Đăng Hồ Sơ

Những quy tắc khi viết thư xin việc

Thư xin việc sẽ giúp bạn được chú ý và "ghi điểm" nhiều hơn với nhà tuyển dụng. Để tạo ấn tượng tốt nhất, hãy áp dụng những quy tắc sau với thư xin việc:

Cá nhân hoá thư xin việc

Thư xin việc là điều không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của bạn. Nhưng liệu bạn đã biết cách gia tăng cơ hội cho mình từ thư xin việc? Cá nhân hoá thư xin việc cũng là một cách làm hiệu quả.

Tại sao bạn cần một sơ yếu lý lịch trực tuyến?

Ngày nay, việc thiết lập một hồ sơ xin việc trực tuyến đã không còn xa lạ. Nếu thiết lập một cách chính xác hồ sơ trực tuyến, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được một công việc mong muốn.

Lợi ích của việc tạo hồ sơ ứng tuyển trực tuyến

Việc tạo hồ sơ trực tuyến không còn là vấn đề xa lạ đối với tất cả người tìm việc, và chưa bao giờ việc ứng tuyển trực tuyến lại có một sức ảnh hưởng lớn như vậy.

5 cách cải thiện hồ sơ xin việc của ứng viên

Mặc dù, ngôn ngữ thứ 2 thường được xem là một lợi thế trong quá trình tìm việc nhưng tiếng mẹ đẻ vẫn có khả năng gây ấn tượng đầu tiên rất lớn.

Dấu hiệu tạo nên sự khác biệt cho thư xin việc

Cách tốt nhất để thư xin việc được nhà tuyển dụng chú ý là hãy truyền tải vào đó các yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân, chẳng hạn như một khẩu hiệu, lời chứng thực hoặc một tuyên bố về mục tiêu nghề nghiệp...

Bí quyết chọn CV phù hợp

CV viết một cách chung chung phù hợp để hướng tới các công ty có quy mô vừa và nhỏ, cần nhân viên "đa năng", trong khi CV mang tính chuyên biệt lại hướng tới những vị trí đòi hỏi sự chuyên sâu cả về trình độ lẫn kinh nghiệm.