Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
2 năm
Quan hệ / Đối Ngoại
Mới tốt nghiệp
Từ $2100 - $2500
30-11-2016

Mô tả về công việc

- Công ty thương mại chuyên bán các sản phẩm đóng gói cho ngành chế biến thực phẩm. - Tìm kiếm nhà cung cấp nước ngoài, nhận và đặt hàng. - Tìm kiếm các sản phẩm cho thị trường cũng như tìm kiếm khách hàng. - Tiến hành đàm phán với khách hàng cũng như nhà cung cấp. - Cung cấp thông tin sản phẩm mới trong nội bộ công ty. - Phiên dich khi cần thiết.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế. - Có kinh nghiệm làm về thương mại và ngoại thương. - Tiếng Nhật N3 trở lên. - Sau 2-3 năm sẽ làm việc tại Hồ Chí Minh (Giữ nguyên mức lương như khi làm việc tại Nhật Bản).

Thông tin khác

Đại học trở lên
25 - 35
Nam
Giờ hành chính
Phụ cấp nhà ở, chi phí đi lại
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV với cú pháp: [Họ và tên- Vị trí ứng tuyển] về địa chỉ: quynhntn@tqchr.com.vn
- CV bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, hoặc tiếng Việt.
- Hotline: 0965845690 Ms.Quỳnh để được giải đáp.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Cty CP Xây Dựng Dịch Vụ Và Hợp Tác Lao Động Oleco

Số 9, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Người liên hệ: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

- Cty CP Xây Dựng Dịch Vụ Và Hợp Tác Lao Động Oleco: Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ TQC được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2014... Là Trung Tâm trực thuộc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng, Dịch Vụ Và Hợp Tác Lao Động (Oleco). Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 252/LĐTBXH - GP ngày 06 tháng 01 năm 2011.

- Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên đã từng sống và làm việc tại Nhật, Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ TQC mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Quy trình đảm bảo cho thực tập sinh (TTS) và du học sinh (DHS) kịp tiến độ trước khi sang nhật sống và học tập làm việc.

- Thế mạnh làm lên thương hiệu TQC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những cán bộ nhân viên làm việc nghiêm túc, chu đáo và nhiệt tình. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TQC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn TTS và DHS sau khi trở về nước.

- Với phương châm: "Hợp tác để cùng thành công", và định hướng "Liên tục cải tiến" TQC đã và đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với các bạn TTS và DHS.

- Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên cũng như cán bộ tuyển dụng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TQC.

- Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện về đào tạo cũng như chất lượng học tập và là nhịp cầu tin cậy cho người lao động trong nước đến với thị trường lao động Nhật bản trong thời gian tới.

- Công ty hiện đang liên kết với rất nhiều trường học tiếng, cao đẳng, đại học uy tín hàng đầu tại Nhật Bản với chất lượng giáo dục tốt nhất, chỗ ở trang thiết bị tiện nghi sạch sẽ… Đến với chúng tôi các bạn học sinh sẽ được tư vấn thật đầy đủ, chi tiết để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Với phương châm “Tận tâm, Uy tín và Chất Lượng” chúng tôi cam kết luôn mang đến cho các bạn học sinh dịch vụ tốt và tốt hơn nữa để đáp ứng nguyện vọng đi du học Nhật Bản của học sinh và để khẳng định TQC Quốc Tế là thương hiệu của chất lượng và niềm tin.

- Chúng tôi không ngừng nỗ lực để góp phần thực hiện ước mơ của hàng nghìn, hàng vạn các bạn trẻ mong ước được bước chân đến “xứ sở Phù Tang” học hỏi những kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm của người Nhật để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Kiến trúc sư

Cty CP Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh

Mức lương: 15 - 25 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 22-11-2017

Công nhân cây xanh

Cty CP Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 22-11-2017
Ngày cập nhật: 22-11-2017

Trưởng nhóm điện nhẹ

Cty CP Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 22-11-2017

Nhân viên lái xe cơ giới

Cty CP Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh

Mức lương: 6 - 8 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 22-11-2017

Chuyên viên truyền thông và đào tạo

Công Ty TNHH Thương Mại Thăng Uy

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 22-11-2017

Kỹ sư lắp đặt, bảo trì thang máy

Công Ty TNHH Thương Mại Thăng Uy

Mức lương: 8 - 15 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 22-11-2017