Đăng Hồ Sơ

Trực giác khiến bạn lo ngại khi nhận việc mới?

Sau khi dành nhiều tuần thậm chí là nhiều tháng để tìm thông tin việc làm, điền hồ sơ, gửi đơn và dự phỏng vấn thì cuối cùng bạn cũng đã nhận được lời mời làm việc. Nhưng trực giác cứ khiến bạn do dự mà không gật đầu?

8 cơn ác mộng khi bạn tìm việc

Bạn có cảm giác thật tồi tệ khi rơi vào cảnh thất nghiệp hoặc phải làm một công việc mà bạn không hề có hứng thú. Tuy nhiên, khi đi tìm một công việc mới, bạn rất có thể gặp phải những điều còn tồi tệ hơn

Lời nói dối phổ biến trong hồ sơ xin việc

Việc đưa những thông tin không trung thực vào hồ sơ xin việc nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, cách làm này luôn mang tới những rủi ro cho ứng viên

6 thủ thuật tìm việc cấp tốc

Hãy bắt tay vào tìm kiếm và triển khai 6 thủ thuật sau

Bản CV mang phong cách ngân hàng

Mọi người thường nói: Ấn tượng đầu tiên cũng là ấn tượng sau cùng. Rất đúng! Bản lý lịch của bạn chính là phần giới thiệu trước tiên về bạn với nhà tuyển dụng. Xem những thông tin dưới đây để biết cách tạo nên bản CV tốt nhất dành cho lĩnh vực ngân hàng

CV của bạn có vấn đề?

Bạn đã an tâm với phần phỏng vấn của mình. Bạn nghĩ rằng thư xin việc như vậy là đã ổn. Thế nhưng, một vấn đề duy nhất là: Bạn không nhận được cuộc gọi từ phía công ty. Vậy nguyên nhân do đâu?

Bí kíp viết CV cho ứng viên hay nhảy việc

Nhảy việc là một việc hết sức bình thường, tuy nhiên cần phải hiểu rõ vì sao mình thay đổi công việc.

03 xu hướng mạng xã hội có ích cho tìm việc

Mạng xã hội thay đổi một cách chóng mặt trong thời gian qua đã tạo ra những cách thức mới để thúc đẩy quá trình tìm việc của bạn. Dưới đây là 03 xu hướng mạng xã hội bạn nên áp dụng trong chiến lược tìm việc của mình.

Những lỗi tố cáo bạn viết CV thiếu chuyên nghiệp

Đôi khi có những sai lầm rất nhỏ trong hồ sơ xin việc của bạn lại là yếu tố lớn để quyết định bạn được nhận công việc hay không.

Cách viết CV khiến mọi nhà tuyển dụng đều muốn đọc

Để nhà tuyển dụng chú ý tới CV của bạn không phải là chuyện quá khó: hãy lưu ý và áp dụng các bí quyết trong bài viết này một cách thông minh.