Nhân viên kinh doanh bất động sản

Công Ty TNHH Bất Động Sản Tuấn 123

Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
Không cần kinh nghiệm
Bất động sản
Trưởng nhóm / Giám sát
Từ 3 - 5 triệu
28-02-2017

Mô tả về công việc

- Tham gia đào tạo 2 tháng (vừa học vừa làm) về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. - Tham mưu, lên kế hoạch phát triển hệ thống bán hàng, cụ thể: Lập kế hoạch và triển khai công việc khai thác thị trường, bổ sung nguồn hàng tiềm năng. - Chăm sóc nguồn khách hàng sẵn có của Công ty, cụ thể: Lọc nguồn hàng của Công ty, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tư vấn và giới thiệu khách hàng. - Đàm phán hoa hồng cao và phụ trách nguồn hàng. - Tư vấn bán hàng Bất động sản tại Công ty.

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu kinh nghiệm về Bất động sản. - Không giới hạn tuổi tác, trình độ chuyên môn. - Có mong muốn trở thành người tài giỏi, làm giàu bằng đôi chân của mình. - Có laptop, điện thoại, phương tiện chụp ảnh, xe máy cá nhân. * Đặc biệt: - Có chí hướng lớn lao cao thượng. - Học tập luôn biết chuyên tâm ý chí. - Phát triển bản thân luôn biết cố gắng vượt qua khắc khổ. - Khi gặp sóng gió luôn có được nội tâm an tĩnh, tinh lực tập trung để tu dưỡng tinh thần. - Có tác phong giản dị để bồi dưỡng phẩm đức. * Ưu tiên: - Đã từng vật vã, bươn chải. - Thất bại nhiều lần nhưng vẫn anh hùng, bất khuất. - Tự tin không cần bằng cấp vì dám suy nghĩ, dám làm để thành công như Đoàn Nguyên Đức, Bill Gates, Lawrence Ellision... - Có kinh nghiệm Bất động sản là một lợi thế. - Ưu tiên ƯV nam đá bóng giỏi ở vị trí tiền đạo, tiền vệ.

Thông tin khác

Trung cấp trở lên
20 - 60
Nam
Trao đổi lúc phỏng vấn
Hoa hồng 3%
- Lương cứng: 3,8 triệu/ tháng KHÔNG ÁP DOANH SỐ + HOA HỒNG 25% (Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội TỰ TIN KHÔNG CẦN ÁP DOANH SỐ Công ty vẫn có doanh thu rất cao. Hệ thống của chúng tôi làm việc vì tình yêu công việc và cơ hội làm giàu không thể lười nhác).
- Không hưởng lương: Nhận 82% hoa hồng (Phù hợp với những thành viên muốn bất phá làm giàu, muốn tự mình làm ông chủ của công việc. Thu nhập 1-2 tỷ/năm).
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội làm giàu chính đáng và đổi đời một cách vô cùng nhanh chóng.
- Được tham gia vào các hoạt động phúc lợi của Công ty như dã ngoại, hoạt động tâm linh, du lịch, hoạt động thể thao hàng tuần, hàng tháng.
- Được tiếp cận với nguồn hàng có Hoa hồng từ 3-5%/giá trị căn nhà - Hoa hồng cao nhất thị trường (Chỉ có Tuấn 123 mới có các Đàm phán gia xuất sắc đàm phán được cao hơn hẳn thị trường - thị trường 0,5 - 1%/giá trị căn nhà).
- Được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của gần 1.000 thành viên đang làm việc tại Công ty.
- Có cơ hội được trở thành người bán hàng giỏi nhất, người có khả năng đàm phán hợp đồng tốt nhất (Đào tạo Chuyên viên theo các giáo án 1, 2, 3, chi tiết, nâng cao... theo từng giai đoạn).
- Môi trường làm việc thoải mái: Văn hóa được cho đi là niềm vui; Lãnh đạo vui vẻ, hòa đồng; nhân viên thân thiện, hài hước.

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Bất Động Sản Tuấn 123

Tòa nhà Hồng Hà, Ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Người liên hệ: Nguyễn Bẩy

- Thị trường Bất động sản đang ngày càng ấm dần lên. Vì sao Tuấn 123 lại thu hút và quy tụ được 800 nhân sự cứng về Bất động sản? Vì sao những thành viên từng là Giám đốc, Quản lý nhà hàng - khách sạn, người mẫu, nhiếp ảnh, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch,... lại về Tuấn 123 làm việc. - Hiện tại Tuấn 123 đang tiến tới hơn 1000 nhân sự để mở rộng thị trường vào Hồ Chí Minh vào đầu năm 2017 nên cần hợp tác với rất, rất nhiều những nhân sự tài năng, nhiệt huyết và nhận ra được cơ hội cho tương lai. - Công ty đang liên kết với Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên của ĐH KTQD để đào tạo ra những "Ông Môi giới" chuyên nghiệp. - Công ty đang có Giáo trình đào tạo cơ bản cho những thành viên mới học nghề cho đến những thành viên "đã" vững nghề. - Nhân viên được trả lương cứng mà KHÔNG HỀ cảm thấy áp lực. - Công ty giúp những bạn sinh viên đang theo học các trường trên địa bàn Hà Nội đặc biệt là những sinh viên của Khoa Bất động sản và KTTN của ĐH KTQD được trải nghiệm với nghề. - Công ty giúp những bác đã nghỉ hưu không muốn “sống qua ngày, chờ qua đời”, muốn được bận rộn và vẫn còn ham muốn kiếm tiền. - Công ty giúp hàng trăm những nhân sự ở các thế hệ, xuất phát điểm khác nhau để cùng đột phá trong thu nhập. - Công ty giúp các thành viên có cơ hội ăn chơi, du lịch ở những nơi hoàng tráng của Hà Nội, của Việt Nam. Được đá bóng thường xuyên, được đá ở những nơi hoành tráng như SVĐ Hà Nam, SVĐ Nam Định, SVĐ Quốc gia Lào,... - Hơn thế nữa, Công ty đưa ra sứ mệnh là "làm trong sạch thị trường Bất động sản", để người dân tôn trọng vào 2 từ "Môi giới".
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Chia sẽ:

Nhân viên dọn phòng, kiêm giữ nhà

Smiley Apartment

Mức lương: 6 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát dự án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 10 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên phụ kho

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên order

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 5 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Đồng Nai
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Giám sát nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ SBO Việt Nam

Mức lương: 7 - 9 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019

Nhân viên gội sấy

Tiệm Tóc Quỳnh Anh

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 20-02-2019