Đăng Hồ Sơ

Làm thế nào để hồ sơ thu hút nhà tuyển dụng

Làm thế nào để bạn thực hiện một bộ hồ sơ tìm việc nổi bật, vượt qua các ứng viên khác và được mời phỏng vấn?

Tận dụng thời gian rảnh khi đang tìm việc

Bạn đang trên con đường tìm việc. Hãy lạc quan vì đây là cơ hội giúp bạn khám phám bản thân, nhìn nhận đâu là điểm yếu và điểm mạnh để hoàn thiện mình.

Vì sao hồ sơ xin việc của bạn bị từ chối

Một bộ hồ sơ xin việc không đủ sức thuyết phục sẽ dập tắt hy vọng được tuyển dụng của bạn ngay từ trong trứng nước.

Tỏa sáng cùng hồ sơ tìm việc

Nếu đang tìm việc, để nhanh chóng tiếp cận nhà tuyển dụng (NTD) thì hồ sơ của bạn phải khác biệt. Sau đây là một số thông tin giúp ứng viên tạo nên sự khác biệt trong hồ sơ tìm việc để ghi điểm cùng NTD.

5 bước viết hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Khi viết hồ sơ, bạn không nên dùng các định dạng màu mè như gạch chân, in đậm và thay các dấu đầu dòng bằng hoa thị hay gạch đầu dòng.

Bí quyết viết email xin việc

Nộp hồ sơ xin việc qua e-mail đang là xu hướng phổ biến và được nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để e-mail của bạn dễ gây thiện cảm giữa hàng trăm ngàn email xin việc mỗi ngày?

Nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ ứng viên như thế nào?

Là một nhà tuyển dụng, bạn sàng lọc hồ sơ ứng viên như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa không bỏ sót nhân tài? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm sàng lọc hồ sơ hiệu quả nhất chỉ với 2 bước.

5 chi tiết cần có trong hồ sơ xin việc

Hồ sơ xin việc là ấn tượng đầu tiên mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng, một bộ hồ sơ đầy đủ, rõ ràng và có sự đầu tư sẽ là động lực khiến họ muốn gặp bạn ngay lập tức. Chính vì vậy, ngoài những thông tin cơ bản cần thiết bạn cần phải lưu ý đến 5 chi tiết quan trọng sau khi chuẩn bị hồ sơ tìm việc làm.

Hãy đầu tư nghiêm túc cho lá thư xin việc của bạn

Thư xin việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bạn, nó là một bản tóm tắt ngắn gọn nhưng hoàn hảo những kỹ năng, kinh nghiệm, mục tiêu và quan điểm riêng của bạn. Do đó hãy có sự đầu tư nghiêm túc cho thư xin việc khi bạn đang có nhu cầu tìm việc làm.

Yếu tố quan trọng khi xin việc sinh viên mới tốt nghiệp cần quan tâm

Sinh viên mới tốt nghiệp cần tham khảo, học hỏi rất nhiều các kỹ năng làm hồ sơ xin việc cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn thành công từ các thế hệ đi trước để rút kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt cần quan tâm đến 5 yếu tố quan trọng khi xin việc sau đây.