Nhân viên lễ tân

Nha Khoa Cao Hà

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh
2 năm
Tiếp tân / Lễ tân
Mới tốt nghiệp
Từ 3 - 5 triệu
11-12-2016

Mô tả về công việc

- Đón tiếp khách hàng, đối tác đến phòng khám. - Tiếp nhận cuộc gọi đến của khách, đối tác. Truyền đạt hoặc/và xử lý nhiệm vụ. - Theo dõi và hỗ trợ việc đặt hẹn, nhắc hẹn với khách hàng. - Thực hiện công việc liên quan để tạo và giữ khu vực tiền sảnh đẹp, ấn tượng khi Khách đến phòng khám. - Chuẩn bị phòng cho các Bộ phận. - Theo dõi về dịch vụ sửa chữa các máy, thiết bị trong phòng khám và các thanh toán khác: nước uống, chi phí tạp vụ, truyền hình, điện thoại,... - Lên kế hoạch kiểm tra, giám sát việc dọn vệ sinh sạch sẽ cho môi trường làm việc tại văn phòng. - Kiểm tra, thực tế sử dụng các nhu yếu phẩm và văn phòng phẩm. Lập phiếu yêu cầu mua. - Kiểm tra công việc của bảo vệ: chốt đúng vị trí quy định, sắp xếp xe nhân viên và khách đến văn phòng gọn gàng. - Theo dõi và xử lý các việc phát sinh: đèn, điện thoại, internet, máy lạnh, đèn,... của văn phòng phòng khám. - Ghi nhận nhật ký hằng ngày: khách hàng và đối tác đến phòng khám, theo dõi văn thư, theo dõi giao nhận và chuyển văn thư, vật liệu, ký nhận văn thư - vật liệu của các đối tác,... - Thực hiện các công việc khác do Bác sỹ, Quản lý trực tiếp giao cho: đặt báo, đặt hàng vật liệu, book khách sạn...

Yêu cầu công việc

- Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, giấy chứng nhận sức khỏe. - Tóm tắt quá trình công tác và học tập, CV tiếng Việt. - Hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân, hình 3x4. - Văn bằng chứng chỉ liên quan.

Thông tin khác

Trung cấp trở lên
20 - 40
Nữ
2-3 tháng
Trao đổi lúc phỏng vấn
vượt giờ

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Nha Khoa Cao Hà

23 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Người liên hệ: Hà Vân Linh

- Nha Khoa Cao Hà (tên tiếng Anh là Center for Advanced Oral Health Associates) được thành lập năm 1997 với định hướng trở thành phòng khám Nha khoa thực sự theo tiêu chuẩn quốc tế. - Tính đến nay Nha khoa Cao Hà đã gần tròn 20 tuổi, mặc dù đã trải qua vài lần thay đổi địa điểm nhưng Nha khoa Cao Hà vẫn luôn duy trì một lượng khách hàng ổn định mà hầu hết đều đặt niềm tin rất lớn vào uy tín của Nha khoa Cao Hà. Ngoài khách đến từ các địa phương trong nước còn có một lượng lớn khách hàng nước ngoài đến từ các quốc gia như Đài Loan, Úc, Mỹ, Singapore,... - Trong quá trình phát triển, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến trình độ chuyên môn cao với các kỹ thuật chuyên sâu, thực hiện việc tư vấn đầy đủ và thấu đáo bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, và chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng sau điều trị. Hiện chúng tôi là phòng khám chuyên sâu về Cấy ghép nha khoa và Chỉnh nha với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như các điều trị trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, tất cả nhằm mang lại nụ cười khỏe mạnh cho khách hàng.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chuyên viên quản lý chất lượng

Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

Mức lương: 8 - 12 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Nhân viên content marketing

Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

Mức lương: 6 - 8 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Nhân viên sale admin

Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Nhân viên xuất nhập khẩu

Công Ty TNHH May Mặc Leading Star Việt Nam

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Bình Dương
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Trợ giảng tiếng Anh

Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Thế Giới Kỹ Thuật

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Đồng Nai, Đồng Tháp
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017
Ngày cập nhật: 15-12-2017

Trợ lý giám đốc biết tiếng Nhật

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Takahiro

Mức lương: 15 - 20 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 15-12-2017