Phỏng Vấn

Trả lời câu hỏi phỏng vấn hóc búa

Thể hiện tốt thái độ và kỹ năng sẽ giúp bạn chinh phục được nhà tuyển dụng.

15 câu hỏi xoáy trong phỏng vấn việc làm và cách để vượt qua chúng

Trong quá trình phỏng vấn việc làm, đôi khi sẽ có một vài câu hỏi phỏng vấn xoáy mà bạn không muốn hỏi hoặc không muốn trả lời.

Bí quyết hỏi ngược nhà tuyển dụng

Khi phỏng vấn, chúng ta thường bị đứng hình với câu hỏi của nhà tuyển dụng: Bạn có muốn hỏi lại tôi điều gì không?

Sắp tốt nghiệp, chuẩn bị phỏng vấn xin việc ra sao

Hiện tôi rất lo lắng không biết sẽ trả lời ra sao với câu hỏi về kinh nghiệm làm việc nếu được hẹn phỏng vấn, nhờ chuyên mục tư vấn giúp

Bí quyết thành công với phỏng vấn trực tuyến

Phỏng vấn trực tuyến hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với xu thế tuyển dụng từ xa và nhu cầu mở rộng nhân sự của rất nhiều công ty, việc sử dụng video call để phỏng vấn ứng viên trở thành một giải pháp lý tưởng.

Cách trả lời thông minh câu phỏng vấn kinh điển

Khi đi phỏng vấn xin việc, hầu như ứng viên nào cũng sẽ được hỏi những câu kinh điển, trong đó có câu: Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì

Phỏng vấn ứng viên nữ đi thực tập kỹ thuật tại Nhật

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình của Tổ chức IM Japan, ngày 4-5, Trung tâm Lao động ngoài nước đã thông báo kế hoạch tổ chức phỏng vấn của Công ty Beisia Co., Ltd Nhật Bản đối với ứng viên nữ tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản. Tổng cộng có 27 nữ ứng viên đủ điều kiện tham gia phỏng vấn đợt này.

Hướng dẫn trả lời 6 câu hỏi phỏng vấn hóc búa nhất

Tất cả chúng ta đều sẽ có lúc trải qua một buổi phỏng vấn cam go để giành lấy công việc của mình. Liệu bạn đã thực sự sẵn sàng

4 câu ứng viên nên hỏi ngược nhà tuyển dụng

Một buổi phỏng vấn xin việc thực chất là tương tác hai chiều. Bạn cũng nên đánh giá nhà tuyển dụng trong lúc họ tìm hiểu bạn. Và cách tốt nhất để làm điều này chính là đặt những câu hỏi ĐÚNG.

5 nguyên nhân làm hỏng cuộc phỏng vấn

“Hãy giới thiệu về bản thân bạn” thường là câu hỏi đầu tiên trong cuộc phỏng vấn. Vượt qua một cách suôn sẻ bạn sẽ có thêm tự tin để tiếp tục chinh phục nhà tuyển dụng.