Nhân viên bán hàng ở Hội An

Công Ty TNHH TM DV DL Hoi An Express

Thông tin tuyển dụng

Quảng Nam
2 năm
Dịch vụ khách hàng
Mới tốt nghiệp
Từ 5 - 7 triệu
30-06-2016

Mô tả về công việc

- Đảm bảo hàng hoá tại bộ phận phải đầy đủ: mã, loại, quy cách... - Thuộc tất cả các mã hàng đang bán (cũ lẩn mới). - Nắm tốt các kỷ năng về sản phẩm: nguồn gốc, chất liệu, màu sắc, from sản phẩm, kiểu dáng, tính năng, dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Thường xuyên có mặt tại khu vực trưng bày để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm. - Tư vấn khách hàng về mẫu kiểu, loại vải. - Các nhân viên có nhiệm vụ luôn chăm chút hàng hoá, giữ gìn vệ sinh sản phẩm, hướng dẫn khách hàng xem, kiểm tra sản phẩm đúng cách. - Báo cáo ngay với quản lý khi phát hiện sản phẩm ko đảm bảo chất lượng để quản lý làm việc lại với thợ may. - Trưng Bày hàng hoá: Luôn luôn đảm bảo sào kệ luôn gọn gàng và tươm tất. - Vệ sinh hàng hoá: vệ sinh sản phẩm, sào, kệ, hằng ngày. - Phong cách giao tiếp dành cho nhân viên bán hàng. - Luôn nở nụ cười với khách lịch sự nhã nhặn. - Luôn tỏ thái độ sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng giúp đỡ, ko ngắt lời khi khách đang nói. - Khi giao tiếp với khách không được vòng tay trước ngực, khi nói chuyện với khách tư thế phải luôn thỏa mái tự nhiên, tự tin. - Luôn biết nói cảm ơn, Xin lỗi đúng lúc. - Chú ý lắng nghe khi khách hàng nói, khi chưa hiểu hết ý có thể đề nghị khách vui lòng giải thích lịa nhờ một ai khác giúp đỡ không nên tùy tiện nhận lời. - Không nói “NO” với khách mà phải kèm theo lời giải thích cụ thể vì sao ko được hoặc hướng cho khách hàng lựa chọn theo ý muốn chủ quan của mình. - Biết nói lời khen ngợi đúng lúc, lịch sự. - Giá tiền phải thông báo cụ thể cho khách biết (USD, VND). * Chào mời khách: - Những câu giao tiếp căn bản. - Giới thiệu những điểm mạnh, thế mạnh của mình với khách hàng. - Thanh toán (đền) những sai sót trong thời gian làm việc. * Trách nhiệm: - Thúc đẩy nâng cao doanh số bán hàng. - Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh đề xuất các phương án để nâng cao doanh số với quản lý Shop. - Chăm sóc khách hàng, giải quyết các complaint của khách liên quan đến shop. - Chịu trách nhiệm về các dịch vụ liên quan đến shop.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp phố thông trung học trở lên. - Tiếng Anh lưu loát. - Có kinh nghiệm 2 năm làm việc ở vị trí tương đương.

Thông tin khác

Trung cấp trở lên
25 - 45
Nam/Nữ
2 tháng
Thời vụ
Hưởng hoa hồng theo doanh số bán hàng
- Ứng viên ứng tuyển nộp CV đính kèm.
- Thời gian làm việc: 8h/ngày.
- Lương: từ 5 => 7 triệu + doanh thu.
- Chế độ: BHXH, thưởng, du lịch đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH TM DV DL Hoi An Express

32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Ms. Vân

- Hoi An Express: Được biết đến như là một trong những nhà tổ chức và điều hành tour ở Việt Nam với 100% vốn trong nước. Được thành lập năm 2002, Hoi An Express hướng đến cung cấp cho khách hàng những dịch vụ du lịch chuyên biệt, chất lượng, đa dạng với tính chuyên nghiệp cao và tất cả vì khách hàng.

- Kể từ năm 2002, Hoi An Express đã nổ lực hết mình nhẳm đẩy mạnh thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp trở thành một trong những nhà tổ chức và điều hành du lịch chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam. Giờ đây, Hoi An Express được nhiều khách sạn năm sao ở Thành phố Hồ Chí Minh biết đến như: Khách sạn Windsor Plaza, Khách sạn Duxton, Khách sạn Legend, Khách sạn Equatorial... và khách hàng của những khách sạn này đã ưa chuộng, chọn đến Hoi An Express như là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và chất lượng ở Việt Nam.

- Hơn nữa, chúng tôi còn là nhà cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay cho một số phi hành đoàn của những hãng hàng không lớn như: United Airlines, China Airlines, Japan Airlines, Jetstar Pacific Airlines.

- Với văn phòng chính nằm ở TP.HCM cũng như một số bàn Tour đặt ở những khách sạn lớn, Hoi An Express trở thành điểm đến cho tất cả những du khách. Đứng đầu ban điều hành là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và hướng dẫn du lịch. Công ty đã kết hợp được đội ngũ nhân viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tụy, và đội ngũ quản lí, bán hàng làm việc sát cánh bên nhau trong một môi trường thân thiện, tôn trọng nhau, cùng nhau sẻ chia kinh nghiệm và kiến thức. Đội ngũ quản lí, nhân viên của Hoi An Express đều biết được thế mạnh của mình, tận tình phục vụ khách hàng, đảm bảo mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc trên cả mong đợi của khách hàng.

- Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về đất nước Việt Nam và chính mình sẽ trải nghiệm phong cách phục vụ mà bạn khó quên.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Kỹ sư kết cấu

Công Ty TNHH Xây Dựng Smart Tech

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Account executive

Công Ty Cổ Phần Yolla

Mức lương: 6 - 11 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Lái xe, phụ xe giao hàng

Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Và Sản Xuất TP

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Sơn La
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Nhân viên kiểm tra chất lượng - QC

Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Cimigo

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-03-2019
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Sales - marketing manager

Linde Vietnam

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Nhân viên hành chính văn phòng

Công Ty Cổ Phần Sự Kiện HT Sky Việt Nam

Mức lương: 6 - 8 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Nhân viên kế toán tổng hợp

Công Ty Cổ Phần Sự Kiện HT Sky Việt Nam

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Chuyên viên nhân sự

Công Ty Cổ Phần Sự Kiện HT Sky Việt Nam

Mức lương: 6 - 8 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Lao động phổ thông, đi làm ngay

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Duy Thanh

Mức lương: 4 - 6 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Nhân viên phát triển khách hàng

MM Mega Market

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-03-2019

Chia sẽ:

Cùng công ty đang tuyển