Thông tin tuyển dụng

Hà Nội
1 năm
Điện / Điện tử
Từ $300 - $600
31-03-2017

Mô tả về công việc

- Nghiên cứu phát triển các sản phẩm, giải pháp mà Công ty là nhà phân phối; dịch vụ mới phục vụ nhu cầu thị trường. - Xây dựng phương án kỹ thuật cho đơn vị kinh doanh thực hiện các đơn hàng, chào hàng, dự án chào thầu. - Tư vấn, xây dựng thiết kế hệ thống giám sát-điều khiển các trạm điện, hệ thống đo/đếm điện năng, hệ thống camera giám sát, hệ thống thông tin liên lạc. - Ngoài ra sẽ được cung cấp thêm thông tin về công việc của vị trí tuyển dụng khi phỏng vấn để bày tỏ nguyện vọng và vị trí sắp xếp.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam, không quá 30 tuổi. - Tốt nghiệp Đại học chính quy các ngành hệ thống điện, thiết bị điện – điện tử, điều khiển tự động: + Hiểu biết sản phẩm ngành điện như thiết bị đo lường, bảo vệ (relay bảo vệ), điều khiển thiết bị điện,... + Nắm vững các kiến thức về mạng truyền thông công nghiệp, cấu trúc mạng truyền thông, hệ thống SCADA, và các loại giao thức công nghiệp... - Ưu tiên ứng viên chuyên ngành kỹ sư điện có kinh nghiệm làm việc từ 01-02 năm. - Có hiểu biết về Công nghệ thông tin, các ứng dụng và ngoại ngữ tiếng Anh TOEIC từ 600 điểm trở lên. - Có trách nhiệm với công việc. Có kỹ năng giao tiếp, tự tin, năng động, ưu tiên người có khả năng sẵn sàng làm việc ngay. - Có khả năng đọc, hiểu tốt các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh; Sử dụng tốt trong giao dịch với đối tác, khách hàng của Công ty trong và ngoài nước. - Sử dụng thành thạo công cụ, phương tiện và các ứng dụng tiện ích cho công việc là một lợi thế. - Có khả năng chịu được áp lực công việc và đi công tác nếu cần.

Thông tin khác

Đại học trở lên
22 - 30
Nam
2 tháng
Giờ hành chính
- Xăng xe, điện thoại,...
* Quyền lợi ứng viên:
- Hưởng chế độ theo quy định của Bộ Luật lao động Việt Nam, được tham gia BHXH, BHYT ngay khi ký HĐLĐ chính thức và các quyền lợi chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty.
- Lương thỏa thuận khi phỏng vấn (theo năng lực và kết quả hoàn thành công việc).
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và cạnh tranh tích cực.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp và được tiếp xúc làm việc các chuyên gia nước ngoài.
- Được tham gia các khoá đào tạo trong và ngoài nước theo nhu cầu của Công ty.
* Hồ sơ dự tuyển bản photocopy bao gồm:
- Đơn ký dự tuyển ưu tiên viết tay (trình bày nguyện vọng/khả năng của ứng viên).
- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
- Bản sao các bằng cấp liên quan.
- Bản sao giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu.
- 02 ảnh 4x6.
- Ghi chú: hồ sơ dấu đỏ hoàn thiện khi ứng viên trúng tuyển vào vòng trong.

Thông tin nộp đơn trực tiếp

Cty Cổ Phần Dịch Vụ Và Tự Động Hóa Năng lượng

P. 807, Tòa 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Nga

- Công Ty Cổ phần Dịch vụ và Tự động hóa năng lượng (SAFEnergy) hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi đang là nhà phân phối của các hãng uy tín, thương hiệu trên thế giới hiện cung cấp trên thị trường Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. - Sonel – Ba Lan: Thiết bị đo điện trở nối đất, điện trở cách điện, cầu đo điện trở một chiều, camera nhiệt, thiết bị phân tích nguồn điện... - AP Sensing – Đức: Thiết bị đo lường nhiệt độ, hệ thống giám sát nhiệt độ cáp và phát hiện cháy, đường ống nhằm giảm thiểu sự cố, cháy nổ, đảm bảo tính liên tục của hệ thống, giám sát lưu lượng chảy dầu. - Elipse Software – Brazil: Phần mềm cho các hệ thống điều khiển trạm điện, MiniSCADA/SCADA. - Và các sản phẩm khác như Inverter, đồng hồ đa chức năng... - Ngoài những sản phẩm trên, hiện nay chúng tôi còn là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm Ethernet công nghiệp, IP Camera của tập đoàn hàng đầu quốc tế MOXA - Đài Loan. Chúng tôi cung cấp toàn bộ mạng nội bộ LAN (Local Area Network), thiết bị viễn thông và nhiều sản phẩm truyền dữ liệu khác. Chúng tôi nhập khẩu tất cả các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cao và giá thành tốt nhất. - SAFEnergy có uy tín là nhà cung cấp sản phẩm có độ tin cậy, chất lượng cao và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đã giúp cho chúng tôi dẫn đầu thị trường và được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu nhà nước, các nhà tích hợp hệ thống và những người trực tiếp sử dụng thiết bị trong 15 năm qua tin dùng. - Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm Các sản phẩm Ethernet Công nghiệp của MOXA, hiện nay Quý khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm Ethernet cấp công nghiệp cho dự án của mình, để phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt, điều đó sẽ giúp cho các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng làm việc không bị gián đoạn, đáng tin cậy và hiệu suất cao. - Điều quan trọng là thiết bị Ethernet cấp công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, thiết bị ngoài trời và các môi trường khắc nghiệt tương tự khác cũng phải giống như là thiết bị Ethernet tiêu chuẩn được thiết kế dùng trong các môi trường có giám sát, khu vực điều hòa không khí.
Xem thêm giới thiệu

Xem thêm việc làm từ công ty này

Lao động phổ thông

Nissei Electric Viet Nam

Mức lương: 5 - 7 triệu
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật: 21-11-2017

Kế toán tổng hợp

TVI Group

Mức lương: 4 - 6 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 21-11-2017

Phiên dịch viên tiếng Nhật

Công Ty CP Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Mức lương: 10 - 25 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 21-11-2017

Lập trình viên java

Công Ty CP Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Mức lương: 15 - 20 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 21-11-2017

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ

Công Ty CP Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 21-11-2017

Nhân viên kinh doanh

Công Ty CP Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Mức lương: 8 - 15 triệu
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 21-11-2017

Chuyên viên PR, marketing

Công Ty CP Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm: Hà Nội
Ngày cập nhật: 21-11-2017