trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG); ưu tiên ứng viên đã làm việc cho các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia. - Có kinh nghiệm làm về quản lý bán hàng; quản lý hệ thống chăm sóc khách hàng hiệu quả và có kinh nghiệm xây dựng và phát triển HTPP. - Có khả năng đánh giá, phân tích & thành lập quy trình làm việc. - Có kỹ năng quản lý và điều hành. - Kỹ năng xử lý công việc tốt. - Kỹ năng thuyết phục và giải quyết khiếu nại. - Vi tính: Sử dụng thành thạo Microsoft Office, Internet, Tablet, DMS. - Kỹ năng làm việc theo nhóm và phối hợp tốt. - Có tầm nhìn chiến lược, kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, thống kê phân tích. - Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc. - Năng động, sáng tạo trong công việc. - Tiếng Anh: đọc hiểu tốt các tài liệu chuyên ngành.

Thông tin khác

Đại học trở lên
35 - 45
Nam
2 tháng
Giờ hành chính
- Nghỉ thứ 7, CN.
- Công ty có xe đưa rước và ăn trưa tại Công ty.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24. Bảo hiểm bắt buộc theo quy định Pháp luật.
- Chính sách lương, thưởng theo năng lực cá nhân và kết quả kinh doanh của Công ty.
- Du lịch nước ngoài đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc.
- Du lịch thường niên đối với toàn thể nhân viên Công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí

Lô B14 KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Nộp HS trực tiếp/email

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật và các sản phẩm sức khỏe cộng đồng có uy tín trên thị trường, ngòai sản xuất kinh doanh chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật nông nghiệp. - Chúng tôi tự hào là một tố chức quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng 9001:2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 và có những chế độ phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên. Trên hết, chúng tôi tin rằng nhân viên là nền tảng cho sự phát triển và thành công của Công ty, là đại diện cho văn hóa Công ty.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Lái xe tải, phụ xe giao hàng Bắc Giang, Hải Dương

Công Ty TNHH Thịnh Cường

Mức lương: 7 - 15 triệu
Địa điểm: Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Lái xe tải, phụ xe giao hàng Nam Định, Ninh Bình

Công Ty TNHH Thịnh Cường

Mức lương: 8 - 15 triệu
Địa điểm: Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Tổng đài viên 1080

Công Ty Cổ Phần Kasaco

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Phụ trách phân xưởng may

Chi Nhánh Kinh Doanh Xuất Khẩu Bao Bì Toán Lượng

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hưng Yên
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Kỹ sư xây dựng

Công Ty TNHH Kỹ Thuật CMK

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Trưởng phòng marketing

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ

Mức lương: 15 - 20 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Lâm Đồng
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Chia sẽ: