Quản lý kinh doanh khu vực - ASM

Công Ty Cổ Phần Reli USA

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
5 năm
Kinh doanh / Bán hàng
Tổng giám đốc
Thỏa thuận
10-03-2017

Mô tả về công việc

- Khu vực phụ trách quản lý: từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh Miền tây Nam bộ. - Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh của khu vực được phân công nhằm đạt mục tiêu kinh doanh của Công ty. - Xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển thị trường, hệ thống phân phối trong địa bàn nhằm đảm bảo sự hiện diện và hình ảnh sản phẩm của Công ty tại các điểm bán hàng. - Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu doanh số bán hàng, các chỉ tiêu kinh doanh chủ chốt, cập nhật thông tin đối thủ cạnh tranh và xu hướng phát triển thị trường. - Phổ biến các chương trình hỗ trợ bán hàng, quản lý Nhà phân phối nhằm đa dạng hóa và đẩy mạnh sự tăng trưởng về thị phần, doanh số. - Thay mặt Công ty duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng và nhà phân phối thông qua các kênh bán hàng. Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng. - Phê duyệt kế hoạch làm việc tuần/ tháng của các Giám sát bán hàng, triển khai công tác bán hàng tới các Giám sát kinh doanh và Nhân viên kinh doanh. - Chịu trách nhiệm trước BGĐ về doanh số bán hàng khu vực mình phụ trách cũng như mọi kết quả làm việc của Nhân viên kinh doanh dưới quyền. Hướng dẫn, huấn luyện và quản lý đội ngũ nhân viên trong phạm vi được giao. - Đưa ra chỉ tiêu và theo dõi kết quả đạt được đối với từng nhân viên khu vực nhằm đảm bảo mục tiêu Công ty đề ra. Đàm phán để ký kết Hợp đồng kinh tế với các khách hàng lớn. - Xây dựng, phát triển chuỗi hệ thống nhà phân phối tại các tỉnh và hệ thống bán lẻ tại vùng miền quản lý. - Hoàn thiện hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp của Công ty trong mắt các nhà phân phối, hệ thống bán lẻ tại vùng miền phụ trách quản lý. - Tổ chức xử lý khiếu nại của khách hàng, quản lý thu hồi công nợ trọng hạn mức cho phép của Phòng kinh doanh.

Yêu cầu công việc

- Làm việc tại Văn phòng công ty trong Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM - Ứng viên có độ tuổi từ 35 trở lên, tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương kênh nhà thuốc OTC về Thực phẩm chức năng (hoặc 3 năm vị trí Giám sát bán hàng và 2 năm vị trí Quản lý khu vực). - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, thương mại, dược phẩm... có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng, marketing, quản lý con người. - Khả năng bao quát và quản lý công việc tốt, nhạy bén, tự chủ giải quyết các tình huống thực tế phát sinh trên thị trường. - Kỹ năng thuyết trình tốt, biết lập kế hoạch báo cáo, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Trung thực, có năng lực thúc đẩy doanh số bán hàng, chịu được áp lực trong công việc hàng ngày, sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu. - Có kinh nghiệm phỏng vấn tuyển dụng (hỗ trợ bộ phận Nhân sự trong việc chọn lọc ứng viên khối kinh doanh).

Thông tin khác

Đại học trở lên
35 - 45
Nam
02 tháng
Giờ hành chính
* Quyền lợi được hưởng:
- Thời gian làm việc: 8h đến 17h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (được nghỉ thứ bảy và chủ nhật).
- Thời gian thử việc không quá 02 tháng, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi được xét duyệt ký HĐLĐ chính thức.
- Hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo Luật lao động và phúc lợi theo quy chế công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thường xuyên được đào tạo về sản phẩm và kỹ năng nghề nghiệp.
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên.
* Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương không quá 06 tháng).
- Bản sao hộ khẩu, chứng minh nhân dân (công chứng không quá 06 tháng).
- Giấy khám sức khỏe (bản chính).
- Các bằng cấp có liên quan (công chứng).
- Soạn CV nêu rõ quá trình làm việc của bản thân, kinh nghiệm chuyên môn, thế mạnh của bản thân, gởi CV qua Email: nguyetdang@reliusa.com

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Reli USA

20B Lô 3, đường CN1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Minh Nguyệt

- Công ty Cổ phần Reli USA được thành lập vào ngày 18/01/2013, là công ty chuyên cung cấp có định hướng các loại sản phẩm về dinh dưỡng và mỹ phẩm, sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ do Công ty Exxel USA sản xuất và phân phối trên toàn thế giới theo công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe con người cho hiện tại và tương lai.

- Công ty Cổ phần Reli USA tự hào là một trong những công ty về dinh dưỡng và mỹ phẩm được cấp phép kinh doanh bởi Sở kế hoạch & Đầu tư TP.HCM, giấy phép kinh doanh số 0312128397. Sản phẩm nhập khẩu có xuất xứ từ Hoa Kỳ do Công ty Exxel USA phân phối, được công nhận bởi Cục quản lý dược Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt gọi tắt là "US FDA - GMP".

- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động, Công ty Cổ phần Reli USA đã và đang được thúc đẩy bởi mục tiêu không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng cống hiến mọi nỗ lực để cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về các giải pháp toàn diện, qua đó quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp để có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, đó là một phần di sản của chúng tôi và sẽ tiếp tục là phương châm làm việc tận tâm của chúng tôi trong việc giữ gìn sức khỏe cộng đồng với mong muốn mang lại "NIỀM TIN YÊU CUỘC SỐNG".

- "NIỀM TIN YÊU CUỘC SỐNG" của quý khách hàng là kim chỉ nam cho hành trình làm việc của công ty chúng tôi.

* Lưu ý: Công ty Reli USA là công ty hoạt động theo Luật doanh nghiệp, không phải công ty bán hàng đa cấp.

Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Nhân viên thủ kho

Cty TNHH MTV Kỹ Thuật Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Nhân viên giám sát QA/QC

Cty TNHH MTV Kỹ Thuật Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Cộng tác viên tiếng Anh

Cty TNHH MTV Kỹ Thuật Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Cộng tác viên tiếng Hàn

Cty TNHH MTV Kỹ Thuật Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Giám sát trắc đạc

Cty TNHH MTV Kỹ Thuật Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty CP Giải Pháp Y Tế Thông Minh Ecomedic

Mức lương: 5 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Thực tập sinh design

Công Ty CP Giải Pháp Y Tế Thông Minh Ecomedic

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 19-11-2017

Chia sẽ:

Cùng công ty đăng tuyển