Thông tin tuyển dụng

Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cà Mau
2 năm
Công nghệ thực phẩm
Quản lý
Thỏa thuận
31-05-2016

Mô tả về công việc

* Quản lý bán hàng: - Tìm mặt bằng, nhà kho để mở chuỗi và chứa hàng. - Thực hiện theo kế hoạch doanh số cửa hàng đã được giao. - Quản lý các nguồn lực (nhân lực & vật lực) hiệu quả để đảm bảo các cửa hàng phụ trách đạt mức doanh số bán hàng Công ty đặt ra. - Làm các báo cáo cần thiết cho công việc, do cấp trên yêu cầu, phổ biến. - Thường xuyên tiến hành việc thăm dò thị trường và báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp hoặc Ban Giám đốc. * Quản lý sản phẩm: - Chịu trách nhiệm quản lý hàng tồn kho, sự quay vòng hàng hóa cũng như việc mất mát, trộm cắp tại các cửa hàng phụ trách. - Thực hiện và quản lý nhân viên cấp dưới làm đúng tất cả những quy định về trưng bày hàng hóa. - Báo cáo cho Trưởng Phòng Kinh Doanh những món hàng bán chạy và không chạy. - Thực hiện các báo cáo khác về sản phẩm theo yêu cầu từ Trưởng Phòng Kinh Doanh. * Quản lý nhân viên: * Nội bộ: - Tuân thủ cũng như giám sát việc chấp hành Nội qui lao động, các qui định, qui chế bán hàng của Công ty đề ra đối với đội ngũ nhân viên bán hàng. - Huấn luyện, phổ biến cho tất cả nhân viên về các sản phẩm mới, kỹ năng bán hàng hiệu quả, chỉ dẫn trưng bày sản phẩm, kỹ năng chăm sóc khách hàng... - Bảo đảm tất cả nhân viên trong Cửa hàng phải có ý thức và thực hiện tốt việc phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của Công ty. - Phân công công việc cho các bộ phận và nhân viên cấp dưới theo ngày, tuần. - Kiểm tra, phê duyệt lịch làm việc của nhân viên hàng tuần, trước khi gởi cho cấp trên. - Kiểm tra bảng chấm công hàng tuần, hàng tháng, trước khi gởi cho cấp trên. * Bên ngoài: - Luôn đảm bảo dịch vụ khách hàng tại hệ thống cửa hàng có chất lượng tốt nhất. - Đảm bảo giải quyết ngay những phản hồi, than phiền của khách hàng. - Thực hiện các hoạt động marketing trực tiếp chẳng hạn như điện thoại và chủ động mời khách đến cửa hàng tham quan, ăn thử... - Lập dữ liêu khách hàng và phát triển khách hàng thân thiết. - Thực hiện những công việc khác được giao từ cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Am hiểu về lĩnh vực thực phẩm (FMCG). - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Khả năng giao tiếp tiếng Anh. - Bằng cấp: Cao Đẳng trở lên. - Độ tuổi: 27 – 35.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
25 - 35
Nam/Nữ
2 tháng
Giờ hành chính
- Nơi làm việc: Cần Thơ, Biên Hòa, Vũng Tàu, Hà Nội, Cà Mau.
- Hình thức: Nhân viên chính thức.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Cty TNHH MTV Thực Phẩm Bánh Mì Que

268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Chị Thiện

- Cty TNHH MTV Thực Phẩm Bánh Mì Que: Thực phẩm. - Bánh Mì Que BMQ hấp thu những tinh túy đặc thù của bánh mì Pháp loại bánh mì đứng đầu thế giới. - Bánh Mì Que BMQ sử dụng loại bột tốt nhất kết hợp với việc nướng bánh trước mỗi khi giao hàng luôn tạo ra cảm giác giòn xốp đặc trưng. - Hình dáng que vui mắt hòa quyện với vị giòn xốp, cộng hưởng với hương vị pate thơm lừng beo béo tỏa ra từ bên trong tạo nên hương vị có 1 không 2 cho Bánh Mì Que BMQ.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Lái xe tải, phụ xe giao hàng Bắc Giang, Hải Dương

Công Ty TNHH Thịnh Cường

Mức lương: 7 - 15 triệu
Địa điểm: Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Lái xe tải, phụ xe giao hàng Nam Định, Ninh Bình

Công Ty TNHH Thịnh Cường

Mức lương: 8 - 15 triệu
Địa điểm: Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Tổng đài viên 1080

Công Ty Cổ Phần Kasaco

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Phụ trách phân xưởng may

Chi Nhánh Kinh Doanh Xuất Khẩu Bao Bì Toán Lượng

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hưng Yên
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Kỹ sư xây dựng

Công Ty TNHH Kỹ Thuật CMK

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Trưởng phòng marketing

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ

Mức lương: 15 - 20 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 14-12-2017

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Kinh Doanh Toàn Mỹ

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Bình Dương, Lâm Đồng
Ngày cập nhật: 14-12-2017