Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
1 năm
Thủ kho / Thủ qũy
Mới tốt nghiệp
Từ 7 - 8 triệu
31-10-2016

Mô tả về công việc

- Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn. - Thực hiên nhập xuất hàng hóa theo phiếu nhập xuất kho. - Thống kê và gửi báo cáo kho theo yêu cầu. - Quản lý và báo cáo tình trạng kho. - Kiểm kê kho hàng ký gửi, đối chiếu với kế toán và báo cáo theo yêu cầu. - Thu hồi công nợ theo số liệu của kế toán. - Thường xuyên kiểm tra việc ghi chép sổ kho. - Trực tiếp tham gia kiểm đếm số lượng hàng nhập xuất kho. - Kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Chịu trách nhiệm lập biên bản đề xuất, xử lý nếu có; chênh lệch giữa sổ sách và thực tế. - Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn/chuyên môn: Đại học,/ Cao đẳng. - Trình độ ngoại ngữ: Biết tiếng Anh là lợi thế. - Trình độ tin học: Thành thạo kỹ năng máy tính. Sử dụng được các hàm biến Excel. - Năng lực/Kỹ năng: Giao tiếp tốt, sức khỏe tốt, xử lý tình huống linh hoạt, chịu được áp lực công việc. - Kinh nghiệm: 01 năm làm nhân viên Kho. - Ưu tiên: Nam. - Yêu cầu khác: Nhiệt tình, năng động, chịu khó, cẩn thận, ham học hỏi.

Thông tin khác

Đại học trở lên
20 - 30
Nam
Từ 1 đến 2 tháng
Giờ hành chính
Ăn trưa, ngủ trưa, xăng xe, trách nhiệm, điện thoại

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Cty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Cường An

Phòng 1702, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Người liên hệ: Ms.Hà

- Cty Cổ Phần Vật Tư Và Trang Thiết Bị Y Tế Cường An được thành lập ngày 26/06/2013 bởi những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành Y Tế và Chăm sóc sức khỏe. Với mục tiêu đầu tư và cung cấp các giải pháp y tế, công nghệ hàng đầu với giá trị cộng đồng cao nhất, Cường An đã và đang khẳng định vị thể của mình trong ngành Y Tế Việt Nam. - Đến năm 2020, Cường An phấn đấu trở thành 1 trong 50 Công ty đứng đầu khu vực ASEAN trong lĩnh vực cung cấp giải pháp y tế toàn diện, bao gồm hệ thống nhũ ảnh, hệ thống nội soi, hệ thống X-quang và các vật tư đi kèm. Trở thành tổ chức có tinh thần đoàn kết sâu đậm, tinh thần học hỏi mạnh mẽ, tinh thần cầu tiến tích cực và sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau dựa trên những tôn chỉ hoạt động và văn hóa. - Công ty chúng tôi xây dựng tôn chỉ hoạt động dựa trên 3 giá trị: TÂM, TÍN, TÌNH - Chữ Tâm: Chúng tôi cho rằng chữ Tâm có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống, là định hướng để một công ty có thể phát triển lâu dài. Có "Tâm" toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Công ty toàn tâm toàn ý nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đối tác kinh doanh. Có "Tâm", CBNV trong Công ty có thể lấy đó là cơ sở để đối xử và hợp tác với nhau trong công việc. - Chữ Tín: Chúng tôi luôn nhận thức rằng mất Uy tín là mất tất cả. Do đó, chúng tôi luôn tôn trọng và thực hiện đúng tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn thể CBNV trong Công ty. - Chữ Tình: Chúng tôi có quan điểm rằng trong bất kỳ quyết định nào dù đó là quyết định kinh doanh hay quyết định về mặt tổ chức, nhân sự cũng cần có "Tình". Đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng Công ty thành một gia đình thực sự đầm ấm cho tất cả CBNV để từ đó có thể tận tâm theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Bác sỹ điều trị chăm sóc da

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 20 - 30 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Nhân viên tư vấn thẩm mỹ

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 7 - 10 triệu
Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Trưởng phó chi nhánh điều trị

Công Ty Cổ Phần GSH Việt Nam

Mức lương: 30 - 31 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017
Ngày cập nhật: 13-12-2017

Nhân viên dịch vụ kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường

Mức lương: 8 - 10 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 13-12-2017