Nhân viên tìm nguồn cung ứng hoạt động độc lập

Công Ty Tridge

Thông tin tuyển dụng

Toàn quốc
Không cần kinh nghiệm
Thu mua / Bán
Sinh viên / Thực tập sinh
Thỏa thuận
12-03-2017

Mô tả về công việc

- Tìm nguồn cung ứng cho sản phẩm – quá trình tìm kiếm những nhà cung cấp cho các sản phẩm nhập khẩu là công việc cốt lõi của Tridge. Hệ thống tìm nguồn cung ứng vô cùng năng suất thông qua mạng lưới những freelancer trên toàn cầu của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho người mua sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi muốn mời bạn tham gia và đóng góp vào việc tăng hiệu quả hoạt động của quá trình tìm nguồn cung ứng này. Với tư cách là một freelancer tìm nguồn cung ứng sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội kiếm nhiều tiền thưởng khi được làm việc thật thoải mái ngay tại ngôi nhà của bạn. - Khi bắt đầu làm việc với tư cách là một freelancer tìm nguồn cung ứng, bạn sẽ được nhận nhiều công việc từ Tridge và kiếm tiền thưởng mỗi khi nộp cho chúng tôi một báo giá có hiệu lực cho sản phẩm. Phụ thuộc vào hiệu suất làm việc của bạn, bạn có thể có cơ hội trở thành nhân viên làm việc part time hoặc full time cho chúng tôi với một khoản thu nhập nhất định hàng tháng. * Mô tả công việc: - Tổng hợp danh sách những nhà cung cấp tiềm năng cho những sản phẩm mà Tridge có ý định nhập khẩu. - Liên hệ với những nhà cung cấp này và yêu cầu nhận báo giá và các thông tin liên quan khác từ phía họ. - Chọn lọc những nhà cung cấp với chất lượng tốt dựa trên những yêu cầu của Tridge. - Xác nhận độ tin cậy của các nhà cung cấp. - Tất cả những phương thức liên lạc với các nhà cung cấp (e.g. tin nhắn, điện thoại) sẽ được cung cấp bởi Tridge.

Yêu cầu công việc

* Cần thiết: - Những người có chuyên môn làm việc trong một số ngành công nghiệp cụ thể. - Có thể dành thời gian để học và đảm nhiệm quá trình tìm nguồn cung ứng cho Tridge. - Luôn chú trọng thành quả và tận tình hoàn thành nhiệm vụ được giao. - Kỹ năng giao tiếp tốt. * Ưu tiên: - Có kinh nghiệm tìm nguồn cung ứng. - Làm trong lĩnh vực thu mua, bán hàng, chuỗi cung ứng, sales hay phân phối hàng hóa. - Thể hiện được kinh nghiệm, kiến thức trong ngành cụ thể. - Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Thông tin khác

Đại học trở lên
18 - 35
Nam/Nữ
Trao đổi lúc phỏng vấn
- Tiền thưởng sẽ được trả cho mỗi báo giá mà bạn nộp.
- Dựa trên hiệu suất làm việc của bạn, bạn có thể trở thành một nhân viên làm part time hoặc full time cho Tridge với lương cố định hàng tháng.
- Báo giá bạn cung cấp có hiệu lực hay không sẽ được đánh giá bởi Tridge Operations Team. Số tiền cho mỗi một báo giá có hiệu lực sẽ khác nhau, tùy theo từng đất nước và tưng loại sản phẩm, những trung bình sẽ là 50$/báo giá.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty Tridge

5F, 95-1, Dongwang-ro, Seocho-gu, Seoul, 06584, South Korea, Hà Nội

Người liên hệ: Tridge

- Công ty của chúng tôi thành lập năm 2012 với tên gọi TP Partners. Năm 2014 chúng tôi quyết định áp dụng chủ trương "kết nối mọi người và cơ hội" trên khía cạnh giao dịch thương mại. TP Partners đã trở thành Tridge, một cách chơi chữ kết hợp giữa "transaction" và "bridge". Chúng tôi quyết định tiến hành giao dịch thương mại theo một cách khác. Thay vì hướng đến "cung", chúng tôi đuổi theo "cầu". Thay vì phụ thuộc vào những phương thức cũ, chúng tôi lấy công nghệ làm bàn đạp cho cách chúng tôi vận hành và trao đổi thông tin. - Nay, thông qua mạng lưới Finders của chúng tôi, những chuyên gia thị trường sở hữu các kết nối quý báu với người mua, chúng tôi tìm ra và đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm trên toàn thế giới, đồng thời giúp đỡ các doanh nghiệp và mọi người nắm bắt những cơ hội mới và phát triển.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Bác sỹ điều trị chăm sóc da

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 20 - 30 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Trưởng phó chi nhánh điều trị

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 30 - 31 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Nhân viên dịch vụ kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 13-12-2017