Chức danh/Vị trí: Nhân viên QC, KCS, R&D

Chia sẽ:
avatar

Đinh Thương

Ngày sinh: 30-07-1989

Giới tính: Nữ - Đã kết hôn

Quốc gia: Viet Nam

Điện thoại: 0328155219

Địa chỉ: 8A/12, Khu phố 2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Email: dtthuong1989@gmail.com

Thông tin nghề nghiệp
8 năm
Nhân viên
Cao đẳng
English - Sơ cấp
Nhân viên
Công nghệ thực phẩm, KCS, QA / QC
Thỏa thuận
Bình Dương, Hồ Chí Minh
Nhân viên chính thức
23/11/2023
Mục tiêu nghề nghiệp

- Mong muốn được làm việc lâu dài, ổn định.

Kinh nghiệm làm việc

Công ty đã từng làm việc

Công Ty Bánh Kẹo A&C

* Nhân viên QC

- Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra theo tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.
- Kiểm tra vệ sinh nhà xưởng, dụng cụ thiết bị và vệ sinh công nhân hàng ngày.
- Quản lý nhóm: Hàng ngày lên kế hoạch sản xuất cho nhóm, phân công công việc cho các thành viên, kiểm tra số lượng hàng tồn kho và xuất kho, theo dõi tiến độ sản xuất của nhóm cũng như chất lượng thành phẩm để kịp thời báo cáo cho cấp trên, kiểm tra chất lượng từ khâu nguyên liệu đến bán thành phẩm và việc đóng gói dán tem nhãn cho thành phẩm.
- Lưu mẫu sau mỗi ca làm việc, vệ sinh khu vực sản xuất.
- Bảo quản hàng hóa trong kho, xử lý và kê khai hàng tồn hay hàng hủy.
- Kiểm kê định kỳ.

Siêu Thị Big C City Land Quận 7

* Thợ làm bánh

- Làm các loại bánh mì, bánh ngọt theo kế hoạch sản xuất của trưởng quầy đưa ra.
- Bảo quản các nguyên liệu dùng để làm bánh, trực tiếp đánh bột, đánh nhân bánh và tạo hình bánh trước khi đem nướng.
- Ủ bánh và nướng bánh theo tiêu chuẩn về thời gian, nhiệt độ, màu sắc, độ nở của bánh thành phẩm...
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu, bán thành phẩm đến thành phẩm.
- Lưu mẫu sau mỗi ca làm việc, vệ sinh khu vực sản xuất.
- Bảo quản hàng hóa trong kho, xử lý và kê khai hàng tồn hay hàng hủy.
- Kiểm kê định kỳ.
- Báo cáo công việc và làm việc theo sự điều động của cấp trên.

Công Ty TNHH Yilin Việt Nam

* Nhân viên QC

- Kiểm tra, phân tích các mẫu trong quá trình sản xuất.
- Phối hợp với tổ trưởng, trưởng ca dây chuyền giải quyết các vấn đề xảy ra đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.
- Kiểm soát các thông số quá trình như: brix, hàm lượng muối, độ nhớt, cảm quan, trên dây chuyền sản xuất sản phẩm: tương cà, tương ớt, hạt điều, xốt mayonnaise, cà phê.
- Tìm kiếm và thử nghiệm nguyên liệu mới hoặc nguyên liệu thay thế đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
- Kiểm tra, giám sát việc tuân thủ của nhân viên vận hành tại mỗi công đoạn của quá trình sản xuất. Giám sát phát hiện các lỗi xảy ra trên dây chuyền sản
xuất.
- Giám sát các hoạt động tuân thủ: Điều kiện vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh các thiết bị, vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Lưu mẫu hàng ngày và quản lý kho lưu mẫu để kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh trên sản phẩm hoặc khiếu nại từ khách hàng.
- Thực hiện các báo cáo, lưu hồ sơ sau mỗi ca làm việc.
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác, theo sự điều động của cấp trên.

Quá trình học tập

Đào Tạo HACCP Tại Công Ty TNHH Yilin Việt Nam

Bằng cấp: Khác

- Áp dụng HACCP trong hoạt động sản xuất của công ty.

Đào Tạo Nhận Thức ISO 22000:2005

Bằng cấp: Khác

- Học và nhận thức về áp dụng ISO trong sản xuất.

Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM

Bằng cấp: Cao đẳng

- Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.

Kỹ năng chuyên môn
Thành tích nổi bật

- Chưa có thành tích.

...

WORKBANK.VN - Ngân hàng việc làm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, luôn cập nhật thông tin việc làm mới nhất trên toàn quốc, được thành lập năm 2008.

Giới thiệu
Thỏa thuận sử dụng
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật thông tin
Cơ chế giải quyết tranh chấp

Liên hệ

Phone:
028.6264.9264 / 028.6264.9283
Mobile:
0913.49.71.71 - 0974.906.609
Email:
support@workbank.vn
Địa chỉ:
Xem bản đồ
Hợp tác đầu tư:
0983.852.025

Copyright © by WORKBANK.VN. All right reserved. Giấy tiếp nhận: 246/PTTH&TTĐT của Cục PTTH-TTĐT cấp ngày 7/11/2008.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Phan Quang - GPKD: 0303685627 - Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 10/03/2005

Trụ sở: 343/42 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM - Điện thoại: 028.6264.9264 - 028.6264.9283