Thông tin tuyển dụng

Hải Phòng
3 năm
Kinh doanh / Bán hàng, Marketing / PR, Xuất nhập khẩu
Phó giám đốc
Thỏa thuận
15-11-2017

Mô tả về công việc

- Giúp giám đốc điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại Cảng ICD Quảng Bình - Đình Vũ.

- Lập kế hoạch kinh doanh, triển khai kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới, quản lý khách hàng và thực hiện kế hoạch chăm sóc khách hàng.

- Thiết lập bộ máy, cơ cấu hoạt động kinh doanh, khai thác ICD.

- Nhiệt tình, năng động, chịu được áp lực công việc.

- Khảo sát, phân tích thị trường, cập nhật tình hình thị trường xuất nhập khẩu, đối thủ cạnh tranh, giá cả, các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

- Phát triển và duy trì mối quan hệ với các cơ quan chức năng.

- Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu công việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại thương, giao thông vận tải hoặc các chuyên ngành liên quan.

- Trình độ ngoại ngữ: Giỏi tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp tốt.

- Kinh nghiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 05 năm kinh nghiệm làm marketing tại các hãng tàu container lớn.

- Yêu cầu khác: Có kinh nghiệm làm khai thác cảng hoặc marketing ở các hãng vận chuyển container.

- Chỉ tuyển ứng viên là Nam, tuổi đời trên 30.

Thông tin khác

Đại học trở lên
30 - 55
Nam
Thỏa thuận
Trao đổi trong buổi phỏng vấn
- Trao đổi trong buổi phỏng vấn.
English - Cao cấp

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Quảng Bình

Số 23 - Lô 01 Khu 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Người liên hệ: Nộp hồ sơ trực tiếp

- Thành lập từ năm 2007, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Quảng Bình: Được biết đến như một nhà xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam về phân bón và hóa chất.

- Công ty có trụ sở tại thành phố Hải Phòng và văn phòng đại diện tại một số tỉnh thành trong và ngoài nước như: Quảng Ninh, Quảng Bình, khu vực Tây Nguyên (Việt Nam), Xavannakhet (Lào)...

- Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng đẩy mạnh phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh, sản xuất khác, tạo những bước đột phá để dần khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh, sản xuất phân bón, hóa chất, hàng nông sản và dịch vụ xuất nhập khẩu.

- Về kinh doanh thương mại: Công ty là nhà xuất khẩu lớn nhất cả nước về mặt hàng phân bón DAP với khoảng 60% thị phần xuất khẩu phân DAP và khoảng 20% thị phần xuất khẩu các loại phân bón còn lại của cả nước, đồng thời là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu về Lưu huỳnh và axit Sulfuric với khoảng 50% thị phần nhập khẩu, phân phối lưu huỳnh và 40% thị phần nhập khẩu phân phối axit Sulfuric tại Việt Nam.

- Ngoài ra, Công ty còn liên kết với Hiệp hội Xuất khẩu gia súc Úc, nhập khẩu bò Úc với số lượng hàng chục nghìn con mỗi năm, trở thành một trong những nhà nhập khẩu bò Úc lớn của khu vực miền Bắc.

- Về hoạt động sản xuất: Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy NPK Đình Vũ tại Thủy Nguyên - Hải Phòng, chuyên sản xuất phân NPK và phân lân mang thương hiệu Đình Vũ với công suất 80.000 tấn/năm.

- Bên cạnh đó, Công ty cũng góp vốn đầu tư xây dựng Nhà máy Barite tại Xavannakhet - Lào, chuyên sản xuất bột Barite xuất khẩu với công suất 50.000 tấn/năm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Dầu mỏ Mỹ. Ngoài ra Công ty cũng là cổ đông chiến lược duy nhất của Công ty DAP Đình Vũ - công ty sản xuất phân bón DAP lớn nhất Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

- Về dịch vụ kho bãi ngoại quan và xuất nhập khẩu: Công ty hiện đã đầu tư xây dựng hệ thống kho bãi ngoại quan, điểm tập kết hàng hóa với diện tích rộng và cơ sở vật chất hiện đại tại các cảng biển và cửa khẩu lớn như: Kho ngoại quan tại Hải Phòng, diện tích 15.000m2; Kho ngoại quan tại thành phố Lào Cai - tỉnh Lào Cai, diện tích trên 8.000m2; Bãi tập kết, kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu với diện tích trên 25.000m2 tại khu kinh tế cửa khẩu Tà Lùng, Cao Bằng; Bãi trung chuyển và kiểm hóa tại Mường Chà, Mường Nhé tỉnh Điện Biên, tổng diện tích lên đến 12.000 m2...

- Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ xuất nhập khẩu của Công ty đã không ngừng lớn mạnh, tiếp nhận vận tải, thông quan hàng hóa cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước với khối lượng hàng chục nghìn container mỗi năm. Với tiềm lực sẵn có cùng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty Cổ phần XNK Quảng Bình luôn tin tưởng và kiên định với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế, là đối tác tin cậy của các Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên dọn phòng, kiêm giữ nhà

Smiley Apartment

Mức lương: 6 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên phụ kho

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên order

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Đồng Nai
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019