Nhân viên kỹ thuật - Mua hàng

Công Ty CP Gỗ Minh Dương

Thông tin tuyển dụng

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương
1 năm
Kho vận / Vật tư
Mới tốt nghiệp
Thỏa thuận
31-10-2016

Mô tả về công việc

- Tổng hợp thông tin đặt hàng từ P. Kế Hoạch để lên kế hoạch đặt hàng. - Dựa trên năng lực, chất lượng, giá cả và cung cách phục vụ của từng NCC để đề xuất. - Theo dõi tiến độ của đơn hàng, báo cáo Trưởng phòng để giải quyết kịp thời khi có sự cố xảy ra về tiến độ, chất lượng... - Theo dõi tiến độ, chất lượng của từng đơn hàng nhằm đảm bảo hàng hóa về kho đúng tiến độ với chất lượng cao nhất. - Theo dõi lượng xuất nhập của các loại vật tư phụ trách. * Nơi làm việc tại Bình Dương.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên. - Có kinh nghiệm mua hàng nước ngoài. - Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, TOEIC 650 tương đương bằng C Anh văn. - Thành thạo vi tính văn phòng, internet. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong ngành gỗ nội thất. - Có khả năng đọc và vẽ bản vẽ kỹ thuật.

Thông tin khác

Cao đẳng trở lên
22 - 30
Nam/Nữ
Giờ hành chính
* Hồ sơ gồm:
- CV xin việc.
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao CMNN, Hộ khẩu và các bằng cấp liên quan.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Công Ty CP Gỗ Minh Dương

Khu phố 1B, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Người liên hệ: Mr Khương

- Công Ty CP Gỗ Minh Dương: Được thành lập vào ngày: 12/12/2002 do Ông Dương Minh Chính - Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Dương Minh Định - Tổng Giám Đốc với 100% vốn Việt Nam. Đăng ký kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, nhưng ngay từ khi thành lập Minh Dương đã chú trọng vào lĩnh vực chế biến đồ gỗ xuất khẩu. - Đến ngày 11/12/2007 Cty TNHH Minh Dương đã được sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương cho phép chuyển đổi hình thức thành Công Ty Cổ Phần Gỗ Minh Dương do ông Dương Minh Chính làm Chủ tịch hội đồng quản trị và ông Dương Minh Định làm tổng giám đốc, với số vốn điều lệ là 65.500.000.000 đồng. - Trong quá trình phát triển, Minh Dương sự hỗ trợ, tư vấn cách thức tổ chức sản xuất, quản lý chất lượng từ tổ chức có chuyên môn như Quỹ hỗ trợ Mê Kông, Chương trình hợp tác phát triển từ Hà Lan, Đan Mạch,... Với nỗ lực không ngừng phát triển về quy mô, doanh thu và thị trường, trong vòng 10 năm, Minh Dương đã trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng dầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nội thất. Với trụ sở chính và bộ máy quản lý chủ chốt đặt tại tỉnh Bình Dương Việt Nam, Minh Dương hiện đang sở hữu 1 lực lượng lao động trên 2,000 nhân viên. - Những mặt hàng chinh của chúng tôi là nội thất phòng khách, phòng ngủ, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn cafe... Chúng tôi dùng những loại nguyên liệu chính là gỗ cao su, thông, sồi, tần bì...
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Bác sỹ điều trị chăm sóc da

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 20 - 30 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Trưởng phó chi nhánh điều trị

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 30 - 31 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Nhân viên dịch vụ kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Chia sẽ:

Cùng công ty đăng tuyển