Xin lỗi quý khách, hiện tại Workbank đang bảo trì hệ thống, xin quý khách vui lòng quay lại sau, cảm ơn!

Chức danh/Vị trí: Quản lý F&B

Chia sẽ:
avatar

Nguyễn Dân

Ngày sinh: 25-09-1985

Giới tính: Nam - Độc thân

Quốc gia: Viet Nam

Điện thoại: 0908558007

Địa chỉ: Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Email: odixe7@gmail.com

Thông tin nghề nghiệp
12 năm
Quản lý
Trung cấp
Vietnamese - Trung cấp
Quản lý
Nhà hàng / Khách sạn
Từ 18 đến 22 triệu
Hồ Chí Minh
Nhân viên chính thức
13/11/2023
Mục tiêu nghề nghiệp

- Quản lý lĩnh vực nhà hàng hoặc đào tạo nhân sự tại đơn vị có môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc

* Tháng 07/2007 đến 10/2007: Nhân viên tổ chức nhân sự.

- Công ty: Nhà Hàng Sarpino's Pizzeria.

- Lên kế hoạch tuyển dụng.

- Lên kế hoạch thời gian đào tạo.

- Lập hồ sơ nhân sự.

- Chấm công.

- Giám sát.

* Tháng 11/2007 đến 05/2008: Quản lý.

- Công ty: Nhà Hàng Quán Gấm.

- Sắp lịch làm việc cho nhân viên mỗi tuần.

- Kiểm tra giao dịch email với các đối tác lữ hành, công ty.

- Giám sát tiệc cưới, buffet sáng, setmenu đoàn, a la carte...

- Kiểm tra vệ sinh, an toàn, tác phong nhân viên trực thuộc.

- Chấm công, bình bầu nhân viên hằng tháng theo quy định.

* Tháng 12/2008 đến 04/2009: Trưởng pha chế.

- Công ty: Nhà Hàng Kinh Bắc.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng thức uống, hàng hoá, tiến độ công việc, thời gian làm việc của nhân viên thuộc bộ phận bar.

* Tháng 06/2010 đến 03/2013: Nhân viên phòng nghiên cứu và phát triển.

- Công ty: Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist.

- Huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ thực tế cho học viên.

- Hỗ trợ và tham gia tư vấn setup nhà hàng khách sạn với đối tác trường.

* Tháng 05/2014 đến 02/2015: Quản lý F&B.

- Công ty: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam.

- Quản lý nhà hàng tại resort Hòa Bình Rạch Giá & Hòa Bình Phú Quốc trực thuộc công ty.

- Sắp lịch làm việc cho nhân viên mỗi tuần.

- Kiểm tra giao dịch email với các đối tác lữ hành, công ty.

- Giám sát tiệc cưới, buffet sáng, setmenu đoàn, a la carte...

- Kiểm tra vệ sinh, an toàn, tác phong nhân viên trực thuộc.

- Chấm công, bình bầu nhân viên hằng tháng theo quy định.

- Số lượng nhân viên trực thuộc 22 người.

- Duy trì chất lượng phục vụ, doanh thu xây dựng kế hoạch theo chỉ tiêu ban giám đốc.

Trình độ học vấn và quá trình học tập

- Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist.

- Chứng chỉ: Nghiệp vụ nhà hàng và khách sạn năm 2006.

- Chứng chỉ: Biểu diễn pha chế rượu năm 2006.

- Trung tâm đào tạo kinh doanh ASK - Đại Học Kinh Tế.

- Chứng chỉ: Chuyên viên nhân sự năm 2012.

Kỹ năng chuyên môn

- Kỹ năng quản lý nhà hàng - khách sạn.

- Kỹ năng thiết lập quy trình giám sát quản lý.

- Kỹ năng làm việc độc lập.

- Khả năng thích nghi nhanh.

- Khả năng linh động, tư duy tìm hiểu các lĩnh vực ngoài chuyên môn.

...

WORKBANK.VN - Ngân hàng việc làm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, luôn cập nhật thông tin việc làm mới nhất trên toàn quốc, được thành lập năm 2008.

Giới thiệu
Thỏa thuận sử dụng
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật thông tin
Cơ chế giải quyết tranh chấp

Liên hệ

Phone:
028.6264.9264 / 028.6264.9283
Mobile:
0913.49.71.71 - 0974.906.609
Email:
support@workbank.vn
Địa chỉ:
Xem bản đồ
Hợp tác đầu tư:
0983.852.025

Copyright © by WORKBANK.VN. All right reserved. Giấy tiếp nhận: 246/PTTH&TTĐT của Cục PTTH-TTĐT cấp ngày 7/11/2008.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Phan Quang - GPKD: 0303685627 - Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Cấp ngày: 10/03/2005

Trụ sở: 343/42 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM - Điện thoại: 028.6264.9264 - 028.6264.9283

Từ năm

Xin lỗi quý khách, hiện tại Workbank đang bảo trì hệ thống, xin quý khách vui lòng quay lại sau, cảm ơn!

Xin lỗi quý khách, hiện tại Workbank đang bảo trì hệ thống, xin quý khách vui lòng quay lại sau, cảm ơn!

Xin lỗi quý khách, hiện tại Workbank đang bảo trì hệ thống, xin quý khách vui lòng quay lại sau, cảm ơn!