Hằng Thuận Tây Nguyên và hành trình phát triển tinh bột nghệ đỏ
07-11-2024 04:06 GMT+7
Hằng Thuận Tây Nguyên cùng nhiều hộ nông dân tại KonTum đã và đang phát triển vùng canh tác nguyên liệu, gia tăng sản xuất tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao góp phần đưa mãnh đất quê hương ngày càng phát triển và ấm no hơn.
Với ưu thế về địa lý như thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu thuận lợi, Kon Tum - Tây Nguyên sở hữu nhiều vùng nông sản và dược liệu. Trong đó, vùng canh tác nghệ đỏ đang được chú trọng mở rộng bởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.
Để nâng cao giá trị giống nghệ đỏ tại địa phương, năm 2015, anh Bùi Đình Thuận và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng lập thương hiệu Hằng Thuận Tây Nguyên.
Hộ kinh doanh này cho biết đã ứng dụng kỹ thuật canh tác sạch của VietGap tại núi đồi Ngọc Réo - Kon Tum để cho ra nguồn dược liệu hàm lượng cao.
Với nguồn dược liệu này, anh chị đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất và tạo ra sản phẩm tinh bột nghệ đỏ đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/hangthuantaynguyen2015/
(Nguồn: DN)
- Nhân viên bán hàng GNP Store
- Nhân viên kỹ thuật cơ điện Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt
- Giám sát hiện trường Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hà Tiên
- Quản lý đầu tư Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Minh Ngọc
- Nhân viên kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân
- Nhân viên tuyển dụng part-time Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Việt Anh
- Nhân viên marketing part-time Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Việt Anh
- Chuyên viên kinh doanh dự án Công Ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt
- Chuyên viên tư vấn dự án Công Ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt
- Trưởng phòng nhân sự Công Ty CP Giải Pháp Tự Động Hóa Etek